Giáo viên Lê Đăng Khương

Lê Đăng Khương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 13-9-1986 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #1757

Facebook: facebook.com/ThayLeDangKhuong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giáo viên Lê Đăng Khương

Giáo viên Lê Đăng Khương là ai?
Thầy Lê Đăng Khương - Giảng viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, giáo viên luyện thi THPT môn Hoá học nổi tiếng. Thầy Khương có phương pháp dạy học tiên tiến giúp học sinh nhớ lâu, phát huy tính sáng tạo và khả năng tư duy tốt. Đặc biệt, thầy Khương có phương pháp bấm máy tính nhanh trong thi trắc nghiệm (khoảng 30s/câu) và phương pháp mindmap (Sơ đồ tư duy).
Thầy Lê Đăng Khương là tác giả bộ sách "Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hoá học". Bộ sách tâm huyết là món quà ý nghĩa của thầy Khương dành tặng những bạn sợ môn Hoá. Bộ sách gồm 2 cuốn tập trung vào 2 phần kiến thức chính của Hoá học là Vô cơ và Hữu cơ. Thầy Khương đã hệ thống kiến thức đầy đủ, chi tiết làm tinh gọn, giúp học sinh làm chủ kiến thức trong thời gian nhanh. Đây là bộ tài liệu tham khảo bao gồm cả bao gồm cả phần Đọc – Nghe, gần như tiên phong trên thị trường hướng tới việc hỗ trợ cho các em học sinh một cách học toàn diện> Hệ thống sơ đồ tư duy cụ thể và nhiều màu sắc trong mỗi bài học biến các kiến thức chữ thành dạng hình ảnh, các công thức hoá học phức tạp thành các hình vẽ đơn giản. Nhờ phương pháp ghi nhớ này mà Hoá học không còn khô khan mà dễ nhớ và thú vị hơn.
Thầy Lê Đăng Khương là Giám đốc điều hành Komagroup. Ngày 01/02/2020, Kimagroup chính thức ra mắt thị trường Việt nam với tiêu chí "Uy tín - Tận tâm - Chính trực - Chuẩn mực - Hoàn mỹ". Komagroup được kỳ vọng trở thành tập đoàn bán lẻ hàng đầu Việt Nam.
Bên cạnh việc dạy học, thầy Lê Đăng Khương còn là diễn giả về lĩnh vực phát triển con người và phát triển kinh doanh.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Năm lớp 9, thầy Khương tham gia vào đội tuyển Hoá học với xuất phát điểm gần như mất gốc. Trong khi những bạn khác đã tìm ra đáp án thì thầy còn chưa kịp đọc xong đề bài. Điều này khiến thầy Khương quyết tâm chinh phục môn Hoá học. Nhỡ nỗ lực, thầy đạt điểm cao nhất đội tuyển (9 điểm) bài kiểm tra chỉ sau 1 tháng.
Tháng 03/2004, thầy Khương phải làm hồ sơ thi Đại học. Thầy nói với mẹ: "Mẹ chọn trường nào con cũng thi được". Mẹ của thầy đã chọn trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Khi thầy làm hồ sơ, cô giáo chủ nhiệm và bạn học cùng lớp tỏ ra lo lắng vì thầy chọn trường quá cao. Thầy quyết tâm phải đỗ Đại học bằng mọi cách nếu không sẽ đi xách vữa xây dựng. Ngày thông báo kết quả, bản thân thầy cũng bất ngờ khi đạt 27,5 điểm, môn Hoá được 10 điểm. Sau khi nhập học, thầy Khương thi vào lớp chất lượng cao của khoa Hoá học. Thầy xung phong làm lớp trưởng. Nhờ thành tích học tập xuất sắc, sau khi tốt nghiệp thầy được giữ lại trường làm giảng viên.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Lê Đăng Khương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Lê Đăng Khương

Giáo viên Lê Đăng Khương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lê Đăng Khương

Giáo viên Lê Đăng Khương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lê Đăng Khương sinh ngày 13-9-1986 (38 tuổi).
Giáo viên Lê Đăng Khương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lê Đăng Khương sinh ra tại Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Lê Đăng Khương xếp hạng nổi tiếng thứ 1757 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lê Đăng Khương

Giáo viên dạy Hoá học Lê Đăng Khương nổi tiếng ở Hà Nội
Giáo viên dạy Hoá học Lê Đăng Khương nổi tiếng ở Hà Nội
Giáo viên Lê Đăng Khương giúp nhiều học sinh chinh phục môn Hoá
Giáo viên Lê Đăng Khương giúp nhiều học sinh chinh phục môn Hoá
Giáo viên Lê Đăng Khương vui vẻ và hài hước
Giáo viên Lê Đăng Khương vui vẻ và hài hước

Lê Đăng Khương trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 13-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Đăng Khương

 • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (ngày 1 tháng 1).
 • Tổng thống Reagan đóng băng tài sản của Libya tại Hoa Kỳ (ngày 8 tháng 1). Máy bay Mỹ tấn công các "trung tâm khủng bố" ở Libya (14/4).
 • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier chạy sang Pháp (ngày 7 tháng 2).
 • Tổng thống Ferdinand Marcos bỏ trốn khỏi Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; Corazon Aquino mới được bầu sẽ kế nhiệm anh ta (ngày 26 tháng 2).
 • Union Carbide đồng ý dàn xếp với các nạn nhân của vụ rò rỉ khí đốt Bhopal ở Ấn Độ (ngày 22 tháng 3).
 • Tai nạn hạt nhân lớn tại nhà máy điện Chernobyl của Liên Xô báo động thế giới (ngày 26 tháng 4 và tiếp theo).
 • Cựu chuyên gia phân tích của Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, bị kết tội làm gián điệp cho Israel (ngày 4 tháng 6).
 • Các phán quyết của Tòa án Thế giới Hoa Kỳ đã vi phạm luật pháp quốc tế trong việc khai thác các vùng biển Nicaragua (ngày 27 tháng 6).

Ngày sinh Lê Đăng Khương (13-9) trong lịch sử

 • Ngày 13-9 năm 1943: Tưởng Giới Thạch trở thành tổng thống của Trung Quốc.
 • Ngày 13-9 năm 1948: Đảng viên Đảng Cộng hòa Margaret Chase Smith ở Maine đã được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ, trở thành người phụ nữ đầu tiên phục vụ trong cả hai viện của Quốc hội.
 • Ngày 13-9 năm 1971: Cuộc nổi dậy kéo dài 4 ngày tại nhà tù an ninh tối đa ở Attica, New York, kết thúc khi cảnh sát bang và Lực lượng Vệ binh Quốc gia ập vào cơ sở này. Bốn mươi hai người đã chết.
 • Ngày 13-9 năm 1993: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin và Chủ tịch PLO Yasir Arafat bắt tay nhau sau khi ký thỏa thuận hòa bình lịch sử.
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hòa Bình

Ghi chú về Giáo viên Lê Đăng Khương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Đăng Khương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Lê Đăng Khương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: