Giáo viên Linh Phan - Cô Giáo Healthy

Linh Phan - Cô Giáo Healthy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 25-12-1991 (33 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #3154

Facebook: facebook.com/cogiaohealthy

Email: cogiaohealthy@gmail.com

Số điện thoại: 0966 912 016

Tiểu sử Giáo viên Linh Phan - Cô Giáo Healthy

Giáo viên Linh Phan - Cô Giáo Healthy là ai?
Linh Phan - Cô giáo Healthy nổi tiếng trên mạng xã hội với những công thức nấu ăn ngon, dinh dưỡng, xanh sạch và đẹp mắt. Lớp học Eat Clean & Healthy Cooking Class by Linh Phan chuyên dạy nấu các món ăn và bánh tốt cho sức khoẻ. Học viên của cô Linh Phan có người học vì sở thích nhưng cũng có người học để kinh doanh và làm nghề tay trái. Đến thời điểm hiện tại, cô Linh Phan đã có hàng chục nghìn học viên trên khắp cả nước, Fanpage của cô cũng có gần 200. 000 người theo dõi. Cô Linh Phan là Co-Founder/Producer tại Học viện Ẩm thực RESCA Việt Nam.
Ngày nay, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như việc ăn uống theo chế độ lành mạnh để nâng cao sức khẻo được nhiều người quan tâm. Do đó, xu hướng kinh doanh đồ ăn Eat Clean & Healthy cũng ngày càng phổ biến. Những lớp học về Eat Clean & Healthy được nhiều người quan tâm. Nổi bật trong số đó là lớp học của cô giáo Linh Phan. Công việc chính của cô Linh Phan là sáng tạo những đồ ăn thức uống Eat Clean $ Healthy tốt cho sức khoẻ, dạy học cho học viên. Với cô, đây không chỉ là công việc mà còn là niềm vui, là động lực lớn lao để theo đuổi mỗi ngày. Cô luôn nỗ lực để bản thân trở thành câu nối xây dựng và phát triển cộng đồng ăn sạch, sống xanh lành mạnh theo xu hướng Eat Clean & Healthy.
Là giáo viên dạy nấu ăn uy tín, cô giáo Linh Phan luôn chú trọng mang đến những kiến thức ẩm thực chi tiết nhất cho học viên. Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ nhiều bí quyết để thành công trong việc kinh doanh đồ ăn healthy. Niềm vui của cô giáo Healthy là giúp nhiều người biết đến Eat Clean & Healthy, giúp mọi người thay đổi từ thói quen ăn uống tốt cho sức khoẻ và giúp công việc kinh doanh cho nhiều học viên.
Không chỉ dạy trực tiếp, cô Linh Phan còn có nhiều lớp học Online. Với những khoa học trực tuyến, cô cũng cực kỳ chi tiết, trên lớp dạy như thế nào thì quay video hướng dẫn học viên Online y hệt như vậy. Cô gửi đồ về tận nhà để học viên Online có thể thực hành đầy đủ các món như trên lớp. Từng phần, từng xuất trong nguyên liệu khoá học Online được cô đóng gói cẩn thận trong những chai, hộp nhỏ để học viên thực hành thuận tiện nhất. Bên cạnh đó, cô sẵn sàng hỗ trợ học viên bất kể sớm tới trong suốt quá trình làm.
Đối với những học viên chuẩn bị kinh doanh đồ ăn Healthy, cô Linh Phan không chỉ chú trọng công thức món ăn mà còn dành thời gian giải đáp nhiều thắc mắc như: Mua nguyên liệu ở đâu? Bảo quản như thế nào? Cách bán hàng và tính giá... Buổi học nào, cô cũng dành 1-1,5 tiếng dạy lý thuyết và lắng nghe học viên nói lên nguyện vọng để hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Cô Linh Phan tốt nghiệp trường THPT Nguyễn Trãi, Ba Đình, Hà Nội. Cô học Quản trị Nhà hàng - Khách sạn (chuyên Quản trị Khách sạn) tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội). Học Thạc sĩ Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội)

Cuộc sống gia đình

Cô Linh Phan kết hôn với chồng Nguyễn Mạnh Hùng và đã có hai con trai đáng yêu.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Giáo viên Linh Phan - Cô Giáo Healthy là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Linh Phan - Cô Giáo Healthy

Giáo viên Linh Phan - Cô Giáo Healthy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Linh Phan - Cô Giáo Healthy

Giáo viên Linh Phan - Cô Giáo Healthy sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Linh Phan - Cô Giáo Healthy sinh ngày 25-12-1991 (33 tuổi).
Giáo viên Linh Phan - Cô Giáo Healthy sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Linh Phan - Cô Giáo Healthy sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Linh Phan - Cô Giáo Healthy xếp hạng nổi tiếng thứ 3154 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 25-12-1991: Tổng thống Mikhail Gorbachev từ chức sau khi Liên Xô tan rã.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Linh Phan - Cô Giáo Healthy

Giáo viên Linh Phan là cô giáo Healthy nổi tiếng
Giáo viên Linh Phan là cô giáo Healthy nổi tiếng
Lớp học của giáo viên Linh Phan - Cô giáo Healthy thu hút rất đông học viên
Lớp học của giáo viên Linh Phan - Cô giáo Healthy thu hút rất đông học viên
Giáo viên Linh Phan - Cô giáo Healthy xuất hiện trên chương trình Cafe sáng
Giáo viên Linh Phan - Cô giáo Healthy xuất hiện trên chương trình Cafe sáng

Linh Phan - Cô Giáo Healthy trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Giáo viên Linh Phan - Cô Giáo Healthy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Linh Phan - Cô Giáo Healthy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Linh Phan - Cô Giáo Healthy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: