Hiện tượng mạng Alex Dương

Alex Dương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #81250

Facebook: https://www.facebook.com/alex.duong.121

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alex Dương

Hiện tượng mạng Alex Dương sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Alex Dương xếp hạng nổi tiếng thứ 81250 trên thế giới và thứ 32 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Alex Dương

Alex Dương (tên thật Dương Bá Thảo) được mệnh danh "Bản sao nam của Hà Hồ", "Em trai thất lạc lâu năm của Hà Hồ". Cuối năm 2013, cộng đồng mạng xôn xao vì bức ảnh của Alex Dương cực giống với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Từ ánh mắt, bờ môi và nụ cười của Alex Dương giống Hà Hồ một cách khó tin. Cộng đồng mạng phải công nhận ngay cả thần thái của Hồ Ngọc Hà, 9X An Giang cũng copy được. Nhiều người xem ảnh của Alex Dương phải thốt lên "Giống, giống quá trời!", "Phải giống đến 99% ấy nhỉ"... Ngay cả "bản gốc" Hồ Ngọc Hà khi gặp Alex Dương cũng phải ngỡ ngàng.
Trên Facebook của Alex Dương đăng tải khá nhiều hình ảnh hóa thân thành Hồ Ngọc Hà. Và dường như chàng trai này chưa bao giờ khiến người khác thất vọng vì tài biến hóa của mình.
Chỉ trong một thời gian ngắn, các phương tiện thông tin đều ngập tràn hình ảnh của Alex Dương. Cậu và gia đình rất ngạc nhiên trước sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được xem là bản sao của Hồ Ngọc Hà dù ngượng ngùng nhưng Alex Dương vẫn cảm thấy rất vui, bởi Hà Hồ chính là thần tượng của cậu. Sau đó không lâu, Alex Dương tham gia cuộc thi Fashionista Vietnam do Hồ Ngọc Hà làm giám khảo. Để lại nhiều ấn tượng tốt, lọt top 20 nên Alex Dương có cơ hội chụp ảnh cùng thần tượng. Đến nay, Alex Dương vẫn đang tiếp tục theo đuổi đam mê và là stylist được nhiều bạn trẻ Sài thành biết đến.
Bẵng đi vài năm, Alex Dương đã trưởng thành hơn. Điều đặc biệt nhất là không những ngày càng đẹp trai mà Alex Dương còn có những màn hóa thân thành Hồ Ngọc Hà xuất sắc hết chỗ chê. Đến nỗi khi nhìn vào những hình ảnh mới nhất của Alex Dương, chính Hồ Ngọc Hà cũng phải ngỡ ngàng vì không nghĩ trên đời có người giống mình đến vậy. Nhân dịp sinh nhật thần tượng, Alex Dương đã thực hiện một đoạn clip parody diễn lại trên nền nhạc "Gửi người yêu cũ" của Hồ Ngọc Hà. Đoạn clip chỉ dài chưa đầy 2 phút nhưng có thể thấy Alex Dương và ekip đã chuẩn bị khá kỳ công cho món quà siêu đặc biệt này. Phần hóa thân thành Hồ Ngọc Hà với những biểu cảm, thần thái của Alex Dương quá giống với bản gốc đến nỗi nhiều người bối rối vì không biết đây có phải là clip parody không hay có cả cắt ghép MV gốc vào nữa.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Alex Dương

Hiện tượng mạng Alex Dương càng lớn càng đẹp trai
Hiện tượng mạng Alex Dương càng lớn càng đẹp trai
Hiện tượng mạng Alex Dương hóa thân thành ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Hiện tượng mạng Alex Dương hóa thân thành ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Hiện tượng mạng Alex Dương được xem là bản sao ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Hiện tượng mạng Alex Dương được xem là bản sao ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Hiện tượng mạng Alex Dương có ngoại hình rất giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà
Hiện tượng mạng Alex Dương có ngoại hình rất giống ca sĩ Hồ Ngọc Hà
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Alex Dương

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Alex Dương trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở An Giang

Ghi chú về Hiện tượng mạng Alex Dương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alex Dương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Alex Dương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hiện tượng mạng Alex Dương. Alex Dương sinh ngày ? tháng năm 1998 tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Alex Dương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hiện tượng mạng Alex Dương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hien tuong mang alex duong. alex duong profile
Hiện tượng mạng Alex Dương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alex Dương sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Alex Dương bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiện tượng mạng Alex Dương là ai? Hiện tượng mạng Alex Dương và bạn gái, Alex Dương và vợ con, Alex Dương và người yêu