Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp

Kow Nguyễn Đức Hiệp

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 3-6-1994 (26 tuổi)

Dân số thế giới 1994: 5.602 tỷ

XH chung: #1357

Facebook: https://www.facebook.com/kingofwarrr

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kow Nguyễn Đức Hiệp

Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp sinh ngày 3-6-1994 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Giáp Tuất 1994). Kow Nguyễn Đức Hiệp xếp hạng nổi tiếng thứ 1357 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1994 vào khoảng 5.602 tỷ người.

Tiểu sử Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp

Kow (viết tắt của King of War) tên thật là Nguyễn Đức Hiệp, một trong những siêu sao có kỹ năng cá nhân tốt nhất, ông trùm cày thuê LMHT Việt Nam. Sự nghiệp đồ sộ của Kow nổi lên từ thời DotA 1 còn thịnh hành tại Việt Nam, sau đó chuyển sang chơi cho đội tuyển Hanoi Dragon và đội tuyển LMHT đông đảo fan hâm mộ Full Louis.
Kow Nguyễn Đức Hiệp được biết tới là Game thủ có kỹ năng cá nhân tốt với tướng là Pantheon và Tryndamere, combat đúng thời điểm. Anh được người hâm mộ tặng nickname "Game thủ có lưỡi dài nhất vịnh Bắc Bộ". Điểm mạnh của Kow là khả năng đi đường tốt, kêu gọi di chuyển và hỗ trợ các đường khác rất nhanh chóng. Khả năng mở giao tranh hợp lý, đóng góp sát thương trong giao tranh cao. Chỉ số farm lính luôn bằng với thời gian. Điểm yếu: Không đánh các vị tướng thiên về hỗ trợ. Nhiều khi quá tự tin dẫn tới những tình huống khó khăn cho đồng đội.
Sau khi SofM "Trung tiến" thi đấu cho Snake eSports, Full Louis giải tán, Kow cũng tuyên bố giải nghệ để theo nghiệp cày thuê, con đường mà Garena cho là tà giáo. Thật khó để tin được có một ngày, chàng trai tài năng ấy lại quyết định giải nghệ để rồi bước vào con đường không có lối về.
Hiện tại, Nguyễn Đức Hiệp được xem là một trong những "ông trùm cày thuê" lớn nhất Việt Nam. Danh tiếng có được từ khi thi đấu chuyên nghiệp giúp Kow nhanh chóng gây dựng được đội ngũ cày thuê hùng mạnh sau khi giải nghệ. Công việc cày thuê tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi không có hợp đồng ràng buộc, nguy cơ bị lừa đảo, mất tiền, mất tài khoản luôn diễn ra thường trực. Văn phòng làm việc của Kow Nguyễn Đức Hiệp là căn hộ chung cư rộng rãi, vừa là nơi làm việc vừa là chỗ ngủ cho cả đội. Với công việc cày thuê đem lại nguồn thu nhập đáng kể nhưng sức khỏe, thời gian quý báu của tuổi trẻ cũng vì thế mà trôi đi, tương lai mù mịt. Có thời điểm, Kow Nguyễn Đức Hiệp muốn từ bỏ công việc cày thuê, lập team thi đấu chuyên nghiệp.
 
 

Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Game thủ tài năng Kow Nguyễn Đức Hiệp
Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp tuyên bố giải nghệ
Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp trở thành ông trùm cày thuê
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp

Ảnh Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp 0
Ảnh Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp 1
Ảnh Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp 2
 
 

Các sự kiện năm 1994 và ngày 3-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kow Nguyễn Đức Hiệp

 • Serbia 'nặng vũ khí bảng Sarajevo (05-06 tháng một).
 • Hàng ngàn người chết trong vụ thảm sát Rwanda (tháng 6).
 • Nam Phi giữ đầu tiên cuộc bầu cử quốc gia interracial (tháng 29); Nelson Mandela bầu làm Tổng thống.
 • Israel ký hiệp ước với người Palestine (04 tháng 5), hiệp ước hòa bình với Jordan (17 tháng 10).
 • IRA tuyên bố ngừng bắn ở Bắc Ireland (31 tháng tám). Ulster Lành tuyên bố ngừng bắn (13 tháng 10).
 • Aristide trở về Haiti (04 tháng 10), các hình thức Chính phủ với Thủ tướng Chính phủ và đầy đủ nội (09 Tháng 11).
 • Mỹ gửi quân đến Vịnh Ba Tư (ngày 7 tháng 10).
 • Nga tấn công nước Cộng hòa ly khai Chechnya (ngày 11 tháng 12 et seq.).

Ngày sinh Kow Nguyễn Đức Hiệp (3-6) trong lịch sử

 • Ngày 3-6 năm 1861: Stephen Douglas, chính trị gia Hoa Kỳ, qua đời.
 • Ngày 3-6 năm 1937: Công tước xứ Windsor (trước đây là Edward VIII) kết hôn với Wallis Simpson.
 • Ngày 3-6 năm 1965: Thiếu tá. Edward White trở thành phi hành gia Hoa Kỳ đầu tiên đi bộ trong không gian, trong nhiệm vụ Gemini 4.
 • Ngày 3-6 năm 1979: tràn dầu tồi tệ nhất thế giới xảy ra khi một giếng dầu thăm dò, Ixtoc 1, thổi, làm tràn hơn 140 triệu gallon dầu vào vịnh Campeche ngoài khơi bờ biển của Mexico.
 • Ngày 3-6 năm 1989: Iran ’ s. Ayatollah Khomeini chết
Hiển thị toàn bộ

Kow Nguyễn Đức Hiệp trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 3-6-1994

Ghi chú về Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kow Nguyễn Đức Hiệp được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kow Nguyễn Đức Hiệp sinh ra ở đâu?, Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp là ai? Game thủ Kow Nguyễn Đức Hiệp và bạn gái, Kow Nguyễn Đức Hiệp và vợ con, Kow Nguyễn Đức Hiệp và người yêu