Hot boy Trần Trung Hiếu

Trần Trung Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 4-8-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #2546

Facebook: https://www.facebook.com/hieu.police.48

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Trung Hiếu

Hot boy Trần Trung Hiếu sinh ngày 4-8-1993 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Trần Trung Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 2546 trên thế giới và thứ 50 trong danh sách Hot boy nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Hot boy Trần Trung Hiếu

Trần Trung Hiếu được cư dân mạng tặng danh hiệu "hot boy cảnh sát". Sở hữu vẻ mặt baby, điển trai. Trang cá nhân của Trần Trung Hiếu thu hút hơn 100.000 lượt theo dõi. Những hình ảnh của chàng trai trẻ khi đăng tải lên mạng cũng nhận được hàng nghìn lượt like, bình luận. Trung Hiếu được nhiều người gắn cho nick name "hot boy cảnh sát". Nhiều bức ảnh đăng trên trang cá nhân của cậu bạn 9x đều thu hút lượt like lớn và lời khen ngợi về độ đẹp trai, phong độ.Thành tích mà chàng trai này đạt được cũng khá đáng kể như nhiều năm đạt danh hiệu học viên khá, giải nhì sinh viên nghiên cứu khoa học, giải tennis lực lượng Công an nhân dân (CAND), tham gia nhiều cuộc thi như Sống xanh, Press Beauty và thường xuyên góp mặt trong các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng…Gương mặt điển trai của Trung Hiếu còn được nhiều người ví giống thành viên của nhóm nhạc Hàn 2PM, Trung Hiếu cho rằng: “Thực ra giống một ca sĩ nổi tiếng thì cũng rất vui nhưng vì đặc thù nghề nghiệp của mình nên đấy cũng không phải là yếu tố quan trọng mình chú ý đến”.sinh viên năm 4 Học viện Cảnh sát nhân dân
 
 

Trần Trung Hiếu thời trẻ

Trung Hiếu chọn ngành này do từ bé đã rất thích được mặc bộ đồng phục Công an. Sở thích của Hiếu là chơi thể thao và tham gia các hoạt động xã hội. Hiếu thường xuyên góp mặt trong các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ cộng đồng. Chàng trai tự nhận thấy sở trường của bản thân là sự linh hoạt, đối mặt với những khó khăn do được học tập và rèn luyện trong môi trường quân đội. Anh chàng nhiều năm liền đạt danh hiệu học viên khá, giải nhì sinh viên nghiên cứu khoa học, tham gia nhiều cuộc thi như: Sống xanh, Press Beauty...Hiếu thường xuyên được xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí, nội san ngành. Hiếu luôn ý thức rằng, là sinh viên ngành cảnh sát thì phải luôn biết vượt qua những khó khăn, thử thách. Hiếu từng là sinh viên chuyên ngành Cảnh sát kinh tế Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Cuộc sống gia đình Trần Trung Hiếu

Quan điểm trong tình yêu của mình là phải có sự thông cảm, thấu hiểu cho nhau. Mẫu hình con gái của mình là một người nhẹ nhàng, thanh lịch, luôn thấu hiểu và quan tâm đến mọi người xung quanh. Mình không quan trọng hình thức trong vấn đề bạn gái vì nhan sắc cũng sẽ bị phai nhạt theo thời gian, chỉ có cái tâm là luôn còn mãi.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot boy Trần Trung Hiếu

Chân dung Hot boy Trần Trung Hiếu
Chân dung Hot boy Trần Trung Hiếu
Một bức ảnh mới về Trần Trung Hiếu-Hot boy nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Một bức ảnh mới về Trần Trung Hiếu-Hot boy nổi tiếng Hồ Chí Minh- Việt Nam
Hình ảnh mới nhất về Hot boy cảnh sát Trần Trung Hiếu
Hình ảnh mới nhất về Hot boy cảnh sát Trần Trung Hiếu
Hình ảnh chân dung của Hot boy Trần Trung Hiếu
Hình ảnh chân dung của Hot boy Trần Trung Hiếu
Trần Trung Hiếu-Hot boy nổi tiếng của Việt Nam
Trần Trung Hiếu-Hot boy nổi tiếng của Việt Nam
Ảnh của Trần Trung Hiếu- Hot boy sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Trần Trung Hiếu- Hot boy sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 4-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Trung Hiếu

 • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
 • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
 • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
 • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
 • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
 • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
 • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).

Ngày sinh Trần Trung Hiếu (4-8) trong lịch sử

 • Ngày 4-8 năm 1735: Máy in John Peter Zenger, bảo vệ bởi Andrew Hamilton, được tha bổng tội phỉ báng trong một trường hợp đó đã giúp tự do nuôi của báo chí.
 • Ngày 4-8 năm 1884: Thomas Stevens trở thành người đầu tiên xe đạp trên khắp Hoa Kỳ. Sau đó ông bicycled trên thế giới.
 • Ngày 4-8 năm 1892: cha và mẹ kế của Lizzie Borden đã bị giết bằng rìu ở Fall River, Mass.
 • Ngày 4-8 năm 1914: Đức xâm lược Bỉ và, trong phản ứng, Anh tuyên chiến với Đức.
 • Ngày 4-8 năm 1916: Đan Mạch nhường Đan Mạch Tây Ấn, bao gồm cả quần đảo Virgin của Đan Mạch, đến Hoa Kỳ với $ 25 triệu.
 • Ngày 4-8 năm 1944: Anne Frank và gia đình cô đã được tìm thấy ẩn trong Amsterdam của Đức quốc xã.
 • Ngày 4-8 năm 1964: Thi thể của ba nhân dân quyền đã được tìm thấy trong một đập đất, sáu tuần vào một cuộc điều tra liên bang hậu thuẫn của Tổng thống Johnson
 • Ngày 4-8 năm 1977: Tổng thống Carter đã ký một hành động của Quốc hội thành lập Bộ Năng lượng.
Hiển thị toàn bộ

Trần Trung Hiếu trong bảng xếp hạng

Các Hot boy nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hot boy Trần Trung Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Trung Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot boy Trần Trung Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot boy Trần Trung Hiếu là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Trung Hiếu sinh ra ở đâu?, Hot boy Trần Trung Hiếu bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hot boy Trần Trung Hiếu là ai? Hot boy Trần Trung Hiếu và bạn gái, Trần Trung Hiếu và vợ con, Trần Trung Hiếu và người yêu