Hoa Khôi Đồng Hoàng Anh

Đồng Hoàng Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 25-12-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #86567

Facebook: https://www.facebook.com/hoanganh.doraemon

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đồng Hoàng Anh

Hoa Khôi Đồng Hoàng Anh sinh ngày 25-12-1998 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Đồng Hoàng Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 86567 trên thế giới và thứ 47 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hoa Khôi Đồng Hoàng Anh

Đồng Hoàng Anh là một nữ sinh cảnh sát xinh đẹp vừa đăng quang Miss Thăng Long 2018. Năm 2019, Hoàng Anh theo học chuyên ngành Tư pháp Hình sự, Học viện Cảnh sát nhân dân. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, Hoàng Anh còn là một nữ sinh có thành tích học tập đáng nể như Giải Nhì cuộc thi Tìm hiểu bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017, giấy khen của Giám đốc Học viện CSND khi giành giải Nhất toàn đoàn Hội thi Đoàn viên công đoàn 2017, Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thực hành chính trị tại Quảng Nam,...
Vừa xinh đẹp, vừa tài năng, Hoàng Anh tích cực tham gia các hoạt động của trường và hiện nay Hoàng Anh đang tham gia là một thành viên múa của Đoàn nghệ thuật quần chúng Học viên CSND.
Hoàng Anh có niềm yêu tích học Luật chính vì thế cô chọn khoa Tư phaps, trường Học việc Cảnh sát nhân dân và cố gắng phấn đấu để có được tấm bằng giỏi khi ra trường. Ngoài ram, Hoàng Anh còn có niềm đam mê các hoạt động ngoài trời, thích đi du lịch và khám phá những vùng đất mới.
Hoàng Anh chia sẻ về những dự định tương lai của mình đó là cô vẫn giữ vững lập trường tập trung vào việc học để hoàn thành tốt nghiệp một cách xuất sắc. Bên cạnh đó còn thời gian cô thích làm mẫu ảnh và tham gia các hoạt động tập thể để hỗ trợ mọi người.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi Đồng Hoàng Anh

Hoàng Anh trong màu áo người chiến sĩ
Hoàng Anh trong màu áo người chiến sĩ
Bức hình xinh đẹp của Hoàng Anh
Bức hình xinh đẹp của Hoàng Anh
Hoàng Anh xinh đẹp trong tà áo dài ngày tết
Hoàng Anh xinh đẹp trong tà áo dài ngày tết
Hình ảnh Hoàng Anh vô cùng quyến rũ
Hình ảnh Hoàng Anh vô cùng quyến rũ
Hoàng Anh nổi bật trong vai trò làm giám khảo
Hoàng Anh nổi bật trong vai trò làm giám khảo
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 25-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đồng Hoàng Anh

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Đồng Hoàng Anh (25-12) trong lịch sử

 • Ngày 25-12 năm 1066: William the Conqueror đã lên ngôi vua của nước Anh.
 • Ngày 25-12 năm 1776: George Washington vượt sông Delaware và ngạc nhiên Hessians.
 • Ngày 25-12 năm 1868: Tổng thống Andrew Johnson cấp một sự tha thứ vô điều kiện cho tất cả những người tham gia vào cuộc nổi loạn miền Nam dẫn đến cuộc nội chiến.
 • Ngày 25-12 năm 1926: Hirohito đã trở thành hoàng đế của Nhật Bản.
 • Ngày 25-12 năm 1977: Nam diễn viên người Anh phim, đạo diễn, nhà sản xuất Charlie Chaplin qua đời ở Thụy Sĩ 88 tuổi.
 • Ngày 25-12 năm 1989: Cựu chủ tịch Rumani Nicolae Ceausescu và vợ của ông đã được thực thi.
 • Ngày 25-12 năm 1991: Tổng thống Mikhail Gorbachev từ chức sau sự tan rã của Liên bang Xô viết.
Hiển thị toàn bộ

Đồng Hoàng Anh trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Hoa Khôi Đồng Hoàng Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đồng Hoàng Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Đồng Hoàng Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Khôi Đồng Hoàng Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đồng Hoàng Anh sinh ra ở đâu?, Hoa Khôi Đồng Hoàng Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Khôi Đồng Hoàng Anh là ai? Hoa Khôi Đồng Hoàng Anh và bạn trai/ bạn gái, Đồng Hoàng Anh và chồng con/ vợ con, Đồng Hoàng Anh và người yêu