Nhà báo Ted Failon

Ted Failon

Nơi sống/ làm việc: Quezon City

Ngày tháng năm sinh: 29-3-1962 (59 tuổi)

Dân số thế giới 1962: 3.136 tỷ

XH chung: #2356

Facebook: https://twitter.com/failon_ngayon

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ted Failon

Nhà báo Ted Failon sinh ngày 29-3-1962 tại Thành phố Manila, nước Philippines. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Quezon City, nước Philippines. Ông sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Ted Failon xếp hạng nổi tiếng thứ 2356 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1962 vào khoảng 3.136 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Ted Failon

Mario Teodoro "Ted" Failon Etong là một nhà báo người Philippines anh là nhân vật nổi tiếng cả trên phát thanh lẫn truyền hình đồng thời anh còn là một chính trị gia. Là người yêu nghề hết mực, anh coi radio như tình yêu đầu đời của mình, đến nay hơn 30 năm làm phát thanh trong cả AM và FM, anh trở thành một cái tên không thể thiếu trên phát thanh. Với việc bình luận thông minh, dễ hiểu pha chút dí dỏm hài hước cùng với việc sử dụng hiệu ứng âm thanh, âm nhạc linh hoạt, anh đã đem lại sự thích thú cho mọi tầng lớp khán giả khi nghe.
 
 

Ted Failon thời trẻ

Mario Teodoro Failon Etong được lớn lên ở San Dionisio, Parañaque và thành phố Tacloban, Leyte. Khi còn là một học sinh trung học anh đã rất tự lập, Ted làm rất nhiều việc để phụ giúp kinh tế cho gia đình như làm phục vụ trong một khách sạn của thành phố, một công nhân xây dựng, một người lái xe ba bánh. Đến khi lớn lên hẳn anh mới dám theo đuổi ước mơ nhỏ của mình là trở thành một người phát thanh viên trong sự ngăn cấm của gia đình, thứ trang bị theo anh chỉ là giọng nói thiên bẩm của mình.
Với sự giúp đỡ của người em gái Ted, anh bắt đầu đi học cao đẳng AB Economics và làm việc như một DJ ở Cubao tại thành phố Quenzon. Năm 1980, Ted chuyển về Tacloban một lần nữa và chuyển sang học các lớp truyền thông đại chúng tại trường Đại học Divine Word. Tại đây, anh tiếp tục làm việc với vai trò là một DJ tại các vũ trường ở các địa phương khác nhau. Đến năm 1982, anh trở thành một phóng viên, người lái xe cho một đài phát thanh ở địa phương tại DYPL-AM.
Năm 1987, lúc anh 25 tuổi, Ted trở thành người quản lý trạm DYPL-AM sau này được đổi tên là DYPL DYMM. Đến năm 1988, Ted chuyển đến thành phố Angeles, Pampanga để làm giám đốc sản xuất cho các trạm của DWGV- FM.
Đến tháng 5 năm 1990, nhờ vào việc áp dụng ABS -CBN News Ted trở thành một biên tập viên.Một vài tháng sau, Ted trở thành người dẫn chương trình của chương trình 2-4 giờ chiều, Gising Pilipinas! Anh nhanh chóng trở thành một nhân vật xuất hiện thường xuyên trên các đài phát thanh lẫn truyền hình của DZMMCơ hội cả trong đài phát thanh và truyền hình lưu đổ vào và Ted nhanh chóng trở thành một neo thường xuyên của DZMM. Năm 1995, Ted được bổ nhiệm quản lý của Đài phát thanh Tin tức dzMM.
Trong khi làm việc, Ted nhận ra tầm quan trọng của việc có một bằng đại học do vậy đến năm 1994, anh theo học tại trường Đại học Bách khoa của Philippines, năm 1996 anh tốt nghiệp ra trường sau sau đó, anh bắt đầu theo học Luật tại trường Đại Học Luật Arellano ở Manila nhưng tiến độ và khối lượng công việc nhiều nên anh không có thời gian để duy trì việc học của mình.
Năm 2001 Ted tổ chức đại hội Quốc hội như một chuyên gia chính trị, cũng trong thời gian đó Ted đã làm phát thanh mỗi tuần một lần với Korina. Ông cũng trở thành MC của chương trình riêng của mình Good News cho ABS-CBN News Channel .

Cuộc sống gia đình Ted Failon

Năm 1983, Ted đã kết hôn với Trinidad Arteche ở tuổi 21, anh có hai con gái Katrina và Karishma Tedrina.Đến năm 2009, vợ ông tự tử và đã qua đời.

Nhà báo Ted Failon trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là đồng tổ chức với Bayan Ko, Sagot Ko và Bahay Kalinga chương trình Mission Exposé and Wanted trên Patrol TV.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Ted Failon

Chân dung nhà báo Ted Failon
Chân dung nhà báo Ted Failon
Phóng viên Ted Failon điển trai
Phóng viên Ted Failon điển trai
Bình luận viên đài phát thanh Ted Failon
Bình luận viên đài phát thanh Ted Failon
MC Ted Failon trên sân khấu
MC Ted Failon trên sân khấu
Hình ảnh Ted Failon trong phòng thu
Hình ảnh Ted Failon trong phòng thu
 
 

Các sự kiện năm 1962 và ngày 29-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ted Failon

 • Pháp chuyển chủ quyền đối với nước cộng hòa mới của Algeria (tháng 3).
 • Khủng hoảng tên lửa Cuba: Liên Xô để xây dựng các căn cứ tên lửa ở Cuba; Kennedy lệnh phong tỏa Cuba, thang máy phong tỏa sau khi Nga tràn xuống (Tháng Tám-tháng mười một).
 • Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII mở Đồng Vatican II (11 tháng 10).
 • Cuba phát hành 1.113 tù nhân năm 1961 nỗ lực xâm lược (ngày 24 tháng 12).
 • Burundi, Jamaica, Western Samoa, Uganda, và Trinidad và Tobago trở nên độc lập.

Ngày sinh Ted Failon (29-3) trong lịch sử

 • Ngày 29-3 năm 1848: Lần đầu tiên trong lịch sử ghi lại, Niagara Falls ngừng chảy. Vì kẹt băng ở sông Niagara ở trên vành của thác gây ra các nước ngừng.
 • Ngày 29-3 năm 1867: Đạo luật Bắc Mỹ đã được thông qua bởi Quốc hội Anh, tạo sự thống trị của Canada.
 • Ngày 29-3 năm 1951: Julius và Ethel Rosenberg bị kết tội qua bí mật nguyên tử với người Nga và đã bị kết án tử hình.
 • Ngày 29-3 năm 1971: Trung úy William Calley bị kết tội giết 22 thường dân Việt trong vụ thảm sát Mỹ Lai.
 • Ngày 29-3 năm 1973: Quân đội Hoa Kỳ cuối cùng rời khỏi miền Nam Việt Nam.
 • Ngày 29-3 năm 1999: Chỉ số công nghiệp Dow Jones đóng cửa trên 10.000 cho lần đầu tiên, tại 10,006.78.
 • Ngày 29-3 năm 2002: Israel tuyên bố Yasir Arafat một kẻ thù.
Hiển thị toàn bộ

Ted Failon trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Manila

Ghi chú về Nhà báo Ted Failon

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ted Failon được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Ted Failon có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nhà báo Ted Failon là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ted Failon sinh ra ở đâu?, Nhà báo Ted Failon bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Ted Failon là ai? Nhà báo Ted Failon và bạn gái, Ted Failon và vợ con, Ted Failon và người yêu