HLV bóng đá Mike Pettine

Mike Pettine

Nơi sống/ làm việc: Doylestown

Ngày tháng năm sinh: 25-9-1966 (54 tuổi)

Dân số Mỹ 1966: 196,560,338

XH chung: #46673

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mike Pettine

HLV bóng đá Mike Pettine sinh ngày 25-9-1966 tại Thành phố Doylestown, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ. Là HLV bóng đá sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) ngựa (Bính Ngọ 1966). Mike Pettine xếp hạng nổi tiếng thứ 46673 trên thế giới và thứ 167 trong danh sách Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1966 vào khoảng 196,560,338 người.

Tiểu sử HLV bóng đá Mike Pettine

HLV bóng đá người từng là điều phối viên phòng thủ cho New York Jets 2009-2012 và cho Bills Buffalo vào năm 2013; tên là huấn luyện viên trưởng của Browns Cleveland trong năm 2014.
Năm 2002, ông giành được công việc đầu tiên của ông với NFL như một trợ lý huấn luyện cho các Ravens Baltimore; sau đó ông phục vụ như là huấn luyện viên của hàng phòng ngự và hậu vệ phòng ngự bên ngoài HLV trợ cho đội tuyển trước khi trở thành điều phối viên phòng thủ cho JETS.
 
 

Mike Pettine thời trẻ

Ông là một quarterback và phòng thủ All-Nhà nước trở lại trong khi chơi bóng đá trường trung học ở Bucks Trung Tây, sau đó đã đi vào để chơi an toàn miễn phí tại Đại học Virginia.

Cuộc sống gia đình Mike Pettine

Cha ông Mike Pettine Sr. là huấn luyện viên trưởng của mình trong trường trung học ở Bucks Trung Tây; trước khi bước đột phá của mình vào NFL, Mike Jr đã làm việc như một trợ lý cho cha mình và sau đó đã đi vào để huấn luyện High School Bắc Penn, một đối thủ của Bucks Trung Tây, 1997-2001.

HLV bóng đá Mike Pettine trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông vào tổ chức New York Jets 'trong năm 2009 cùng với huấn luyện viên trưởng mới Rex Ryan, và cùng nhau, Pettine và Ryan đã giúp tạo ra một hệ thống phòng thủ hàng đầu của NFL trong vài mùa giải tới.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1966 và ngày 25-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Mike Pettine

  • Medicare bắt đầu (ngày 01 tháng 7).
  • Tòa án Tối cao quyết định Miranda v. Arizona, bảo vệ quyền lợi của bị cáo.
  • Stokeley Carmichael bầu làm Chủ tịch Ủy ban Điều phối bất bạo động cho sinh viên (SNCC). Bối cảnh: phong trào sinh viên

Ngày sinh Mike Pettine (25-9) trong lịch sử

  • Ngày 25-9 năm 1775: Ethan Allen đã bị bắt bởi người Anh.
  • Ngày 25-9 năm 1789: Quốc hội đầu tiên được thông qua 12 sửa đổi Hiến pháp và gửi chúng vào các bang để phê chuẩn. Mười đầu tiên trở thành Bill of Rights.
  • Ngày 25-9 năm 1890: Wilford Woodruff, chủ tịch của nhà thờ Mormon, từ bỏ việc thực hành chế độ đa thê. Điều này đã mở đường cho sự chấp nhận của Utah là một nhà nước năm 1896.
  • Ngày 25-9 năm 1957: Chín thanh thiếu niên da đen, bây giờ được gọi là Little Rock Nine, thách thức sự phân biệt chủng tộc bằng cách tham dự các trường trung học Central toàn màu trắng ở Little Rock, Arkansas.
  • Ngày 25-9 năm 1981: Sandra Day O'Connor đã tuyên thệ làm công lý nữ đầu tiên vào Tòa án Tối cao.
  • Ngày 25-9 năm 2003: Nó đã được báo cáo rằng hơn 14.000 người thiệt mạng ở Pháp trong một làn sóng nhiệt mùa hè.
  • Ngày 25-9 năm 2011: Vua Abdullah của Saudi Arabia trao cho phụ nữ quyền bầu cử và ứng cử trong các cuộc bầu cử trong tương lai.
Hiển thị toàn bộ

Mike Pettine trong bảng xếp hạng

Các Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Doylestown

Ghi chú về HLV bóng đá Mike Pettine

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mike Pettine được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV bóng đá Mike Pettine có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của HLV bóng đá Mike Pettine. Mike Pettine sinh ngày 25 tháng 9 năm 1966 tại Thành phố Doylestown, bang Pennsylvania- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Bính Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Mike Pettine. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Huấn luyện viên bóng đá Mike Pettine. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su HLV bong da mike pettine. mike pettine profile
HLV bóng đá Mike Pettine là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mike Pettine sinh ra ở đâu?, HLV bóng đá Mike Pettine bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu HLV bóng đá Mike Pettine là ai? HLV bóng đá Mike Pettine và bạn trai/ bạn gái, Mike Pettine và chồng con/ vợ con, Mike Pettine và người yêu

Website liên kết