Giáo viên Ms Hoa

Ms Hoa

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 30-5-1988 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #547

Facebook: facebook.com/tienganhgiaotiep.dinhcao

Email: mshoa@imap.edu.vn

Số điện thoại: 0934 489 666

Tiểu sử Giáo viên Ms Hoa

Giáo viên Ms Hoa là ai?
Ms Hoa (tên thật là Nguyễn Thị Hoa) - giáo viên nổi tiếng trong cộng đồng mạng, người sáng lập Trung tâm tiếng Anh Ms Hoa Toiec. Với phương pháp dạy đặc biệt, mới lạ và hấp dẫn, cô Hoa đã giúp hàng nghìn học viên tìm được tình yêu với tiếng Anh và coi đây là ngôn ngữ thứ hai của mình. Trong mắt các học trò, cô Hoa là giáo viên rất đặc biệt "Sứ giả truyền cảm hứng", không chỉ giảng dạy kiến thức mà còn mang đến nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống, khơi dậy tình yêu với tiếng Anh.
Khởi nghiệp từ con số 0, đến nay cô Hoa đã sở hữu 17 trung tâm tiếng Anh trên khắp cả nước. Ms Hoa tốt nghiệp khoa Kinh tế đối ngoại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Để có thể giảng dạy tiếng Anh, cô Hoa đã học thêm TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) - chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên Anh ngữ tại những nước sử dụng tiếng Anh như ngoại ngữ. Ms Hoa nhận danh hiệu "The most excellent participant" sau khi kết thúc khóa học. Chính điều này khiến cô có thêm cảm hứng trong việc dạy tiếng Anh. Chính niềm đam mê vô cùng lớn với tiếng Anh giúp Ms Hoa lựa chọn công việc trái ngành, trái nghề.
Năm 2012, cô Hoa thành lập website học tiếng Anh miễn phí với mong muốn chia sẻ những thông tin bổ ích cho những ai thích học tiếng Anh. Cô Hoa luôn tâm niệm "Muốn nhận lại thì chúng ta phải cho đi". Cô nhận được rất nhiều niềm vui từ các học viên.
Sau những tháng ngày miệt mài, dốc toàn bộ tâm trí cho website học tiếng Anh, những lời động viên của các học viên giúp cô có thêm động lực để thành lập trung tâm Anh ngữ mang tên Ms Hoa Toeic.
 
 

Ms Hoa thời trẻ

Trước đây, Ms Hoa học tiếng Anh làng nhàng, không có gì nổi bật. Giáo viên dạy tiếng Anh năm lớp 7 đã thay đổi cuộc đời của cô. Cô giáo của Ms Hoa đã khơi dậy tình yêu với môn học này trong cô học trò nhỏ. Ms Hoa bén duyên với tiếng Anh từ ấy.
Ms Hoa có cách học từ vựng rất thú vị. Để có thể nhớ lâu, cô hay học từ vựng trong một ngữ cảnh, một câu chuyện. Một kỳ nghỉ hè, Ms Hoa Toeic có thể học thuộc nửa cuốn từ điển Anh-Việt.
Tốt nghiệp đại học, Ms Hoa làm việc nửa năm trong lĩnh vực kinh tế. Niềm đam mê dạy tiếng Anh khiến cô Hoa từ bỏ công việc thu nhập cao tại công ty nước ngoài để gây dựng trung tâm tiếng Anh.

Cuộc sống gia đình Ms Hoa


Giáo viên Ms Hoa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Ms Hoa là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Ms Hoa

Giáo viên Ms Hoa cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m62
Cân nặng: khoảng 50 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ms Hoa

Giáo viên Ms Hoa sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ms Hoa sinh ngày 30-5-1988 (34 tuổi).
Giáo viên Ms Hoa sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ms Hoa sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Ms Hoa xếp hạng nổi tiếng thứ 547 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Ms Hoa

MS Hoa - Giáo viên tiếng Anh nổi tiếng
MS Hoa - Giáo viên tiếng Anh nổi tiếng
Giáo viên MS Hoa là sứ giả truyền cảm hứng
Giáo viên MS Hoa là sứ giả truyền cảm hứng
Giáo viên MS Hoa giúp nhiều học viên giỏi tiếng Anh
Giáo viên MS Hoa giúp nhiều học viên giỏi tiếng Anh

Ms Hoa trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 30-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ms Hoa

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Ms Hoa (30-5) trong lịch sử

  • Ngày 30-5 năm 1431: Joan of Arc bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
  • Ngày 30-5 năm 1536: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 3 của mình, Jane Seymour, 11 ngày sau khi ông đã có vợ thứ 2 của mình, Anne Boleyn thực thi.
  • Ngày 30-5 năm 1911: Việc đầu tiên Indianapolis 500 đã giành chiến thắng bởi Ray Harroun.
  • Ngày 30-5 năm 1922: Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington, DC, đã được dành riêng Chánh án William Howard Taft.
  • Ngày 30-5 năm 1998: Một trận động đất ở miền Bắc Afghanistan (và dư chấn tiếp theo) giết chết khoảng 5.000 người bị thương và ít nhất 1.500 người. Một trận động đất vào ngày 04 Tháng Hai ở cùng khu vực đã giết chết khoảng 2.300.
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Giáo viên Ms Hoa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ms Hoa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Ms Hoa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: