Hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover

Nguyễn Thị Thảo Cover

Nơi sống/ làm việc: Nghệ An

Ngày tháng năm sinh: 13-1-2003 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2003: 80,47 triệu

XH chung: #2877

Facebook: facebook.com/nguyenthithaocover/

Email: nguyenthithaocover@gmail.com

Số điện thoại: 0964 943 550

Tiểu sử Hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover

Hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover là ai?
Nguyễn Thị Thảo là một ca sĩ cover từng gây sốt trên mạng xã hội trong hình ảnh chơi guitar và hát. Các clip cover của Thảo đã thu hút hàng triệu lượt xem trên các nền tảng xã hội TikTok, Youtube. Hiện tại, kênh Youtube của Thảo đang sở hữu 246 nghìn lượt đăng ký. Trong khi đó, kênh Tiktok của cô nàng 2K này đang sở hữu hơn 162 nghìn lượt theo dõi và hơn 2,4 triệu lượt thích.
Thảo cho biết cơ duyên đến với âm nhạc đối với cô mà nói là cái duyên và rất tình cờ. Vì yêu thích ca hát từ nhỏ nên cô nàng thường xuyên được tham gia biểu diễn văn nghệ tại trường. Tình yêu đối với âm nhạc trong cô dần dần lớn lên và trở thành đam mê. Đồng thời, Thảo rất có hứng thú với nhạc cụ nên đã thử sức ukulele rồi ghi ta. Trong một lần được anh trai quay lén lúc cô nàng đang đánh đàn ghi ta rồi đăng tên Youtube và Tiktok, cô nàng bất ngờ nhận được nhiều phẩn hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Điều đó đã giúp Thảo tự tin và thêm quyết tâm tập luyện để cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc sau đó.
Sau khi lập kênh Yotube được một thời gian thì kênh của cô nàng bị bay màu. Điều đó khiến cô cảm thấy rất buồn và muốn từ bỏ vì cho rằng mình không có duyên với âm nhạc. Nhưng được sự đông viên của anh trai, cô đã lập lại kênh Youtube mới và lần này may mắn hơn nhiều. Nguyễn Thị Thảo vẫn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và yêu mến từ cộng đồng mạng. Điều đó cũng đã giúp cô nhanh chóng nhận được nút bạc của Youtube. Với Thảo, đó chính là động lực giúp cô vững bước trên con đường nghệ thuật.
Sau khi tốt nghiệp THPT, Thảo dự định sẽ theo học trường âm nhạc nhưng vì dịch bệnh Covid-19 bùng phát nên cô đã ở nhà sáng tác nhạc và quay video cover. Đến nay cô nàng 2K3 Nghệ An đã có 3 MV kết hợp với các nghệ sĩ. Cô nàng cảm thấy may mắn vì ngày càng có nhiều người yêu mến và ủng hộ mình. Cô nàng luôn tự nhủ cần phải cố gắng làm tốt hơn nữa để không phụ lòng những người đã ủng hộ mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover

Hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Thảo Cover

Hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thị Thảo Cover sinh ngày 13-1-2003 (21 tuổi).
Hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thị Thảo Cover sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) ngựa (Nhâm Ngọ 2002). Nguyễn Thị Thảo Cover xếp hạng nổi tiếng thứ 2877 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2003 vào khoảng 80,47 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Thị Thảo Cover

Ảnh chân dung hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover
Ảnh chân dung hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover
Hình ảnh hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover và cây đàn ghi ta
Hình ảnh hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover và cây đàn ghi ta
Hình ảnh Nguyễn Thị Thảo Cover diện áo dài đỏ cực xinh
Hình ảnh Nguyễn Thị Thảo Cover diện áo dài đỏ cực xinh
Ảnh mới của hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover
Ảnh mới của hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover

Nguyễn Thị Thảo Cover trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2003 và ngày 13-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Thảo Cover

