Hot boy Khánh Sự

Khánh Sự

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 8-7-1999 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #34081

Facebook: https://www.instagram.com/pho.1999/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Khánh Sự

Hot boy Khánh Sự sinh ngày 8-7-1999 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Khánh Sự xếp hạng nổi tiếng thứ 34081 trên thế giới và thứ 96 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Khánh Sự

Khánh Sự tên đầy đủ là Nguyễn Khánh Sự, là anh chàng điển trai 9X từng chiếm được cảm tình của khán giả Người ấy là ai vì sở hữu nụ cười duyên và tích cách hiền lành. Được biết, anh chàng 9X này hiện đang là một huấn luyện viên thể hình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tập 3 chương trình Người ấy là ai lên sóng vào ngày 27/4/2019 với dàn khách mời là Mạc Văn Khoa, Á hậu Thùy Dung diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm. Trong tập 3 này, nhân vật nữu chính là Trần Tú Uyên, một cô gái có khuôn mặt khả ái và thân hình cân đối như người mẫu. Sở hữu ngoại hình cao ráo, săn chắc và vẻ ngoài điển trai, thế nhưng Khánh sự lại khiến khán giả tiếc nuối khi là anh chàng duy nhất thuộc giới tính thứ 3.

Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Khánh Sự đã xác nhận được ý thức của mình và sở thích của mình nằm ở đối tượng nào. Trước khi công khai giới tính thật của mình, Khánh Sự không công khai với gia đình nhưng cũng không hề phủ nhận giới tính thật của bản thân. Cũng như những người thuộc giới tính thứ ba khác, Khánh Sự cũng có cảm nhận cô đơn, lạc lõng khi biết giới tính thật của mình.

Sau khi tốt nghiệp THPT, Khánh Sự chuyển vào trung tâm Cần Thơ sống được hơn 1 năm thì lên Sài Gòn. Những khó khăn trong công việc và những thứ ngoài xã hội anh chàng vẫn có thể vượt qua. Đối với Khánh Sự, khó khăn lớn nhất đó chính là sự cô đơn. Đặc biệt là nhưng khi anh bị ốm, bị mệt mà không có mẹ ở bên cạnh chăm sóc. Những lúc như vậy Khánh Sự cảm thấy rất yêu và trân quý gia đình.

Là một người thuộc giới tính đặc biệt, việc được gia đình chấp nhận là một điều tuyệt vời. Tuy nhiên, ngoài xã hội vẫn có những người không hiểu và không thích những người có giới tính đặc biệt. Đối với Khánh Sự, anh chàng không quan tâm quá nhiều rằng người khác nói những. Anh chỉ quan tâm tới những ai yêu thương mình thực sự nói gì về mình. Anh chàng cũng cho rằng, người có giới tính thứ 3 cũng có những tài năng, những cống hiến của họ.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Khánh Sự

Ảnh chân dung hot boy Khánh Sự
Ảnh chân dung hot boy Khánh Sự
Hot boy Khánh Sự là một huấn luyện viên thể hình
Hot boy Khánh Sự là một huấn luyện viên thể hình
Ảnh mới về hot boy Khánh Sự
Ảnh mới về hot boy Khánh Sự
Hình ảnh hot boy Người ấy là ai Khánh Sự
Hình ảnh hot boy Người ấy là ai Khánh Sự
Ảnh mới nhất về hot boy Khánh Sự
Ảnh mới nhất về hot boy Khánh Sự
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 8-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khánh Sự

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Khánh Sự (8-7) trong lịch sử

 • Ngày 8-7 năm 1776: Bài đọc công khai đầu tiên của Tuyên ngôn Độc lập đã được đưa ra ở Philadelphia, Pa.
 • Ngày 8-7 năm 1777: Vermont đã trở thành thuộc địa đầu tiên để xóa bỏ chế độ nô lệ.
 • Ngày 8-7 năm 1889: The Wall Street Journal đã bắt đầu xuất bản.
 • Ngày 8-7 năm 1950: Tướng Douglas MacArthur đã được đặt tên là chỉ huy trưởng của lực lượng Liên Hiệp Quốc tại Hàn Quốc.
 • Ngày 8-7 năm 1958: Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ (RIAA) trao tặng album vàng chính thức đầu tiên. Đó là cho soundtrack Oklahoma.
 • Ngày 8-7 năm 1986: Kurt Waldheim đã được khánh thành như chủ tịch của Áo.
 • Ngày 8-7 năm 2011: tàu con thoi Atlantis vào không gian lần cuối cùng từ Trung tâm Vũ trụ Kennedy. Đây là chuyến bay thứ 135 và cuối cùng của chương trình tàu con thoi không gian, bắt đầu vào năm 1981. Đối với nhiệm vụ cuối cùng của nó, là Atlantis đang tiến hành 8.000 lbs phụ tùng, vật tư cho Trạm vũ trụ quốc tế. Chương trình tàu con thoi đã chính thức kết thúc khi Atlantis trả về hai tuần sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Khánh Sự trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Hot boy Khánh Sự

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khánh Sự được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Khánh Sự có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Khánh Sự là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Khánh Sự sinh ra ở đâu?, Hot boy Khánh Sự bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Khánh Sự là ai? Hot boy Khánh Sự và bạn gái, Khánh Sự và vợ con, Khánh Sự và người yêu