Game thủ Quang Brave

Quang Brave

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #25593

Facebook: https://www.facebook.com/quang.brave

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Quang Brave

Game thủ Quang Brave sinh ngày ?-?-1997 tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Quang Brave xếp hạng nổi tiếng thứ 25593 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Game thủ Quang Brave

Quang Brave (tên thật Trần Nam Quang) là một trong những Youtuber Đột Kích nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Bằng chất giọng trầm, hoạt ngôn và lém lỉnh, Quang Brave chinh phục khán giả qua những trải nghiệm vũ khí ở rất nhiều chế độ và bản đồ chơi từ đấu đơn, đấu đội, đặt bom, cận chiến... Tháng 3/2017, Quang Brave nhận được nút Play Bạc Youtube khi kênh của anh đạt mốc hơn 100.000 lượt theo dõi. Quang Brave thực hiện một video chia sẻ cùng người hâm mộ quá trình bóc tem món quà (nút Play Bạc) được anh mong chờ bấy lâu. Quang Brave cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ, những người đã góp phần giúp anh đạt được vinh dự này.
Quang Brave được người chơi Đột Kích hâm mộ bởi các kỹ năng cứng, chàng game thủ thực sự là một nhân tài trong cộng đồng Đột Kích Việt Nam. Quang Brave hiện đang làm chủ Shop quay báu vật Quang Brave và Gearvn. Quang Brave sở hữu một trong những tài khoản hiếm có của Đột Kích Việt Nam với hơn 300 báu vật, nhiều vật phẩm VIP có giá vài triệu đồng.
Ngày 2/3/2016, cộng đồng game thủ Đột Kích xôn xao khi phát hiện tài khoản Quang Brave hack trong một trận đấu có sự xuất hiện của GM Đột Kích. Thể loại hack là Auto Headshot và chạy nhanh. Có rất nhiều nhận định được đưa ra, có người cho rằng do phá Acc, người thì nhận định Quang Brave túng quá làm liều. Đa phần game thủ nghiêng về giả thuyết thứ nhất vì tài khoản của Quang Brave có rất nhiều báu vật, game thủ này không thể hành động dại dột như vậy được. Hơn thế nữa, Quang Brave lại là game thủ có kinh nghiệm, không thể hack lộ liễu như vậy được. Tài khoản của game thủ này ngay lập tức bị khóa tạm thời, sau đó đội ngũ quản trị viên của Đột Kích đã đưa ra quyết định Ban nick trong gần 10.000 ngày (gần như vĩnh viễn). Quang Brave chấp nhận hình phạt này nhưng vẫn khẳng định anh không phải là người sử dụng hack mà cho rằng khổ chủ bị kẻ xấu đánh cắp tài khoản, hack công khai. Không lâu sau đó, một nhân vật bí ẩn đứng ra nhận trách nhiệm trong việc ăn cắp và phá hoại tài khoản của Quang Brave với lí do Shop quay báu vật của Quang Brave đã quay hụt 140 quả cầu may mắn của nhân vật này.
Tối 23/6/2018, GearVN đã thông báo chính thức Quang Brave ra đi vĩnh viễn ở tuổi 21, Quang Brave có tiền sử bệnh tim, khi đi đá bóng không may bóng đập trúng ngực và do lực sút mạnh tim bị ép dẫn đến tử vong.
 
 

Game thủ Quang Brave trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Đột Kích không phải tựa game thể thạo điện tử có nhiều người chơi và có tầm ảnh hưởng nhất Việt Nam nhưng những Youtuber của Đột Kịch lại là những người làm video game có tầm ảnh hưởng nhất như: Quang Brave, Tiền Zoombie V4, Tiến Đẹp Trai...
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Quang Brave

Game thủ Đột Kích Quang Brave
Game thủ Đột Kích Quang Brave
Quang Brave Youtuber Đột Kịch hàng đầu Việt Nam
Quang Brave Youtuber Đột Kịch hàng đầu Việt Nam
Game thủ Quang Brave sở hữu hơn 300 báu vật
Game thủ Quang Brave sở hữu hơn 300 báu vật
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Quang Brave

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Quang Brave trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đắk Lắk

Ghi chú về Game thủ Quang Brave

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Quang Brave được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Quang Brave có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Game thủ Quang Brave là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Quang Brave sinh ra ở đâu?, Game thủ Quang Brave bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Quang Brave là ai? Game thủ Quang Brave và bạn gái, Quang Brave và vợ con, Quang Brave và người yêu