Hiện tượng mạng Syahril Ramadan

Syahril Ramadan

Nơi sống/ làm việc: Jakarta

Ngày tháng năm sinh: 6-1-1998 (21 tuổi)

Dân số thế giới 1998: 5.918 tỷ

XH chung: #1557

Facebook: https://www.instagram.com/srdesignart/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Syahril Ramadan

Hiện tượng mạng Syahril Ramadan sinh ngày 6-1-1998 tại Thành phố Jakarta, nước Indonesia. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Syahril Ramadan xếp hạng nổi tiếng thứ 1557 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Syahril Ramadan

Syahril Ramadan là một anh chàng 20 hiện đang khiến cộng đồng mạng thích thú với những bức ảnh photoshop cực "đỉnh". Không chỉ được cư dân mạng tại Indonesia hay Việt Nam yêu thích, Syahril Ramadan còn được nhiều cư dân mạng thế giới yêu mến bởi khả năng photoshop của mình.

Tuy mới 20 tuổi nhưng anh chàng Syahril Ramadan lại khá nổi tiếng, không chỉ tại quê nhà mà còn được cộng đồng mạng Việt Nam đặc biệt quan tâm. Bằng tài năng và niềm đam mê đồ họa, anh chàng Syahril đã khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi chỉ cần ngồi 1 chỗ mà cũng có thể gặp gỡ và chụp chung hình với hàng loạt người nổi tiếng trên toàn thế giới chỉ bằng những thao táo chuột chuyên nghiệp.

Syahril Ramadan thường hay ghép hình ảnh của mình vào những bức ảnh của những ngôi sao nổi tiếng trên thế giới như cầu thủ Neymar, danh thủ Cristiano Ronaldo, Lionel Messi, cựu tổng thống Mỹ Barack Obama... và ảnh của nhiều diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Không chỉ cắt ghép hình ảnh chuyên nghiệp mà trong mỗi bức ảnh cư dân mạng cũng có thể nhận thấy rằng Syahril Ramadan có khả năng tạo dáng khá chuyên nghiệp. Từ biểu cảm gương mặt đến thần thái hay những bộ trang phục, món đồ phụ họa, ánh sáng đều được Syahril Ramadan kết hợp rất hài hòa. Có lẽ có nhiều người mới nhìn qua những bức ảnh đều tin rằng đó là ảnh thật chứ không phải là một sản phẩm của công nghệ photoshop.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Syahril Ramadan

Ảnh chân dung hiện tượng mạng Syahril Ramadan
Ảnh chân dung hiện tượng mạng Syahril Ramadan
Syahril Ramadan được cộng đồng mạng Việt Nam chú ý bởi khả năng photoshop cực đỉnh của mình
Syahril Ramadan được cộng đồng mạng Việt Nam chú ý bởi khả năng photoshop cực đỉnh của mình
Hình ảnh mới về hiện tượng mạng Syahril Ramadan
Hình ảnh mới về hiện tượng mạng Syahril Ramadan
Một hình ảnh chân dung hiện tượng mạng Syahril Ramadan
Một hình ảnh chân dung hiện tượng mạng Syahril Ramadan
Hiện tượng mạng Syahril Ramadan được yêu thích bởi những bức ảnh photoshop tạo dáng bên người nổi tiếng
Hiện tượng mạng Syahril Ramadan được yêu thích bởi những bức ảnh photoshop tạo dáng bên người nổi tiếng
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 6-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Syahril Ramadan

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Syahril Ramadan (6-1) trong lịch sử

 • Ngày 6-1 năm 1540: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 4 của mình, Anne of Cleves.
 • Ngày 6-1 năm 1759: George Washington kết hôn Martha Custis.
 • Ngày 6-1 năm 1838: Samuel Morse đã cho trình diễn đầu tiên của điện báo.
 • Ngày 6-1 năm 1912: New Mexico trở thành tiểu bang thứ 47 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 6-1 năm 1919: Cựu tổng thống Theodore Roosevelt qua đời ở Oyster Bay, N.Y.
 • Ngày 6-1 năm 1987: Đại học thiên văn học California đầu tiên chứng kiến ​​sự ra đời của một thiên hà chứa 1 tỷ ngôi sao.
 • Ngày 6-1 năm 1994: Hình trượt băng nghệ thuật Nancy Kerrigan đập vào chân của người đàn ông trong đó có chồng của đối thủ trượt băng nghệ thuật Tonya Harding.
Hiển thị toàn bộ

Syahril Ramadan trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Jakarta

Ghi chú về Hiện tượng mạng Syahril Ramadan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Syahril Ramadan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Syahril Ramadan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hiện tượng mạng Syahril Ramadan. Syahril Ramadan sinh ngày 6 tháng 1 năm 1998 tại Thành phố Jakarta, nước Indonesia, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Syahril Ramadan. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hiện tượng mạng Syahril Ramadan. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hien tuong mang syahril ramadan. syahril ramadan profile
Hiện tượng mạng Syahril Ramadan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Syahril Ramadan sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Syahril Ramadan bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiện tượng mạng Syahril Ramadan là ai? Hiện tượng mạng Syahril Ramadan và bạn gái, Syahril Ramadan và vợ con, Syahril Ramadan và người yêu