Hoa Khôi Kim Thanh Thảo

Kim Thanh Thảo

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1981 (39 tuổi)

Dân số thế giới 1981: 4.529 tỷ

XH chung: #70304

Facebook: https://www.facebook.com/Kim-Thanh-Tha%CC%89o-447793842050475/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kim Thanh Thảo

Hoa Khôi Kim Thanh Thảo sinh ngày ?-?-1981 tại Nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Kim Thanh Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 70304 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1981 vào khoảng 4.529 tỷ người.

Tiểu sử Hoa Khôi Kim Thanh Thảo

Kim Thanh Thảo là Hoa khôi của cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng năm 1998. Cô còn gây ấn tượng với vai trò là một nhà sản xuất phim của nhiều phim ăn khách như: Độc thân tuổi 30, Tìm chồng cho vợ tôi... Thanh Thảo hiện đang là CEO của hãng phim Tâm Điểm, đã từng cộng tác với đài SCTV để sản xuất nhiều phim hay, trong đó có bộ phim Tìm chồng cho vợ tôi đã nhận được giải Ngôi sao xanh 2014 và giải Mai Vàng 2013. Cô còn được biết đến với vai trò diễn viên, đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim như: Hoa thiên điểu, Bóng biển, Người đàn bà yếu đuối, Công ty thời trang, Ngọn nến hoàng cung, Chuyện tình biển xa, Cay đắng mùi đời, Lửa vòng cung...

Được biết, Kim Thanh Thảo cũng vừa nhận được tin vui khi Thái Lan đã mua lại bản quyền cuộc thi Hoa hậu Du lịch Châu Á do cô sáng tập để đưa về xứ sở Chùa Vàng trong năm nay. Đặc biệt, Hoa hậu thế giới Thái Lan 2006 Melissa sẽ là một trong những giám khảo của cuộc thi này. Kim Thanh Thảo cũng từng tổ chức thành công 2 cuộc thi là Hoa hậu Doanh nhân Việt Toàn Cầu 2018Hoa hậu Châu Á 2018 tại Đài Loan….

Ngày 02/10, Kim Thanh Thảo đã tổ chức sự kiện ra mắt dự án nghệ thuật mới. Đến tham dự sự kiện có nhiều Hoa hậu, Á hậu và nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong showbiz đều đến chúc mừng cô. Sắp tới, Hoa khôi Diễn viên điện ảnh triển vọng 1998 sẽ thực hiện chương trình Người nổi tiếng vào bếp với nội dung là những câu chuyện do các nghệ sĩ chia sẻ về đề tài gia đình và nghề nghiệp. Ngoài ra, các khách mời tham gia chương trình cũng sẽ giới thiệu tới khán giả một số món ăn do chính tay họ làm. Ca sĩ Nguyên Vũ chính là người giữ vai trò dẫn dắt chương trình.

Sau dự án Người nổi tiếng vào bếp, Kim Thanh Thảo còn thực hiện cuộc thi Hoa hậu Du lịch Châu Á 2018 do chính cô sáng lập. Được biết, cuộc thi này dự kiến tổ chức vào tháng 12 năm 2018 tại Thái Lan với sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ Việt Nam như: Minh Luân, Nhật Kim Anh, Nguyên Vũ... với vai trò là giám khảo.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi Kim Thanh Thảo

Ảnh chân dung Hoa khôi Kim Thanh Thảo
Ảnh chân dung Hoa khôi Kim Thanh Thảo
Kim Thanh Thảo là CEO của Hãng phim Tâm Điểm
Kim Thanh Thảo là CEO của Hãng phim Tâm Điểm
Hình ảnh Hoa khôi Kim Thanh Thảo nhận giải thưởng Ngôi sao xanh 2014
Hình ảnh Hoa khôi Kim Thanh Thảo nhận giải thưởng Ngôi sao xanh 2014
Hình ảnh Hoa khôi Kim Thanh Thảo tại Hàn Quốc
Hình ảnh Hoa khôi Kim Thanh Thảo tại Hàn Quốc
Hình ảnh mới nhất về cuộc thi Kim Thanh Thảo
Hình ảnh mới nhất về cuộc thi Kim Thanh Thảo
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Kim Thanh Thảo

  • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
  • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
  • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
  • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
  • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.
Hiển thị toàn bộ

Kim Thanh Thảo trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1981

Ghi chú về Hoa Khôi Kim Thanh Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kim Thanh Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Kim Thanh Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Khôi Kim Thanh Thảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kim Thanh Thảo sinh ra ở đâu?, Hoa Khôi Kim Thanh Thảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Khôi Kim Thanh Thảo là ai? Hoa Khôi Kim Thanh Thảo và bạn trai/ bạn gái, Kim Thanh Thảo và chồng con/ vợ con, Kim Thanh Thảo và người yêu