Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang

Vũ Quỳnh Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #13383

Facebook: https://www.facebook.com/quynhtrang.endy

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Vũ Quỳnh Trang

Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang sinh ngày ?-?-1990 tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Vũ Quỳnh Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 13383 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang

Vũ Quỳnh Trang nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ gương mặt có nhiều đường nét giống ca sĩ Sơn Tùng MTP. Tuy nhiên, cuộc sống của Quỳnh Trang cũng vì thế mà bị xáo trộn, thậm chí bị tấn công trên trang cá nhân.
Ngày 14/2/2017, đúng vào ngày ra mắt MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng MTP, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh cô gái có gương mặt hao hao giống ca sĩ Sơn Tùng MTP. Ngay lập tức, hình ảnh của Quỳnh Trang được chia sẻ chóng mặt, cô trở thành tâm điểm được fan Sơn Tùng MTP "lùng sục". Sự việc đi xa đến nỗi Quỳnh Trang phải lên tiếng thanh minh, thậm chí là năn nỉ các fan hâm mộ của Sơn Tùng MTP buông tha cho cô. Quỳnh Trang đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân xin các Sky để Facebook của cô được yên ổn. Cô hứa ngày nào cũng sẽ xem MV của Sơn Tùng. Nhưng dường như các fan hâm mộ của Sơn Tùng MTP vẫn không chịu buông tha cho Quỳnh Trang. Có nhiều bình luận ác ý như Quỳnh Trang cố tình "đập mặt làm lại" để giống Sơn Tùng với mục đích nổi tiếng. Cũng có không ít ý kiến cho rằng Quỳnh Trang trông giống người chuyển giới. Quỳnh Trang tự thấy bản thân không giống Sơn Tùng, có chăng chỉ là vài đường nét nhưng không đáng kể.
Liên tục nhận được những lời chửi rủa ác ý, thâm chí nhiều người còn kêu gọi báo cáo trang mạng xã hội của Quỳnh Trang khiến cô khốn đốn. Ban đầu, Quỳnh Trang có ý định sẽ trả lời những bình luận ác ý nhưng số lượng bình luận quá nhiều nên không thể nào trả lời hết được. Vì thế, Quỳnh Trang chọn cách lơ nó đi và đăng tải suy nghĩ của mình lên trang cá nhân. Tuy nhiên, Quỳnh Trang cũng rất lo lắng vì bố mẹ cô có sử dụng Facebook nên sợ bố mẹ đọc được sẽ buồn lòng.
Hiện tại, sự việc đã lắng xuống nhưng mỗi khi Sơn Tùng MTP ra MV mới thì hình ảnh của Quỳnh Trang lại xuất hiện trên một số trang mà cô không hề hay biết. Ngay lập tức, fan hâm mộ của Sơn Tùng sẽ lại chỉ trích Quỳnh Trang không ngừng. Bị gắn mác "bản sao" Sơn Tùng khiến Quỳnh Trang cảm thấy mệt mỏi khi bị soi mói quá nhiều đời sống riêng tư nhưng cô đang dần quen với nó.
Quỳnh Trang hiện đang kinh doanh hàng xách tay Thái - Hàn và cả thẩm mỹ tiêm Filler.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang

Vũ Quỳnh Trang trở thành hiện tượng mạng nhờ ngoại hình giống ca sĩ Sơn Tùng MTP
Vũ Quỳnh Trang trở thành hiện tượng mạng nhờ ngoại hình giống ca sĩ Sơn Tùng MTP
Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang được xem là bản sao Sơn Tùng MTP
Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang được xem là bản sao Sơn Tùng MTP
Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang gặp nhiều rắc rối vì giống Sơn Tùng MTP
Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang gặp nhiều rắc rối vì giống Sơn Tùng MTP
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Vũ Quỳnh Trang

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Vũ Quỳnh Trang trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Tuyên Quang

Ghi chú về Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Quỳnh Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang. Vũ Quỳnh Trang sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Tỉnh Tuyên Quang, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Vũ Quỳnh Trang. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hien tuong mang vu quynh trang. vu quynh trang profile
Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Vũ Quỳnh Trang sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang là ai? Hiện tượng mạng Vũ Quỳnh Trang và bạn trai/ bạn gái, Vũ Quỳnh Trang và chồng con/ vợ con, Vũ Quỳnh Trang và người yêu