Hotface Cao Mai Trang

Ảnh của Cao Mai Trang #
225
Hotface

Cao Mai Trang

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 20-3-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #83883

Facebook: https://www.facebook.com/caomaitrang200395

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Cao Mai Trang

Hotface Cao Mai Trang sinh ngày 20-3-1995 tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Cao Mai Trang xếp hạng nổi tiếng thứ 83883 trên thế giới và thứ 225 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 20-3-1995: Hai thành viên của giáo phái Aum Nhật Sinrikyo phát hành khí độc trong một tàu điện ngầm dừng Tokyo trong giờ cao điểm, làm chết 12 người và gửi qua 5.000 đến bệnh viện để điều trị.

Tiểu sử Hotface Cao Mai Trang

Cao Mai Trang được gọi với biệt danh "thánh chế". Và trong những tháng đầu năm 2018, Mai Trang cho ra đời ca khúc chế "Chiếc ngực lép" đã gây bão mạng xã hội. Ca khúc “Chiếc ngực lép” được viết dựa theo bài hát Chiếc bụng đói (của ca sĩ kiêm nhạc sĩ Tiên Cookie) với lời lẽ vui nhộn, hài ước. Không những thế, ca khúc như đánh trúng tâm lý của những cô nàng có vòng một quá nhỏ và luôn cảm thấy tự ti về điều đó. Nhưng khi nghe xong ca khúc này những cô nàng ngực lép sẽ tự tin hơn, yêu đời hơn.
Mai Trang cho biết: Trước đây cô hay bị bạn bè trêu vì vòng một quá nhỏ, dù vậy cô không mấy tự ti mà trái lại vẫn thấy khá thoải mái với những lời đùa đó. Còn cô bạn thân của Mai Trang lúc đó thì vòng một quá to, suốt ngày ca thán muốn được vòng một nhỏ như cô. Chính vì điều đó nên Mai Trang đã viết bài nhạc này, và điều đặc biệt lời bài hát cô chỉ sáng tác trong vòng 30 phút sau đó chỉnh sửa lại một chút. Thông qua bài hát, Mai Trang mong những cô nàng vòng một nhỏ hãy thật tự tin, đừng vì những lời của bạn bè mà chán nản và tự ti.
Mai Trang đã từng sáng tác nhạc chế cách đây 10 năm, đó là khi cô phát cuồng với ca khúc Ngôi nhà hoa hồng của ca sĩ Bảo ThyQuang Vinh. Chính vì thế, Mai Trang đã “đặt lời mới” luôn cho các khúc này. Nhưng khi đó cô nàng vẫn luôn tự ti với giọng hát của mình và không dám thể hiện. Khi đến sinh nhật lần thứ 23, Mai Trang quyết định phải thể hiện một điều gì đó thật hoành tráng nên cô đã tự viết lời và thể hiện bài Chiếc ngực lép. Mai Trang không ngờ bài hát của mình lại được khán giả đón nhận ngoài mong đợi như vậy.
 
 

Cao Mai Trang thời trẻ

Mai Trang tuy là dân khối A nhưng cô nàng học rất tốt môn văn. Thêm vào nữa, cô được ông dạy truyền miệng Truyện Kiều từ lúc hơn 2 tuổi nên ngôn ngữ với chất thơ của cụ Nguyễn Du đã ngấm vào người từ lâu. Mặc dù chẳng biết một nốt nhạc nào nhưng Mai Trang vẫn có những câu chữ vần điệu nhịp nhàng trong bài hát. Tính đến nay đã gần 10 viết nhạc chế, những bài mà Mai Trang viết nổi đình đám trên mạng như Chiếc ngực lép, Cô gái thích tăng cân, Đếm ngày xa Euro, Học phí đang tăng, Fan nữ tỏ tình Xuân Trường,...
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Cao Mai Trang

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của thánh chế Mai Trang
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của thánh chế Mai Trang
Mai Trang xinh đẹp dịu dàng
Mai Trang xinh đẹp dịu dàng
Mai Trang thả dáng bên hoa đào
Mai Trang thả dáng bên hoa đào
Mai Trang với nụ cười tỏa nắng
Mai Trang với nụ cười tỏa nắng

Cao Mai Trang trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Hotface Cao Mai Trang

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cao Mai Trang được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Cao Mai Trang có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Cao Mai Trang là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Cao Mai Trang sinh ra ở đâu?, Hotface Cao Mai Trang bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Cao Mai Trang là ai? Hotface Cao Mai Trang và bạn trai/ bạn gái, Cao Mai Trang và chồng con/ vợ con, Cao Mai Trang và người yêu