Hot Teen Lại Thị Minh Hằng

Ảnh của Lại Thị Minh Hằng #
343
Hot Teen

Lại Thị Minh Hằng

Nơi sống/ làm việc: Hải Phòng

Ngày tháng năm sinh: 3-11-2004 (18 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #92568

Facebook: facebook.com/minhhang.0311

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hot Teen Lại Thị Minh Hằng

Hot Teen Lại Thị Minh Hằng là ai?

Lại Thị Minh Hằng được biết đến khi giành được suất học bổng trị giá 5,5 tỷ đồng tại trường Đại học Texax Christian (Texax Christian University). Bên cạnh đó, cô nàng còn giành được học bổng ở 8 trường Đại học danh giá khác ở xứ sở cờ hoa, bao gồm: Drexel University, Baylor University, University of Minnesota – Twin Cities, Rhodes College, Illinois Wesleyan University, University of South Florida, Augustana College, DePauw University. Hiện Minh Hằng đang là học sinh lớp 12 chuyên Anh, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (Thành phố Hồ Chí Minh). Tới tháng 8 năm 2022, nữ sinh sang Mỹ nhập học, bắt đầu 1 cuộc sống mới tại đất nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới.

Minh Hằng cho biết bản thân luôn ấp ủ ước mơ đi du học Mỹ từ những năm học cấp 2. Cô nàng dự định khi vào học lớp 10 sẽ sang nước ngoài học tập nhưng không được gia đình đồng ý. Bố mẹ không yên tâm vì Minh Hằng là con gái khi đi xa chưa biết cách bảo vệ bản thân, chưa va chạm nhiều với xã hội. Gia đình quyết định để cho Hằng đi du học sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Tại ngôi trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong – 1 trong các ngôi trường danh tiếng bậc nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh. Học sinh của trường đều có thành tích học tập xuất sắc, hoạt động ngoại khoá và xã hội rất tích cực. Điều đó khiến Minh Hằng rơi vào tự ti trong một thời gian dài, cô nàng từng rất tự ti, luôn cảm thấy kém cỏi hơn bạn bè cùng lớp.

Du học là phương án được nhiều học sinh ưu tú lựa chọn. Bởi khi ra nước ngoài học tập sẽ có cơ hội phát triển bản thân. Thông thường học sinh sẽ làm hồ sơ du học từ đầu năm lớp 10 nhằm đảm bảo mọi thứ diễn ra thuận lợi. Nhưng Minh Hằng lại làm hồ sơ vào cuối năm lớp 11. Đây cũng là thời mà cô nàng thấy áp lực, mệt mỏi. "Mình làm hồ sơ rất trễ! Cuối năm lớp 11 mình mới đi học SAT, IELTS. Hồ sơ của mình "xây" mới hoàn toàn, trong khi các bạn đã hoàn thành. Vì vậy mà mình luôn cảm thấy mình tụt lùi hơn nên phải nỗ lực gấp 2, gấp 3 lần", Minh Hằng chia sẻ. Cuối cùng, cô nàng đã đỗ vào Texax Christian University và theo học chuyên ngành Marketing. SAT đạt 1330/1600, vừa đủ điểm dùng; IELTS 7.5 và GPA từ 8.8 – 9.2. Minh Hằng cho biết, bài luận là 1 điểm sáng trong hồ sơ của cô. Minh Hằng từng nhờ thầy cô tại Trung tâm American Study gửi qua bên Mỹ nhờ người có kinh nghiệm chấm điểm. Họ đánh giá cao bài luận, khen có sự sáng tạo và văn phong sắc sảo. Minh Hằng cho rằng chính bài luận đã "cứu cánh" cô nàng trong tình thế "ngàn cân treo sợi tóc".

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot Teen Lại Thị Minh Hằng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot Teen Lại Thị Minh Hằng

Hot Teen Lại Thị Minh Hằng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Lại Thị Minh Hằng

Hot Teen Lại Thị Minh Hằng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Lại Thị Minh Hằng sinh ngày 3-11-2004 (18 tuổi).
Hot Teen Lại Thị Minh Hằng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Lại Thị Minh Hằng sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Lại Thị Minh Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 92568 trên thế giới và thứ 343 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 3-11-2004: Hamid Karzai được tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống đầu tiên của Afghanistan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Lại Thị Minh Hằng

Hình ảnh chân dung Hot Teen Lại Thị Minh Hằng
Hình ảnh chân dung Hot Teen Lại Thị Minh Hằng
Nữ sinh Minh Hằng sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Nữ sinh Minh Hằng sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Lại Thị Minh Hằng xuất sắc giành được suất học bổng trị giá 5.5 tỷ đồng tại trường Đại học Texax Christian
Lại Thị Minh Hằng xuất sắc giành được suất học bổng trị giá 5.5 tỷ đồng tại trường Đại học Texax Christian
Hình ảnh đời thường của nữ sinh Lại Thị Minh Hằng
Hình ảnh đời thường của nữ sinh Lại Thị Minh Hằng

Lại Thị Minh Hằng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Hot Teen Lại Thị Minh Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lại Thị Minh Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Lại Thị Minh Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: