Hot Teen Trương Minh Hằng

Ảnh của Trương Minh Hằng #
247
Hot Teen

Trương Minh Hằng

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: 14-10-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #89125

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011094288215

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Minh Hằng

Hot Teen Trương Minh Hằng sinh ngày 14-10-2000 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Trương Minh Hằng xếp hạng nổi tiếng thứ 89125 trên thế giới và thứ 247 trong danh sách Hot Teen nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hot Teen Trương Minh Hằng

Trương Minh Hằng là một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện tại, Trương Minh Hằng đang theo học tại trường Đại học Duy tân Đà Nẵng.
Minh Hằng sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Không những thế Minh Hằng còn sở hữu một thân hình cân đối với chiều cao ấn tượng và số đo 3 vòng hoàn hảo nên Minh Hằng luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Minh Hằng bất ngờ được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn khi những hình ảnh xinh đẹp của Minh Hằng được chia sẻ trên Hội những người thích ngắm gái Châu Á, ngay lập tức thông tin của Minh Hằng được đông đảo mọi người tìm kiếm và trang cá nhân của cô nhận về hàng ngàn lượt theo dõi. Bỗng nhiên được mọi người quan tâm và yêu mến, Minh Hằng cảm thấy khá bất ngờ và vui sướng. Minh Hằng luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng nỗ lực hoàn thiện mình hơn nữa.
Minh Hằng cũng là một cô gái vô cùng năng động khi còn đang ngồi trên giảng đường đại học, Minh Hằng rất tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại trường. Ngoài ra với gương mặt đẹp và ngoại hình quyến rũ, Minh Hằng nhận được rất nhiều những lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và giới thiệu sản phẩm cho nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm có tiếng dành cho tuổi teen tại Đà Nẵng. Công việc này không chỉ giúp Minh Hằng thỏa mãn đam mê chụp hình của mình còn còn mang lại cho Minh Hằng một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập cũng như mua sắm cho mình những món đồ mà cô yêu thích.
Minh Hằng cũng rất thích đi mua sắm, làm đẹp và đi du lịch, mỗi chuyến đi mang lại cho Minh Hằng những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Minh Hằng cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức mình trong việc học để đạt được thành tích cao nhất. Bên cạnh đó Minh Hằng cũng vẫn sẽ theo đuổi niềm đam mê chụp ảnh mẫu. Minh Hằng hi vọng sẽ ngày càng được mọi người ủng hộ hơn nữa.
Xin chúc cho Minh Hằng luôn thành công trên con đường mà em đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hot Teen Trương Minh Hằng

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Minh Hằng
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Minh Hằng
Minh Hằng xinh đẹp quyến rũ
Minh Hằng xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Minh Hằng xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Minh Hằng xinh đẹp dịu dàng
Minh Hằng xinh đẹp năng động
Minh Hằng xinh đẹp năng động
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 14-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Minh Hằng

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Trương Minh Hằng (14-10) trong lịch sử

 • Ngày 14-10 năm 1066: Người Norman, theo William the Conqueror, đánh bại người Anh trong trận Hastings.
 • Ngày 14-10 năm 1933: Phát xít Đức đã rút khỏi hội nghị giải trừ quân bị Geneva và Hội Quốc.
 • Ngày 14-10 năm 1947: Không quân Hoa Kỳ Thuyền trưởng Charles "Chuck" Yeager trở thành người đầu tiên để đi nhanh hơn tốc độ âm thanh.
 • Ngày 14-10 năm 1964: Martin Luther King, Jr., đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của mình trong quyền dân sự.
 • Ngày 14-10 năm 1968: Các chương trình truyền hình trực tiếp đầu tiên từ một tàu vũ trụ Hoa Kỳ nhân viên đã được truyền từ Apollo 7.
 • Ngày 14-10 năm 1990: Composer dẫn Leonard Bernstein qua đời tại New York lúc 72 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Trương Minh Hằng trong bảng xếp hạng

Các Hot Teen nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Hot Teen Trương Minh Hằng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Minh Hằng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hot Teen Trương Minh Hằng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hot Teen Trương Minh Hằng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Minh Hằng sinh ra ở đâu?, Hot Teen Trương Minh Hằng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hot Teen Trương Minh Hằng là ai? Hot Teen Trương Minh Hằng và bạn trai/ bạn gái, Trương Minh Hằng và chồng con/ vợ con, Trương Minh Hằng và người yêu