Giảng viên Nguyễn Gia Thọ

Nguyễn Gia Thọ

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 23-12-1988 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #81054

Facebook: https://www.facebook.com/nguyengiatho

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Gia Thọ

Giảng viên Nguyễn Gia Thọ sinh ngày 23-12-1988 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Nguyễn Gia Thọ xếp hạng nổi tiếng thứ 81054 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Giảng viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Giảng viên Nguyễn Gia Thọ

Nguyễn Gia Thọ thầy giáo matcha cuồng màu xanh lá nổi tiếng trên mạng xã hội. Thầy Gia Thọ hiện đang là Giảng viên khoa Kinh tế trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường. Thầy Gia Thọ có niềm đam mê bất tận với màu xanh lá. Những hình ảnh chụp căn nhà ngập tràn màu xanh lá từ tường nhà, kệ bếp, phòng ngủ, nơi làm việc... đến những vật dụng nhỏ nhất của thầy Gia Thọ thu hút sự chú ý trên nhiều diễn đàn. Những hình ảnh chụp ngôi nhà của thầy Gia Thọ thu hút hàng chục nghìn lượt thích và bình luận trên mạng xã hội. Ai nấy đều tỏ ra trầm trồ với "full set" màu xanh lá của thầy. Thầy Gia Thọ rất bất ngờ khi những hình ảnh toàn màu xanh lá của thầy được chia sẻ và nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội.
Nhiều người còn ngạc nhiên hơn khi luận văn tiến sĩ của thầy Gia Thọ cũng là nghiên cứu về tiêu dùng xanh và kinh tế xanh.
Ở trường, đồng nghiệp, sinh viên nhìn thấy cái bút, thước hay bìa giáo án màu xanh lá là biết ngay của thầy Gia Thọ. Theo quy định của trường, trang phục của giảng viên là sơ mi và quần âu. Nếu mặc áo xanh lá trông khá kỳ quặc nên thầy Gia Thọ chỉ mang dây đeo thẻ giảng viên màu xanh lá. Nhiều bạn trẻ gọi vui thầy Gia Thọ là "Thầy giáo Matcha" hay "Thầy Nguyễn Gia Matcha".
Thầy giáo thân thiện và vui tính Gia Thọ cho biết trước đây thích màu xanh dương. Khi trưởng thành, biết màu xanh lá rất hợp với mệnh Mộc nên cuồng lúc nào không hay. Sở thích này ngấm trong máu rồi, không có lí do gì đặc biệt để dành nhiều thiện cảm cho màu sắc này.
Thầy Gia Thọ bắt đầu trang trí nhà cửa và sưu tập đồ vật màu xanh lá từ 1-2 năm trước. Bạn bè thân thích biết sở thích đặc biệt của thầy nên cũng hay tặng đồ màu xanh lá. Món quà thầy Gia Thọ thích nhất là chiếc bánh kem vị matcha màu xanh lá được tặng dịp sinh nhật. Không cần biết có ngon hay không, mở ra thấy màu xanh lá là thầy Gia Thọ thích rồi.
Cuồng màu xanh lá như vậy nhưng thầy Gia Thọ vẫn đề cao thẩm mỹ, kết hợp màu sắc hài hòa chứ không chỉ dùng màu xanh lá. Trong nhà có 3 phòng, thầy Gia Thọ trang trí một phòng màu xanh lá, một phòng màu xanh dương, phòng còn lại để sau này có vợ con mới tính.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giảng viên Nguyễn Gia Thọ

Nguyễn Gia Thọ giảng viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường
Nguyễn Gia Thọ giảng viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường
Giảng viên cuồng màu xanh lá Nguyễn Gia Thọ
Giảng viên cuồng màu xanh lá Nguyễn Gia Thọ
Đồ vật trong nhà giảng viên Nguyễn Gia Thọ đều có màu xanh lá
Đồ vật trong nhà giảng viên Nguyễn Gia Thọ đều có màu xanh lá
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 23-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Gia Thọ

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Nguyễn Gia Thọ (23-12) trong lịch sử

 • Ngày 23-12 năm 1783: George Washington đã từ chức chỉ huy trưởng của quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 23-12 năm 1788: Maryland bình chọn, nhường lại một diện tích 100 dặm vuông của District of Columbia.
 • Ngày 23-12 năm 1823: Bài thơ "A Visit từ St. Nicholas" ( " 'TWAS đêm trước Giáng sinh"), được viết bởi một trong hai Clement C. Moore hay thiếu tá. Henry Livingston, Jr., được xuất bản ở Troy Sentinel của New York. *** ** tttt11-07-1914 Babe Ruth ra mắt giải đấu bóng chày lớn của mình như là một bình cho Boston Red Sox.
 • Ngày 23-12 năm 1913: Tổng thống Woodrow Wilson đã ký đạo luật tạo Hệ thống dự trữ liên bang.
 • Ngày 23-12 năm 1947: Các bóng bán dẫn đã được công bố bởi các nhà vật lý người Mỹ John Bardeen, Walter H. Brattain và William Shockley.
 • Ngày 23-12 năm 1948: Hideki Tojo và sáu nhà lãnh đạo chiến tranh của Nhật Bản khác đã được thực hiện.
 • Ngày 23-12 năm 1986: Dick Rutan và Jeana Yeager hoàn thành việc không dừng đầu tiên, vòng quanh thế giới mà không cần tiếp nhiên liệu bay trên chiếc máy bay thử nghiệm Voyager.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Gia Thọ trong bảng xếp hạng

Các Giảng viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Giảng viên Nguyễn Gia Thọ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Gia Thọ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giảng viên Nguyễn Gia Thọ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Giảng viên Nguyễn Gia Thọ. Nguyễn Gia Thọ sinh ngày 23 tháng 12 năm 1988 tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Mậu Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Gia Thọ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Giảng viên Nguyễn Gia Thọ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Giang vien nguyen gia tho. nguyen gia tho profile
Giảng viên Nguyễn Gia Thọ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Gia Thọ sinh ra ở đâu?, Giảng viên Nguyễn Gia Thọ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Giảng viên Nguyễn Gia Thọ là ai? Giảng viên Nguyễn Gia Thọ và bạn gái, Nguyễn Gia Thọ và vợ con, Nguyễn Gia Thọ và người yêu