Hiện tượng mạng Sinon Loresca

Sinon Loresca

Nơi sống/ làm việc: London

Ngày tháng năm sinh: 2-11-1988 (33 tuổi)

Dân số thế giới 1988: 5.104 tỷ

XH chung: #1527

Facebook: https://www.facebook.com/sinon.olyedemi

Email: thekingofcatwalk88@hotmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sinon Loresca

Hiện tượng mạng Sinon Loresca sinh ngày 2-11-1988 tại Thành phố Manila, nước Philippines. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố London, nước Anh. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Sinon Loresca xếp hạng nổi tiếng thứ 1527 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1988 vào khoảng 5.104 tỷ người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Sinon Loresca

Sinon Loresca là một hiện tượng mạng tự gọi mình là "The King Of Catwalk - Ông hoàng Catwalk". Anh chàng 8X này đã thực hiện các đoạn clip ghi lại cảnh anh đi catwalk tại nơi công cộng như chợ, sân bay, đường phố, bãi biển... trong trang phục của phái nữ. Các đoạn clip này đã thu hút hàng trăm triệu lượt xem trên mạng xã hội, và hiện đã giúp Sinon thu hút hơn 500 nghìn người theo dõi trang mình trên Facebook và Instagram.

Ở tuổi 29, nhưng Sinon được nhiều người nhận xét là già hơn so với tuổi của mình. Anh chàng 8X này được cho là người đã phá vỡ những định chuẩn về giới tính. Ví dụ, người đàn ông thì thiên về cơ bắp, mạnh mẽ, không đi giầy cao gót... trong khi đó Sinon lại bị cho rằng là một kẻ hám danh khi có những hành động lố lắng, như diện trang phục của phái nữ, đi giầy cao gót, đi catwalk trông không khác gì các người mẫu nữ.

Được biết, cách đây 10 năm, mẹ của Sinon đã thẳng tay ném tấm bằng tốt nghiệp trung học của anh vào thùng rác sau khi anh công khai là người đồng tính. Sau đó, anh bị người thân đuổi ra khỏi nhà, anh phải sống ở một nơi tồi tàn ở thủ đô Manila. Tuy vậy, Sinon đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách để trở thành một người thành đạt và có có sức ảnh hưởng lớn.

Từ năm 2010, Sinon sống với chồng tại London nước Anh. Cho đến khi, Sinon bất ngờ nổi tiếng qua clip catwalk ăn theo cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 được cư dân mạng chia sẻ rầm rồ, thì anh chàng đã trở về nước như một người nổi tiếng. Đầu năm 2018, chương trình "Magpakailanman " của kênh GMA của Phillipines đã làm chương trình về cuộc đời của Sinon.

Và một điều bất ngờ là Sinon là một fan ruột của show diễn nội y nổi tiếng thế giới Victoria's Secret Fashion Show, và cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ của Phillipines. Anh luôn có mơ ước sẽ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, được đi trên những đôi giầy cao gót. Và cách đây 2 năm, Sinon đã bắt đầu sử dụng thuần thục đôi giầy con gót có độ cao tăng dần.

Sinon thích catwalk, và anh cho rằng anh tự tin khi làm điều đó, còn người khác thích hay không thích thì anh không quan tâm tới điều đó. Cũng chính vì thế mà anh chàng thường xuyên quay lại các video catwalk ở nơi công cộng với đôi giầy cao gót và trạng phục của chị em phụ nữ.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Sinon Loresca

Ảnh chân dung hiện tượng mạng Sinon Loresca
Ảnh chân dung hiện tượng mạng Sinon Loresca
Hiện tượng mạng Sinon Loresca là fan của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Phillipines
Hiện tượng mạng Sinon Loresca là fan của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Phillipines
Sinon Loresca thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì cách trình diễn catwalk trông giống phái nữ
Sinon Loresca thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì cách trình diễn catwalk trông giống phái nữ
Hình ảnh mới về hiện tượng mạng Sinon Loresca
Hình ảnh mới về hiện tượng mạng Sinon Loresca
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 2-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sinon Loresca

 • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
 • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
 • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
 • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).

Ngày sinh Sinon Loresca (2-11) trong lịch sử

 • Ngày 2-11 năm 1889: North Dakota và South Dakota đã trở thành tiểu bang thứ 39 và 40, tương ứng.
 • Ngày 2-11 năm 1947: Howard Hughes đã bay Spruce Goose trên chuyến bay đầu tiên và duy nhất của nó.
 • Ngày 2-11 năm 1948: Harry S. Truman đã đánh bại Thomas E. Dewey trước sự ngạc nhiên của các thăm dò dư luận và báo chí, trong buồn bã tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử.
 • Ngày 2-11 năm 1959: Hai mươi Một game show thí sinh Charles Van Doren thừa nhận rằng ông đã được đưa ra các câu hỏi và câu trả lời trước.
 • Ngày 2-11 năm 1976: Jimmy Carter đánh bại Gerald Ford, trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên từ sâu Nam kể từ khi cuộc nội chiến.
 • Ngày 2-11 năm 1984: Velma Barfield Margie, một kẻ giết người bị kết án đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được thực hiện kể từ khi bản án tử hình đã được phục hồi vào năm 1976.
 • Ngày 2-11 năm 2003: V. Gene Robinson đã được thánh hiến giám mục của Giáo hội Episcopal Hoa Kỳ, trở thành giám mục đồng tính công khai đầu tiên trong nhà thờ.
Hiển thị toàn bộ

Sinon Loresca trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Manila

Ghi chú về Hiện tượng mạng Sinon Loresca

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sinon Loresca được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Sinon Loresca có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hiện tượng mạng Sinon Loresca là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sinon Loresca sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Sinon Loresca bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiện tượng mạng Sinon Loresca là ai? Hiện tượng mạng Sinon Loresca và bạn gái, Sinon Loresca và vợ con, Sinon Loresca và người yêu