Game thủ Kiên Pino

Kiên Pino

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #2593

Facebook: https://www.facebook.com/pino.trungkien

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Game thủ Kiên Pino

Game thủ Kiên Pino là ai?
Kiên Pino tên thật là Nguyễn Trung Kiên, anh sinh năm 1993 hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Khi nhắc tới cái tên Kiên Piano thì những ai từng chơi game đột kích không thể không biết tới anh. Anh là một game thủ có tiếng trong làng game đột kích.
Anh không chỉ có tài thiên bẩm trong game này mà tài khoản game của anh cũng thuộc dạng khủng thuộc dạng vip trong kho vũ khí của mình. Anh chơi game đột kich ngay từ những ngày đầu game ra đến nay cũng khoảng 10 năm. Vì thế kho vũ khí và trang phục đồ của anh trong game đồ sộ cũng không có gì là xa lạ. Sở hữ nick game khủng cộng thêm kỹ năng chơi game trong 10 năm qua vô cùng tốt. Anh được coi như một idol trong làng game đột kích. Hiên anh có rất nhiều fan luôn theo dõi và ủng hộ mình. Riêng trên trang cá nhân của anh cũng có khoảng hơn 160K follow. Trong loại hình game đột kích này, Kiên Pino cũng đã đạt được cho mình những danh hiệu đáng nể như: năm 2013 anh đã giành vô địch tại hai giải đấu cá nhân “Vua Chiến Trường” và “Best Of Pistol”
Từ một game thủ có nhiều fan như thế, anh quyết định là một youtuber vừa có thể lo cuộc sống cho mình và vừa có thể theo niềm đam mê game và không bỏ fan. Nhưng khi quyết định theo con đường làm youtuber này Kiên pino đã phải rời bỏ việc làm game thủ của loại hình game đột kích để bước chân sang nhiều lĩnh vực mới có thể làm đa dạng hấp dẫn người xem hơn. Rời bỏ game đột kích không chỉ là tiếc nuối của anh mà cả fan của Kiên pino cũng cảm thấy đầy tiếc nuối cho một tài năng như anh.
Chia tay game đột kích anh chuyển sang làm youtube sang nhiều loại hình game khác như PUBG - đây cũng là một loại game vô cùng nổi và có thu hút được khá nhiều người chơi. Hy vọng ở loại hình game này Kiên pino sẽ phát triển được tài năng của mình và thu hút được nhiều fan về cho mình hơn.
Trên trang cá nhân của Kiên pino khi nói việc chia tay từ bỏ game đột kích mà mình theo đuổi chục năm nay đã để lại những lời tiếc nuối của rất nhiều người dành tình cảm cho anh. Nhưng khi anh chia sẻ về loại hình game mới anh chuyển sang: anh đã thấy được sự hiệu quả rõ rệt từ những clip về tựa game này, cũng chính sự thay đổi này đã khiến cho kênh của anh đang dần thu hút thêm được nhiều người ủng hộ và biết đánh kênh youtube nhiều hơn, đặc biệt là nguồn tài chính cũng ổn định và tốt hơn. Thì fan của anh đều ủng hộ và gửi khá nhiều những lời chúc tốt đẹp và thành công tới anh. Hy vọng thời gian tới đây Kiên pino sẽ đạt được những thành tích mình mong ước và thu hút được thêm nhiều fan về cho mình hơn nhé!
 
 

Game thủ Kiên Pino trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Kiên Pino là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Kiên Pino

Game thủ Kiên Pino sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Kiên Pino sinh ngày ?-?-1993 (28 tuổi).
Game thủ Kiên Pino sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Kiên Pino sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Kiên Pino xếp hạng nổi tiếng thứ 2593 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Kiên Pino

Hình ảnh game thủ Kiên pino
Hình ảnh game thủ Kiên pino
Kiên pino demo ảnh cưới của mình
Kiên pino demo ảnh cưới của mình
Hình ảnh cưới của game thủ Kiên pino
Hình ảnh cưới của game thủ Kiên pino
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kiên Pino

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Kiên Pino trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Game thủ Kiên Pino

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kiên Pino được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Kiên Pino có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com