Hot boy Đậu Nguyễn Trọng Nhân

Ảnh của Đậu Nguyễn Trọng Nhân #
221
Hot boy

Đậu Nguyễn Trọng Nhân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #83382

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đậu Nguyễn Trọng Nhân

Hot boy Đậu Nguyễn Trọng Nhân sinh ngày ?-?-1998 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Đậu Nguyễn Trọng Nhân xếp hạng nổi tiếng thứ 83382 trên thế giới và thứ 221 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Đậu Nguyễn Trọng Nhân

Đậu Nguyễn Trọng Nhân là một chàng sinh viên trẻ tuổi, điển trai với cơ bụng 6 mũi và một chiều cao vô cùng lý tưởng 1m79. Trọng Nhân gây ấn tượng mạnh mẽ đối với mọi người đặc biệt là phái nữ khi anh đăng tải những bức hình vô cùng manly lên hội nhóm chuyên "tăm tia" trai đẹp.
Hiện tại, Trọng Nhân đang là sinh viên năm 2 chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế - ĐH Kinh Tế TP.HCM.
Để sở hữu được thân hình vạn người mê như hiện tại, Trọng Nhân đã có 3 năm luyện tập miệt mài trong phòng gym và một chế độ ăn uống vô cùng khoa học. Và chiều cao 1m79 cũng là cả một quá trình rèn luyện chơi thể dục thể thao trong những năm học cấp 3 đặc biệt là môn bóng rổ.
Hiện tại, Trọng Nhân vẫn chủ yếu tập trung vào việc học tại trường. Ngoài thời gian học, Trọng Nhân còn có niềm đam mê với nghề mẫu ảnh. Cậu nhận khá nhiều lời mời làm mẫu ảnh, đóng quảng cáo và cả làm gương mặt đại diện cho các hãng thời trang nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh.
Với thân hình chuẩn chỉnh, gương mặt nam tính, góc cạnh, Trọng Nhân được rất nhiều người khuyên nên tham gia các cuộc thi người mẫu để có thể trở nên nổi tiếng hơn. Nhưng Trọng Nhân vẫn đang suy nghĩ về việc đó.
Hiện tại, Trọng Nhân vẫn đang là một anh chàng độc thân và anh chia sẻ thêm về mẫu hình bạn gái lý tưởng mà anh hướng đến đó là một người con gái có ngoại hình ưa nhìn, lối sống tích cực, hài hước,...
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Đậu Nguyễn Trọng Nhân

Khuôn mặt điển trai của Trọng Nhân
Khuôn mặt điển trai của Trọng Nhân
Trọng Nhân với hình ảnh đời thường
Trọng Nhân với hình ảnh đời thường
Chiều cao lý tưởng cùng thân hình vô cùng hoàn hảo của Trọng Nhân
Chiều cao lý tưởng cùng thân hình vô cùng hoàn hảo của Trọng Nhân
Trọng Nhân khoe thân hình 6 múi manly
Trọng Nhân khoe thân hình 6 múi manly
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đậu Nguyễn Trọng Nhân

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Đậu Nguyễn Trọng Nhân trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot boy Đậu Nguyễn Trọng Nhân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đậu Nguyễn Trọng Nhân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Đậu Nguyễn Trọng Nhân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Đậu Nguyễn Trọng Nhân. Đậu Nguyễn Trọng Nhân sinh ngày ? tháng năm 1998 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đậu Nguyễn Trọng Nhân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Đậu Nguyễn Trọng Nhân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy dau nguyen trong nhan. dau nguyen trong nhan profile
Hot boy Đậu Nguyễn Trọng Nhân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đậu Nguyễn Trọng Nhân sinh ra ở đâu?, Hot boy Đậu Nguyễn Trọng Nhân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Đậu Nguyễn Trọng Nhân là ai? Hot boy Đậu Nguyễn Trọng Nhân và bạn gái, Đậu Nguyễn Trọng Nhân và vợ con, Đậu Nguyễn Trọng Nhân và người yêu