Hot boy Thành Khôn

Thành Khôn

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 14-11-1993 (27 tuổi)

Dân số thế giới 1993: 5.522 tỷ

XH chung: #1841

Facebook: https://www.facebook.com/khonnguyen1411

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thành Khôn

Hot boy Thành Khôn sinh ngày 14-11-1993 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Thành Khôn xếp hạng nổi tiếng thứ 1841 trên thế giới và thứ 28 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1993 vào khoảng 5.522 tỷ người.

Tiểu sử Hot boy Thành Khôn

Thành Khôn diễn viên Kênh phim cấp 3 gây sốt trong cộng đồng mạng, số lượt xem mỗi tập phim đều đạt con số kỷ lục. Series Phim cấp 3 đã lên sóng 6 phần với chủ đề Học đường, Thành Khôn bắt đầu đóng từ phần 3. Trong phần 3 của series Phim cấp 3, Thành Khôn vào vai cậu học sinh mới chân ướt chân ráo vào trường nhưng ôm mộng lật đổ trùm trường học Gino Tống. Đây là cặp đôi xung - khắc nhất trong phần 3, Gino Tống rất nhiều lần "dằn mặt" Thành Khôn. Vai diễn của Thành Khôn trong phim chính là người đứng sau âm mưu chia rẽ tình bạn giữa Gino Tống và Duy.
Trái ngược với trong phim, ngoài đời Thành Khôn và Gino Tống thân thiết và gắn bó với nhau. Hai người thường xuyên selfie cùng nhau, đăng tải những hình ảnh thân thiết trên trang cá nhân. Thành Khôn bất ngờ nổi tiếng sau cuộc điện thoại mượn tiền của Gino Tống. Anh được đặt biệt danh "hot boy 70 triệu". Trong chương trình giao lưu cùng người hâm mộ Livestreams Yeah1 New Talent, MC Bạch Trân và khán giả choáng váng vì màn hỏi đáp và chơi lớn của Gino Tống với Thành Khôn. MC Bạch Trân yêu cầu Gino Tống gọi điện thoại mượn 100 triệu của Thành Khôn. Ngay lập tức Thành Khôn chuyển khoản cho Gino Tống 70 tiệu đồng. Sự hào phóng của Thành Khôn khiến Gino Tống không chỉ bất ngờ mà còn rất cảm động.
 
 

Thành Khôn thời trẻ

Thành Khôn theo học diễn xuất tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP Hồ Chí Minh. Hiện tại, Thành Khôn đang làm việc tại Infinity Entertainment.

Hot boy Thành Khôn trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Thành Khôn cùng Gino Tống, Kim Chi, Minh Thanh, Hữu Tài, Ngọc Huyên, Yên Nhi... là những hot boy, hot girl góp phần mang lại thành công cho Kênh phim cấp 3. Được khán giả yêu mến, ekip Kênh phim cấp 3 nỗ lực cho ra mắt nhiều video clip phim ngắn hay và ý nghĩa.
Thành Khôn và Bảo My là cặp đôi trai tài gái sắc trong Phim cấp 3. Cặp đôi luôn khiến khán giả chao đảo với những thước phim và hình ảnh cực tình cảm. Thành Khôn và Bảo My thường xuất hiện trong nhiều bộ phim ngắn, quảng cáo, người mẫu ảnh... Mặc dù gần nhà nhau nhưng Thành Khôn và Bảo My chưa gặp nhau bao giờ. Lần đầu gặp và biết nhau là khi đóng chung trong Phim cấp 3.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Thành Khôn

Hot boy Thành Khôn nổi tiếng với những vai diễn phim cấp 3
Hot boy Thành Khôn nổi tiếng với những vai diễn phim cấp 3
Hot boy Thành Khôn rạng rỡ đón xuân
Hot boy Thành Khôn rạng rỡ đón xuân
Hot boy Thành Khôn trong vai diễn cổ trang
Hot boy Thành Khôn trong vai diễn cổ trang
Hot boy Thành Khôn soái ca sơ mi trắng
Hot boy Thành Khôn soái ca sơ mi trắng
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 14-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thành Khôn

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Thành Khôn (14-11) trong lịch sử

 • Ngày 14-11 năm 1851: cuốn tiểu thuyết của Herman Melville Moby Dick đã được công bố.
 • Ngày 14-11 năm 1889: Nellie Bly đặt ra để đánh bại hư cấu thời gian Phileas Fogg của Jules Verne 80 ngày để đi du lịch khắp thế giới. Cô đã làm nó trong 72.
 • Ngày 14-11 năm 1922: British Broadcasting Corporation đã bắt đầu dịch vụ phát thanh trong nước của nó.
 • Ngày 14-11 năm 1969: Apollo 12, thứ hai có người lái thám hiểm mặt trăng, đã được đưa ra.
 • Ngày 14-11 năm 1995: Chính phủ liên bang Hoa Kỳ đã bắt đầu một đóng một phần xuống các dịch vụ chính phủ sau khi Quốc hội Mỹ không thể vượt qua một ngân sách.
 • Ngày 14-11 năm 2002: Nancy Pelosi của California đã trở thành người phụ nữ đầu tiên lãnh đạo một đảng trong Quốc hội.
 • Ngày 14-11 năm 2003: Các đối tượng ở xa nhất từng được tìm thấy trong hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta, tên là Sedna, được phát hiện bởi nhà thiên văn học tại Đài quan sát núi Palomar.
Hiển thị toàn bộ

Thành Khôn trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 14-11-1993

Ghi chú về Hot boy Thành Khôn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thành Khôn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Thành Khôn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Thành Khôn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thành Khôn sinh ra ở đâu?, Hot boy Thành Khôn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Thành Khôn là ai? Hot boy Thành Khôn và bạn gái, Thành Khôn và vợ con, Thành Khôn và người yêu