Hot boy Đoàn Phi Long

Ảnh của Đoàn Phi Long #
234
Hot boy

Đoàn Phi Long

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #86882

Facebook: https://www.facebook.com/long.tay.12?fref=mentions

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đoàn Phi Long

Hot boy Đoàn Phi Long sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Đoàn Phi Long xếp hạng nổi tiếng thứ 86882 trên thế giới và thứ 234 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Đoàn Phi Long

Đoàn Phi Long là anh chàng hot boy xuất hiện trong tập 6 chương trình "Đại chiến kén rể" hiện đang khiến phái đẹp phát cuồng. Được biết, anh chàng soái ca 9X này hiện đang là nhân viên chiêu đãi Phòng đối ngoại cấp cao thuộc Nhà khách Chính phủ, Bộ ngoại giao. Ngoài ra, anh chàng còn là một MC tiệc cưới.

Còn khá trẻ nhưng Phi Long đã có những dự định riêng cho bản thân trong công việc và tình cảm. Từ nhỏ, anh chàng đã thể hiện là một người có tính cách tự lập, bị ảnh hưởng nhiều từ mẹ của mình nên Long sống rất biết quan tâm đến gia đình và rất tình cảm. Ưu điểm của Phi Long là gương mặt đẹp, ngoại hình cao ráo, lỗi sống tự lập, lãng mạn và hướng nội.

Phi Long khá thẳng thắn khi chia sẻ rằng anh chàng mới trải qua một mối tình duy nhất. Anh và bạn gái cũ từng xác định sẽ kết hôn nhưng vì có những hiểu lầm đã dẫn đến việc đường ai nấy đi. Phi Long được gia đình số 1 rất ưng ý, nhưng anh chàng kiên quyết rằng bản thân rất ngại yêu xa, bởi vì cô gái của gia đình số 1 hiện đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Vì vậy, khoảng cách địa lý là một điểm bất lợi đối với gia đình số 1, nhưng tất cả các gia đình đều muốn được biết tiếp vào vòng tiếp theo để chinh phục được anh chàng soái ca này.


Gia đình số 5 có cô gái Kiều Trang, hiện đang là nhân viên văn phòng cho một công ty của nước ngoài, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên. Kiều Trang mê bóng đá, tính cách khá mạnh mẽ, từng giành nhiều giải thưởng khi còn đi học. MC TRấn Thành còn bất ngờ khi Kiều Trang nhấn mạnh rằng muốn tìm được người có thể cùng xem World Cup với cô đến hết đời. Tuy nhiên, đằng sau vỏ bọc của cá tính mạnh mẽ là một cô gái đã mất niềm tin vào tình yêu.

Đến với chương trình "Đại chiến kén rể", Phi Long đã được nhiều người biết đến, đặc biệt là anh chàng đã có một lượng fan nữ hùng hậu sau chương trình này.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Đoàn Phi Long

Ảnh chân dung hot boy Đoàn Phi Long
Ảnh chân dung hot boy Đoàn Phi Long
Cận cảnh vẻ điển trai chuẩn soái ca của hot boy Đoàn Phi Long
Cận cảnh vẻ điển trai chuẩn soái ca của hot boy Đoàn Phi Long
Hình ảnh mới về hot boy Đoàn Phi Long
Hình ảnh mới về hot boy Đoàn Phi Long
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đoàn Phi Long

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Đoàn Phi Long trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot boy Đoàn Phi Long

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Phi Long được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Đoàn Phi Long có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hot boy Đoàn Phi Long. Đoàn Phi Long sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đoàn Phi Long. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hot boy Đoàn Phi Long. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hot boy doan phi long. doan phi long profile
Hot boy Đoàn Phi Long là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đoàn Phi Long sinh ra ở đâu?, Hot boy Đoàn Phi Long bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Đoàn Phi Long là ai? Hot boy Đoàn Phi Long và bạn gái, Đoàn Phi Long và vợ con, Đoàn Phi Long và người yêu