Giáo viên Lê Đăng Khương

Lê Đăng Khương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 13-9-1986 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #1064

Facebook: facebook.com/ThayLeDangKhuong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giáo viên Lê Đăng Khương

Giáo viên Lê Đăng Khương là ai?
Thầy Lê Đăng Khương - Giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, giáo viên luyện thi THPT môn Hoá học nổi tiếng. Thầy Khương có phương pháp dạy học tiên tiến giúp học sinh nhớ lâu, phát huy tính sáng tạo và khả năng tư duy tốt. Đặc biệt, thầy Khương có phương pháp bấm máy tính nhanh trong thi trắc nghiệm (khoảng 30s/câu) và phương pháp mindmap (Sơ đồ tư duy).
Thầy Lê Đăng Khương là tác giả bộ sách "Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hoá học". Bộ sách tâm huyết là món quà ý nghĩa của thầy Khương dành tặng những bạn sợ môn Hoá. Bộ sách gồm 2 cuốn tập trung vào 2 phần kiến thức chính của Hoá học là Vô cơ và Hữu cơ. Thầy Khương đã hệ thống kiến thức đầy đủ, chi tiết làm tinh gọn, giúp học sinh làm chủ kiến thức trong thời gian nhanh. Đây là bộ tài liệu tham khảo bao gồm cả bao gồm cả phần Đọc – Nghe, gần như tiên phong trên thị trường hướng tới việc hỗ trợ cho các em học sinh một cách học toàn diện> Hệ thống sơ đồ tư duy cụ thể và nhiều màu sắc trong mỗi bài học biến các kiến thức chữ thành dạng hình ảnh, các công thức hoá học phức tạp thành các hình vẽ đơn giản. Nhờ phương pháp ghi nhớ này mà Hoá học không còn khô khan mà dễ nhớ và thú vị hơn.
Thầy Lê Đăng Khương là Giám đốc điều hành Komagroup. Ngày 01/02/2020, Kimagroup chính thức ra mắt thị trường Việt nam với tiêu chí "Uy tín - Tận tâm - Chính trực - Chuẩn mực - Hoàn mỹ". Komagroup được kỳ vọng trở thành tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam.
Bên cạnh việc dạy học, thầy Lê Đăng Khương còn là diễn giả về lĩnh vực phát triển con người và phát triển kinh doanh.
 
 

Lê Đăng Khương thời trẻ

Năm lớp 9, thầy Khương tham gia vào đội tuyển Hoá học với xuất phát điểm gần như mất gốc. Trong khi những bạn khác đã tìm ra đáp án thì thầy còn chưa kịp đọc xong đề bài. Điều này khiến thầy Khương quyết tâm chinh phục môn Hoá học. Nhỡ nỗ lực, thầy đạt điểm cao nhất đội tuyển (9 điểm) bài kiểm tra chỉ sau 1 tháng.
Tháng 03/2004, thầy Khương phải làm hồ sơ thi Đại học. Thầy nói với mẹ: "Mẹ chọn trường nào con cũng thi được". Mẹ của thầy đã chọn trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Khi thầy làm hồ sơ, cô giáo chủ nhiệm và bạn học cùng lớp tỏ ra lo lắng vì thầy chọn trường quá cao. Thầy quyết tâm phải đỗ Đại học bằng mọi cách nếu không sẽ đi xách vữa xây dựng. Ngày thông báo kết quả, bản thân thầy cũng bất ngờ khi đạt 27, 5 điểm, môn Hoá được 10 điểm. Sau khi nhập học, thầy Khương thi vào lớp chất lượng cao của khoa Hoá học. Thầy xung phong làm lớp trưởng. Nhờ thành tích học tập xuất sắc, sau khi tốt nghiệp thầy được giữ lại trường làm giảng viên.

Giáo viên Lê Đăng Khương trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Lê Đăng Khương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Lê Đăng Khương

Giáo viên Lê Đăng Khương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Đăng Khương

Giáo viên Lê Đăng Khương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Đăng Khương sinh ngày 13-9-1986 (35 tuổi).
Giáo viên Lê Đăng Khương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Đăng Khương sinh ra tại Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Lê Đăng Khương xếp hạng nổi tiếng thứ 1064 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Lê Đăng Khương

Giáo viên dạy Hoá học Lê Đăng Khương nổi tiếng ở Hà Nội
Giáo viên dạy Hoá học Lê Đăng Khương nổi tiếng ở Hà Nội
Giáo viên Lê Đăng Khương giúp nhiều học sinh chinh phục môn Hoá
Giáo viên Lê Đăng Khương giúp nhiều học sinh chinh phục môn Hoá
Giáo viên Lê Đăng Khương vui vẻ và hài hước
Giáo viên Lê Đăng Khương vui vẻ và hài hước

Lê Đăng Khương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 13-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Đăng Khương

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
 • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
 • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).

Ngày sinh Lê Đăng Khương (13-9) trong lịch sử

 • Ngày 13-9 năm 1943: Chiang Kai-Shek trở thành tổng thống của Trung Quốc.
 • Ngày 13-9 năm 1948: Cộng hòa Margaret Chase Smith Maine được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên đã phục vụ trong cả hai viện của Quốc hội.
 • Ngày 13-9 năm 1971: Các cuộc nổi dậy kéo dài bốn ngày tại nhà tù an ninh tối đa ở Attica, New York, kết thúc khi cảnh sát tiểu bang và quốc gia Guardsmen xông cơ sở. Bốn mươi hai người chết.
 • Ngày 13-9 năm 1993: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin và Chủ tịch PLO Yasir Arafat bắt tay sau khi ký một thỏa thuận hòa bình lịch sử.
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hòa Bình

Ghi chú về Giáo viên Lê Đăng Khương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Đăng Khương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Lê Đăng Khương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com