Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân

Nguyễn Ngọc Bảo Hân

Nơi sống/ làm việc: Lâm Đồng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #482

Facebook: https://www.facebook.com/baohannguyen.helia

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Bảo Hân

Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Ngọc Bảo Hân xếp hạng nổi tiếng thứ 482 trên thế giới và thứ 18 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân

Nguyễn Ngọc Bảo Hân được cộng đồng mạng ưu ái đặt biệt danh "hot girl bắn Rap" sau khi những clip Rap độc đáo của cô gây sốt cộng đồng mạng. Cô nàng được giới trẻ yêu mến nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, nhiều tài lẻ đặc biệt là khả năng đọc Rap. Những clip Bảo Hân chia sẻ lên mạng luôn thu hút hàng trăm nghìn lượt xem.
Trong khi những bạn trẻ hiện nay đa phần thích nghe và cover lại nhạc Kpop, Vpop thì Bảo Hân lại có sở thích đặc biệt là cover lại những bản Rap cực chất. Được trời phú cho giọng nói ngọt ngào, dễ thương nên giọng Rap của Bảo Hân cũng rất bắt tai. Bản cover "So Gone - Challenge" là cơ duyên đưa Bảo Hân đến gần hơn với khán giả. Lí do Bảo Hân theo đuổi Rap rất đơn giản: "Mình thấy Lyrics của Rap ý nghĩa hơn so với những thể loại khác". Bảo Hân đã tập Rap được vài năm sau khi tình cờ nghe được một vài bài. Sau một thời gian tập luyện, đến giờ danh sách nhạc của Bảo Hân toàn nhạc Rap thôi. Mới đây, Bảo Hân vừa tung ra bản cover "Tíc Tắc - Bray", chỉ trong 1 ngày đã nhận được gần 6.000 lượt xem. Hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự thán phục trước khả năng Rap điêu luyện của Bảo Hân.
Chia sẻ về bí quyết Rap hay, Bảo Hân cho biết: "Hãy thuộc lyrics trước rồi nghe Rapper flow như thê snào, sau đó Rap theo mới không bị rối và trật beat". Không chỉ nổi tiếng với những bản cover, Bảo Hân còn tự sáng tác ca khúc. Bảo Hân chưa từng được học nhạc bài bản, chỉ sáng tác và hát theo cảm xúc. Mỗi ca khúc, Bảo Hân dành khoảng 1-2 giờ để viết lời nhưng mất khá nhiều thời gian để quay clip hoàn chỉnh. Bài Rap gần nhất, Bảo Hân phải quay hơn 20 lần mới ưng ý.
Bảo Hân hiện đang là học sinh trường THPT Di Linh. Trong tương lai, Bảo Hân vẫn tiếp tục theo đuổi Rap như một đam mê, học Popping nhưng trước mắt việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu. Bảo Hân mơ ước trở thành giáo viên.
Trang cá nhân của Bảo Hân hiện có hơn 200.000 người theo dõi. Cư dân mạng luôn ủng hộ mỗi khi Bảo Hân ra bài hát mới khiến cô nàng cảm thấy rất vui. Gương mặt đáng yêu cùng phần thể hiện ấn tượng đã giúp Bảo Hân ghi điểm với dân mạng.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân

Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân nổi tiếng với khả năng Rap cực chất
Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân nổi tiếng với khả năng Rap cực chất
Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân cá tính bên siêu xe
Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân cá tính bên siêu xe
Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân sở hữu khả năng Rap điêu luyện
Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân sở hữu khả năng Rap điêu luyện
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Bảo Hân

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Ngọc Bảo Hân trong bảng xếp hạng

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Lâm Đồng

Ghi chú về Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Bảo Hân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Ngọc Bảo Hân sinh ra ở đâu?, Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân là ai? Hot girl Nguyễn Ngọc Bảo Hân và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Ngọc Bảo Hân và chồng con/ vợ con, Nguyễn Ngọc Bảo Hân và người yêu