 • Triều Tiên rút khỏi hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (ngày 10 tháng 1).
 • Trong bài phát biểu tại State of the Union, Bush tuyên bố rằng ông sẵn sàng tấn công Iraq ngay cả khi không có sự ủy nhiệm của Liên hợp quốc (ngày 28 tháng 1). (Để biết tường thuật về sự tích lũy của Hoa Kỳ trong cuộc chiến ở Iraq, hãy xem Tin tức của Tổ quốc, 2003.)
 • Ariel Sharon được bầu làm thủ tướng Israel (ngày 29 tháng 1).
 • Cuộc tổng đình công kéo dài 9 tuần ở Venezuela kêu gọi Tổng thống Chavez từ chức đã kết thúc trong thất bại (ngày 2 tháng 2).
 • Hoa Kỳ Ngoại trưởng Powell trình bày lý do chiến tranh của Iraq với LHQ, viện dẫn rằng WMD của họ là mối đe dọa sắp xảy ra đối với an ninh thế giới (ngày 5 tháng 2).
 • Hoa Kỳ và Anh phát động chiến tranh chống lại Iraq (ngày 19 tháng 3). Xem thêm dòng thời gian chiến tranh Iraq.
 • Baghdad rơi vào tay quân đội Hoa Kỳ (ngày 9 tháng 4).
 • Thủ tướng đầu tiên của Palestine, Mahmoud Abbas, tuyên thệ nhậm chức (ngày 29 tháng 4).
 • "Bản đồ chỉ đường" do Hoa Kỳ hậu thuẫn được đề xuất cho Trung Đông (ngày 30 tháng 4). Bối cảnh
 • Hoa Kỳ tuyên bố chính thức chấm dứt các hoạt động chiến đấu ở Iraq (ngày 1 tháng 5).
 • Những kẻ khủng bố tấn công ở Ả-rập Xê-út, giết chết 34 người tại khu Western; Al-Qaeda bị tình nghi (ngày 12 tháng 5).
 • Lãnh đạo phe đối lập Miến Điện Aung San Suu Kyi một lần nữa bị chế độ quân sự quản thúc tại gia (ngày 30 tháng 5).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) phát hiện ra các hoạt động hạt nhân được che giấu của Iran và kêu gọi tăng cường thanh tra (ngày 18 tháng 6).
 • Các nhóm chiến binh Palestine tuyên bố ngừng bắn đối với Israel (ngày 29 tháng 6).
 • Tổng thống chuyên quyền của Liberia Charles Taylor buộc phải rời khỏi đất nước bị tàn phá bởi nội chiến (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • NATO đảm nhận quyền kiểm soát lực lượng gìn giữ hòa bình ở Afghanistan (ngày 11 tháng 8). Bối cảnh
 • Libya nhận lỗi về vụ đánh bom năm 1988 trên chuyến bay qua Lockerbie, Scotland; đồng ý trả 2,7 tỷ đô la cho gia đình của 270 nạn nhân (ngày 15 tháng 8).
 • Đánh bom liều chết phá hủy trụ sở Liên Hợp Quốc ở Baghdad, giết chết 24 người, trong đó có đặc phái viên hàng đầu Sergio Vieira de Mello (ngày 19 tháng 8).
 • Vụ đánh bom liều chết của người Palestine ở Jerusalem giết chết 20 người Israel, trong đó có 6 trẻ em (ngày 19 tháng 8).
 • Sau khi Israel trả đũa vụ đánh bom liều chết bằng cách giết chết thành viên hàng đầu của Hamas, các nhóm chiến binh Palestine chính thức rút khỏi lệnh ngừng bắn có hiệu lực kể từ ngày 29 tháng 6 (24 tháng 8).
 • Thủ tướng Palestine Mahmoud Abbas từ chức; "bản đồ" dẫn đến hòa bình sụp đổ một cách hiệu quả (ngày 6 tháng 9). Bối cảnh
 • Chính quyền Bush thay đổi chính sách, đồng ý chuyển giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq vào đầu năm 2004 (ngày 14 tháng 11).
 • Những kẻ đánh bom tự sát tấn công hai giáo đường Do Thái ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, giết chết ngày 25 (ngày 15 tháng 11).
 • Một cuộc tấn công khủng bố khác ở Istanbul giết chết người vào ngày 26 (ngày 20 tháng 11). Al-Qaeda bị nghi ngờ trong cả hai. Xem các cuộc tấn công bị nghi ngờ là khủng bố al-Qaeda.
 • Tổng thống Gruzia Eduard Shevardnadze từ chức sau nhiều tuần biểu tình (ngày 23 tháng 11).
 • Paul Martin kế nhiệm Jean Chretien làm thủ tướng Canada (ngày 12 tháng 12).
 • Saddam Hussein bị quân Mỹ bắt (ngày 13 tháng 12).
 • Nhà lãnh đạo Libya Muammar Qaddafi tuyên bố sẽ từ bỏ chương trình vũ khí (ngày 19 tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Thị Thảo Cover (13-1) trong lịch sử

 • Ngày 13-1 năm 1898: Nhà văn Pháp Emile Zola đã xuất bản bức thư "J'Accuse" của mình, cáo buộc người Pháp che đậy trong vụ án phản quốc Alfred Dreyfus.
 • Ngày 13-1 năm 1941: Tiểu thuyết gia James Joyce qua đời ở Zurich.
 • Ngày 13-1 năm 1990: Douglas Wilder của Virginia trở thành thống đốc người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu ở Hoa Kỳ.
 • Ngày 13-1 năm 1999: Michael Jordan tuyên bố giải nghệ lần thứ hai tại NBA. Anh ấy sẽ "không quan tâm" một lần nữa vào năm 2001.
 • Ngày 13-1 năm 2002: Sau 17.162 buổi biểu diễn, The Fantasticks đã kết thúc chặng đường dài gần 42 năm ngoài sân khấu Broadway.
 • Ngày 13-1 năm 2004: Joseph Darby, một binh sĩ Hoa Kỳ tại nhà tù Abu Ghraib của Iraq, đã báo cáo sự ngược đãi của Hoa Kỳ đối với các tù nhân Iraq cho Phòng Điều tra Hình sự của Quân đội.
Hiển thị toàn bộ

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Thảo Cover được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Nguyễn Thị Thảo Cover có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: