Game thủ Thành Lak

Thành Lak

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #70142

Facebook: https://www.facebook.com/SPT.ThanhLak/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thành Lak

Game thủ Thành Lak sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Thành Lak xếp hạng nổi tiếng thứ 70142 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Game thủ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Game thủ Thành Lak

Thành Lak hay có tên đầu đủ là GTV Thành Lak, tên thật là Quang Thành. Anh là một game thủ tài năng và hiện đang chơi trong Sparta Gaming Club cùng với những đồng đội của mình là Chim Chim sẻ đi nắng, U98, Mạnh Hào, Bùi Phương Nam, Anh Huy, Spt Cậu Hưởng, Boom.
Thành Lak đam mê game từ khi còn là cậu học sinh trẻ tuổi. Niềm đam mê đó càng ngày càng lớn dần lên . Thành Lak cũng chỉ chơi duy nhất một bộ môn game đế chế mà thôi. Đối với Thành Lak đế chế là một tựa game chiến thuật và khi chơi cần phải tư duy rất nhiều, nên khi chơi hoài chơi mãi mà không cảm thấy chán. Ngược lại, càng chơi càng thấy đam mê và vận dụng trí lực của mình để có được những trận đấu gay cấn, hấp dẫn.
Cũng chính vì niềm đam mê đó mà Thành Lak đã theo đuổi game đế chế đến tận bây giờ.
Nhưng không chỉ tập trung vào chơi game và đấu game, Thành Lak vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc học tập. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh đã thi đậu vào Đại Học Y Dược Thái Nguyên chuyên ngành bác sĩ đa khoa. Vừa học vừa theo đuổi đam mê nên nhiều lúc Thành Lak cũng cảm thấy rất mệt mỏi. Nhưng vượt lên trên tất cả anh đã hoàn thành khóa học tại trường và đồng thời cùng trở thành một cao thủ game.
Hiện nay, Thành Lak cũng thường xuyên chia sẻ những kèo game của mình với cách đồng đội như U98, Chim Sẻ, Cậu Hưởng lên fanpage cá nhân và nhận về hàng ngàn lượt xem. Tính đến thời điểm hiện tại, fanpage cá nhân của Thành Lak cũng đã thu hút gần 25 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được sự quan tâm và yêu mến từ mọi người Thành Lak cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn nữa.
Xin chúc cho Thành Lak sẽ ngày càng thành công trên con đường anh đã chọn và cung cấp cho khán giả ngày càng nhiều những trận đấu hấp dẫn hơn nữa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Game thủ Thành Lak

Hình ảnh game thủ Thành Lak điển trai cá tính
Hình ảnh game thủ Thành Lak điển trai cá tính
Thành Lak với nụ cười tỏa nắng
Thành Lak với nụ cười tỏa nắng
Thành Lak đang rất tập trung đấu game
Thành Lak đang rất tập trung đấu game
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thành Lak

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Thành Lak trong bảng xếp hạng

Các Game thủ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Game thủ Thành Lak

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thành Lak được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Game thủ Thành Lak có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Game thủ Thành Lak. Thành Lak sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thành Lak. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Game thủ Thành Lak. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Game thu thanh lak. thanh lak profile
Game thủ Thành Lak là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thành Lak sinh ra ở đâu?, Game thủ Thành Lak bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Game thủ Thành Lak là ai? Game thủ Thành Lak và bạn gái, Thành Lak và vợ con, Thành Lak và người yêu

Website liên kết