Game thủ Ngô Mạnh Quyền

Ngô Mạnh Quyền

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #76822

Facebook: https://www.facebook.com/lmht.violet/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngô Mạnh Quyền

Game thủ Ngô Mạnh Quyền sinh ngày ?-?-1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Ngô Mạnh Quyền xếp hạng nổi tiếng thứ 76822 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Game thủ Ngô Mạnh Quyền

Ngô Mạnh Quyền (nickname Violet) là một trong những Game thủ lão làng nhất của LMHT nói riêng và Thể thao điện tử Việt Nam nói chung. Ngô Mạnh Quyền cùng lứa đầu LMHT với Nixwater, Safety, Junie... là những người đóng góp những viên gạch đầu tiên xây dựng cộng đồng Thể thao điện tử Việt Nam. Giải thích về nickname Violet, Ngô Mạnh Quyền chia sẻ: "do trước đây chơi DotA anh ở trong team Violet nên khi chuyển sang LMHT anh sử dụng luôn tên này làm tên thi đấu".
Ngô Mạnh Quyền được coi là gã du mục của làng LMHT khi trải qua rất nhiều đội tuyển chuyên nghiệp như: Saigon Jokers, Saigon Fantastic Five, Hanoi Dragons, Gigabyte Full Louis... Nhiều người ví anh như Zlatan Ibrahimovic trong thế giới bóng đá từng kinh qua nhiều câu lạc bộ. Ngô Mạnh Quyền là Game thủ có lối chơi điêu luyện và an toàn bậc nhất LMHT. Ngô Mạnh Quyền từng chơi tất cả các vị trí trong một đội. Với khả năng đánh tốt mọi vị trí với lối đánh chắc chắn; Ngô Mạnh Quyền là lão lãng dẫn dắt những thành viên trẻ trong team gặt hái nhiều thành tựu to lớn. Thành tích nổi bật trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Ngô Mạnh Quyền là vô địch Đông Nam Á mùa 2 và giành quyền thi đấu Chung kết mùa 2 tại Mỹ.
Sau khi SofM xuất ngoại thi đấu, Kow Nguyễn Đức Hiệp thành lập đoàn cày thuê, Gigabyte Full Louis tan rã, Ngô Mạnh Quyền cũng quy ẩn. Người hâm mộ không hề thấy bóng dáng của anh xuất hiện trong bất kỳ một giải đấu lớn nhỏ nào nữa.
 
 

Cuộc sống gia đình Ngô Mạnh Quyền

Violet Ngô Mạnh Quyền có mối tình đẹp kéo dài 8 năm. Vợ chồng Ngô Mạnh Quyền quen nhau năm 2007. Sau 3 năm tìm hiểu, Ngô Mạnh Quyền và vợ là MyMy quyết định tiến tới hôn nhân. Bà xã của Ngô Mạnh Quyền sinh năm 1991, kinh doanh quần áo thời trang. MyMy luôn bên cạnh ủng hộ chồng từ khi chưa đến với DotA, chưa là Game thủ chuyên nghiệp. Bên nhau nhiều năm, Ngô Mạnh Quyền và MyMy vẫn vô cùng hạnh phúc bên nhau. MyMy là hình mẫu phụ nữ khiến nhiều Game thủ ao ước. Chị xác định kết hôn với một chàng Game thủ đồng nghĩa với việc chấp nhận chồng ôm máy tính nhiều hơn ôm vợ, dành thời gian cho chiến hữu nhiều hơn cho vợ. MyMy luôn đứng sau ủng hộ, tiếp thêm niềm tin và sức mạnh cho Ngô Mạnh Quyền.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Ngô Mạnh Quyền

Game thủ lão làng Ngô Mạnh Quyền
Game thủ lão làng Ngô Mạnh Quyền
Game thủ Ngô Mạnh Quyền sau khi giải nghệ
Game thủ Ngô Mạnh Quyền sau khi giải nghệ
Game thủ Ngô Mạnh Quyền cùng vợ MyMy
Game thủ Ngô Mạnh Quyền cùng vợ MyMy
Game thủ Ngô Mạnh Quyền có mối tình đẹp với MyMy
Game thủ Ngô Mạnh Quyền có mối tình đẹp với MyMy
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Mạnh Quyền

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Ngô Mạnh Quyền trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Game thủ Ngô Mạnh Quyền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Mạnh Quyền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Ngô Mạnh Quyền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Game thủ Ngô Mạnh Quyền. Ngô Mạnh Quyền sinh ngày ? tháng năm 1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ngô Mạnh Quyền. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Game thủ Ngô Mạnh Quyền. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Game thu ngo manh quyen. ngo manh quyen profile
Game thủ Ngô Mạnh Quyền là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngô Mạnh Quyền sinh ra ở đâu?, Game thủ Ngô Mạnh Quyền bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Game thủ Ngô Mạnh Quyền là ai? Game thủ Ngô Mạnh Quyền và bạn trai/ bạn gái, Ngô Mạnh Quyền và chồng con/ vợ con, Ngô Mạnh Quyền và người yêu