Hot boy Đặng Tiến Đồng

Ảnh của Đặng Tiến Đồng #
223
Hot boy

Đặng Tiến Đồng

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #82213

Facebook: https://www.facebook.com/dangtiendong.info

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đặng Tiến Đồng

Hot boy Đặng Tiến Đồng sinh ngày ?-?-1998 tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Đặng Tiến Đồng xếp hạng nổi tiếng thứ 82213 trên thế giới và thứ 223 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Đặng Tiến Đồng

Đặng Tiến Đồng được mệnh danh là "em trai Only C" vì sở hữu giọng hát giống ca sĩ Only C đến ngạc nhiên. Tiến Đồng được cộng đồng mạng chú ý sau khi clip hát trong đám cưới của anh được đăng tải lên mạng xã hội. Màn solo cực ngọt ca khúc "Yêu là tha thu" tại một đám cưới ở Đà Nẵng của Tiến Đồng khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú vì giọng hát giống nhạc sĩ Only C đến 90%. Khi Tiến Đồng cất giọng hát lên, ai cũng ngỡ rằng chính Only C đang biểu diễn trên sân khấu. Đoạn clip của Tiến Đồng sau khi đăng tải nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận. Hầu hết mọi người khi xem clip đều không tin vào tai mình, một số còn cho rằng Tiến Đồng đang hát nhép. Một cư dân mạng bình luận: "Hay quá anh ơi! Nếu chỉ nghe tiếng mà không xem hình có lẽ ai cũng nghĩ là ca sĩ Only C hát đấy. Xem đi xem lại thì chắc là giọng thật của anh rồi". Cư dân mạng khác để lại bình luận: "Lại khối người bảo anh này hát nhép cho mà xem, cơ mà xem hết clip có vài đoạn phô giọng thật thì sẽ đập tan cái suy nghĩ ấy ngay. Sau clip này, có khi ca sĩ Only C sẽ liên hệ anh để nhận em trai đấy".
Bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội, Tiến Đồng cảm thấy rất vui. Anh cho biết bài hát này hát tặng cô dâu chú rể tại một đám cưới ở Đà Nẵng. Mục đích của Tiến Đồng là góp vui cho hôn lễ chứ không có ý định gì khác. Bên cạnh những lời khen ngợi thì có nhiều người cho rằng Tiến Đồng hát nhép nhưng anh không quá bận tâm về điều này, vì những ai có mặt ở đám cưới đều chứng kiến được giọng thật của anh.
Gần đây, Tiền Đồng gây sốt khi tham gia chương trình "Giọng ải giọng ai". Thể hiện ca khúc Tan của Tuấn Hưng cùng chất giọng "khủng", Tiến Đồng khiến Ban bình luận thoảng thốt. Cả đội ca sĩ Hòa Minzy phải ngỡ ngàng đứng dậy trầm trồ vì giọng hát khủng. Ngay khi bài hát vừa kết thúc, cả hội trường đứng dậy vỗ tay không ngớt cho Tiến Đồng. Ca sĩ Hòa Minzy nhận xét: "Giọng em có một độ rung rất đặc biệt, rất giống anh Jimmy Nguyễn và anh Phan Mạnh Quỳnh nhưng lại có nét rất khác". Sau khi Tiến Đồng chia sẻ hiện tại đang đi bán kẹo kéo hát dạo ở Đà Nẵng khiến Hòa Minzy phải thốt lên "Oh my God" bởi không thể tin một chàng hát dạo lại sở hữu giọng hát nội lực đến vậy.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Đặng Tiến Đồng

Hot boy Đặng Tiến Đồng sở hữu giọng hát giống ca sĩ Only C
Hot boy Đặng Tiến Đồng sở hữu giọng hát giống ca sĩ Only C
Hot boy Đặng Tiến Đồng nổi tiếng sau clip hát đám cưới
Hot boy Đặng Tiến Đồng nổi tiếng sau clip hát đám cưới
Hot boy Đặng Tiến Đồng gây sốt trong chương trình Giọng ải giọng ai
Hot boy Đặng Tiến Đồng gây sốt trong chương trình Giọng ải giọng ai
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Tiến Đồng

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Đặng Tiến Đồng trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Trị

Ghi chú về Hot boy Đặng Tiến Đồng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Tiến Đồng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Đặng Tiến Đồng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Đặng Tiến Đồng. Đặng Tiến Đồng sinh ngày ? tháng năm 1998 tại Tỉnh Quảng Trị, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đặng Tiến Đồng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Đặng Tiến Đồng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy dang tien dong. dang tien dong profile
Hot boy Đặng Tiến Đồng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đặng Tiến Đồng sinh ra ở đâu?, Hot boy Đặng Tiến Đồng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Đặng Tiến Đồng là ai? Hot boy Đặng Tiến Đồng và bạn gái, Đặng Tiến Đồng và vợ con, Đặng Tiến Đồng và người yêu

Website liên kết