HLV Thể hình Nguyễn Trung Đức

Nguyễn Trung Đức

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 25-11-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #83848

Facebook: http://facebook.com/pt.trungducng

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 094 294 69 79

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Trung Đức

HLV Thể hình Nguyễn Trung Đức sinh ngày 25-11-1993 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nguyễn Trung Đức xếp hạng nổi tiếng thứ 83848 trên thế giới và thứ 19 trong danh sách HLV Thể hình nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử HLV Thể hình Nguyễn Trung Đức

Nguyễn Trung Đức là một huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại Hà Nội. Anh được các học viên gọi với cái tên thân thương là "soái ca 6 múi".
Trung Đức hiện đang là một trong những mỹ nam nổi tiếng trên mạng xã hội.
Ngay từ khi còn nhỏ Trung Đức đã có niềm đam mê với thể hình. Đến năm 14 tuổi anh bắt đầu bước vào con đường thi đấu và đào tạo chuyên nghiệp. Trải qua 8 năm đào tạo chuyên nghiệp cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tinh thần cầu tiến, Nguyễn Trung Đức đã mang về cho mình những giải thưởng cao quý như: Giành 2 huy chương vàng Đông Nam Á năm 2011-2012 (cho môn vật tự do), Kiện tướng vật quốc gia năm 2009-2014 và đạt huy chương đồng thể hình Hà Nội mở rộng năm 2017…
Qua mỗi cuộc thi, Trung Đức dần dần đúc rút được những kinh nghiệm quý báu, am hiểu thể về cơ thể và sức mạnh của con người. Anh muốn đem những kiến thức mình học được và những gì tích lũy trong thời gian học tập để lan truyền cảm hứng rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể hình cho mọi người để ai cũng có một sức khỏe dẻo dai và cơ thể săn chắc. Chính vì thế anh chọn lựa công việc là một huấn luyện viên thể hình đến ngày hôm nay.
Trong năm 2017, vượt qua hàng ngàn thí sinh khác, Trung Đức đã vô cùng tự hào khi trở thành Đại sứ miền Bắc tại cuộc thi Fitness Model 2017 nhờ thể hình chuẩn, đẹp và vô cùng dẻo dai.
Tính tời thời điểm này Trung Đức đã làm huấn luyện viên được hơn 6 năm và hiện đang quản lý một phòng tập cá nhân huấn luyện chuyên biệt về tăng cơ, giảm mỡ, tăng thể lực chuyên biệt và kickfit. Ai muốn sở hữu một thân hình chuẩn đáng mơ ước chỉ cần tìm đến HLV Trung Đức, anh sẽ tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình về chế độ tập cũng như kết hợp chế độ ăn uống khoa học, sinh hoạt và cả cách điều khiển tâm lí, tinh thần, giải phóng cơ thể…
Để năng cao hơn nữa sự thành công cho bài tập, Trung Đức đã đưa ra mô hình huấn luyện cá nhân chuyên biệt 1 kèm 1 (tức là 1 thầy - 1 trò) nhằm động viên, thúc đẩy học viên đạt được kết quả cao nhất.
Anh rất tự hào khi đã giúp được hàng trăm học viên giảm béo từ 15-30kg, học viên của anh tới từ các vùng miền khác nhau, như Hà Nội, Sài Gòn tập online với anh hoặc chỉ đơn giản là xin lời tư vấn của anh họ cũng đã có được quá trình giảm cân ấn tượng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV Thể hình Nguyễn Trung Đức

Body cực chuẩn của soái ca 6 múi Trung Đức
Body cực chuẩn của soái ca 6 múi Trung Đức
Trung Đức tham gia cuộc thi Thể dục thể hình Hà Nội năm 2017
Trung Đức tham gia cuộc thi Thể dục thể hình Hà Nội năm 2017
HLV Trung Đức hăng say hướng dẫn học viên
HLV Trung Đức hăng say hướng dẫn học viên
Trung Đức trở thành Đại sứ miền Bắc tại cuộc thi Fitness Model 2017
Trung Đức trở thành Đại sứ miền Bắc tại cuộc thi Fitness Model 2017
Trung Đức cười tươi trông buổi lễ hội
Trung Đức cười tươi trông buổi lễ hội
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 25-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Trung Đức

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Trung Đức (25-11) trong lịch sử

 • Ngày 25-11 năm 1758: Người Anh bắt Fort Duquesne (Pittsburgh) trong các cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ.
 • Ngày 25-11 năm 1783: Người Anh sơ tán thành phố New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau khi Chiến tranh Cách mạng.
 • Ngày 25-11 năm 1841: Các nô lệ chiếm giữ Amistad vào năm 1839 đã được giải phóng bởi Tòa án Tối cao. Họ đã được bảo vệ bởi cựu Tổng thống John Quincy Adams.
 • Ngày 25-11 năm 1947: giám đốc điều hành bộ phim trong danh sách đen "Hollywood Mười."
 • Ngày 25-11 năm 1986: Iran-Contra vụ bê bối đã phá vỡ.
 • Ngày 25-11 năm 1998: Giang Trạch Dân đã trở thành người đứng đầu Trung Quốc đầu tiên của nhà nước đến thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
 • Ngày 25-11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
 • Ngày 25-11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật của Bộ An ninh Nội địa và đặt tên là Tom Ridge làm đầu.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Trung Đức trong bảng xếp hạng

Các HLV Thể hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về HLV Thể hình Nguyễn Trung Đức

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Trung Đức được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV Thể hình Nguyễn Trung Đức có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
HLV Thể hình Nguyễn Trung Đức là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Trung Đức sinh ra ở đâu?, HLV Thể hình Nguyễn Trung Đức bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu HLV Thể hình Nguyễn Trung Đức là ai? HLV Thể hình Nguyễn Trung Đức và bạn gái, Nguyễn Trung Đức và vợ con, Nguyễn Trung Đức và người yêu