Hoa Hậu Ngọc Anh Nana

Ngọc Anh Nana

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 12-9-1993 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #81580

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100008847991173

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngọc Anh Nana

Hoa Hậu Ngọc Anh Nana sinh ngày 12-9-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Ngọc Anh Nana xếp hạng nổi tiếng thứ 81580 trên thế giới và thứ 120 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Hoa Hậu Ngọc Anh Nana

Ngọc Anh Nana là một trong những người đẹp từng được đánh giá cao tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô gái 9X này sở hữu nhan sắc đậm chất Á Đông. Trang sắc đẹp Missosology từng đánh giá Ngọc Anh ở vị trí Top 1 của Hoa hậu Hoàn vũ nhờ sở hữu vẻ đẹp nổi bật và phong thái tự tin.

Từ nhỏ, Ngọc Anh đã rất thích đọc sách và du lịch khám phá. Cũng chính vì thế mà cô đã chuyện chuyên ngành Du lịch để theo học. Ngọc Anh đã tốt nghiệp khoa Sư phạm Du Lịch và hiện đang là một người mẫu tự do. Công việc người mẫu đã mang lại cho cô rất nhiều cơ hội được khám phá nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người bạn mới.

Tham gia một cuộc thi lớn như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Anh không chỉ trau truốt vào ngoại hình mà còn muốn chạm đến trái tim của mọi người bằng kỹ năm sống và thái độ tích cực của mình. Chính vì thế, cô đều học hỏi, trai dồi từ những điều xung quanh mình. Đặc biệt, trước khi tham dự kỳ thi, Ngọc Anh đã thực hiện các chương trình thiện nguyện và tham gia một cách nhiệt tình.

Với thành tích Top 10 và giải Hoa hậu Thân thiện tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Ngọc Anh được nhiều người biết đến và yêu quý. Những thành tích này cũng đã giúp Ngọc Anh có thêm cơ hội được xuất hiện trên các tạp chí, show diễn và event. Có thể nói, thành tích Hoa hậu Thân Thiện đã đưa sự nghiệp của Ngọc Anh bước sang một trang mới.

Được đánh giá cao từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, phong cách thời trang của Ngọc Anh Nana cũng ngày càng chỉn chu hơn. Trong làng người mẫu, cô cũng được đánh giá là người mẫu có kỹ năng catwalk tốt với thần thái nổi bật. Cô cũng là một cái tên nổi bật của làng thời trang Việt Nam.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Ngọc Anh Nana

Ảnh chân dung hoa hậu Ngọc Anh Nana
Ảnh chân dung hoa hậu Ngọc Anh Nana
Ngọc Anh Nana là Hoa hậu Thân Thiện - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Ngọc Anh Nana là Hoa hậu Thân Thiện - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Hoa hậu thân thiện Ngọc Anh Nana là một người mẫu có tiếng trong làng thời trang
Hoa hậu thân thiện Ngọc Anh Nana là một người mẫu có tiếng trong làng thời trang
Hình ảnh hoa hậu Ngọc Anh Nana với phong cách thời trang độc đáo
Hình ảnh hoa hậu Ngọc Anh Nana với phong cách thời trang độc đáo
Ảnh mới nhất về hoa hậu thân thiện Ngọc Anh Nana
Ảnh mới nhất về hoa hậu thân thiện Ngọc Anh Nana
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 12-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Anh Nana

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Ngọc Anh Nana (12-9) trong lịch sử

 • Ngày 12-9 năm 1609: Henry Hudson bắt đầu thăm dò của ông về sông Hudson.
 • Ngày 12-9 năm 1953: Tổng thống tương lai John F. Kennedy kết hôn Jacqueline Bouvier.
 • Ngày 12-9 năm 1977: đen lãnh đạo dân quyền Nam Phi Steven Biko chết trong khi bị giam giữ của cảnh sát.
 • Ngày 12-9 năm 1992: Tiến sĩ Carol Mae Jemison đã trở thành người phụ nữ da đen đầu tiên trong không gian trên tàu con thoi Endeavour.
 • Ngày 12-9 năm 1999: Indonesia tuyên bố sẽ cho phép một lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế để lập lại trật tự cho Đông Timor.
Hiển thị toàn bộ

Ngọc Anh Nana trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hoa Hậu Ngọc Anh Nana

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Anh Nana được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Ngọc Anh Nana có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoa Hậu Ngọc Anh Nana. Ngọc Anh Nana sinh ngày 12 tháng 9 năm 1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Ngọc Anh Nana. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoa Hậu Ngọc Anh Nana. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa Hau ngoc anh nana. ngoc anh nana profile
Hoa Hậu Ngọc Anh Nana là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngọc Anh Nana sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Ngọc Anh Nana bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Ngọc Anh Nana là ai? Hoa Hậu Ngọc Anh Nana và bạn trai/ bạn gái, Ngọc Anh Nana và chồng con/ vợ con, Ngọc Anh Nana và người yêu

Website liên kết