Hotface Thiều Thanh Yến

Thiều Thanh Yến

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 13-9-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #1988

Facebook: https://www.facebook.com/yen.tomato

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thiều Thanh Yến

Hotface Thiều Thanh Yến sinh ngày 13-9-1993 tại Tỉnh Quảng Ngãi, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Thiều Thanh Yến xếp hạng nổi tiếng thứ 1988 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 13-9-1993: Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin và Chủ tịch PLO Yasir Arafat bắt tay sau khi ký một thỏa thuận hòa bình lịch sử.

Tiểu sử Hotface Thiều Thanh Yến

Thiều Thanh Yến là một trong những hotface được nhiều cư dân biết đến và yêu mến. Hiện tại, số lượng người theo dõi trang cá nhân Facebook của Thanh Yến đã lên tới gần 217 nghìn lượt.

Thanh Yến từng tốt nghiệp khoa Sư phạm Ngữ văn tại trường Đại học Sài Gòn, nhưng hiện tại cô đang theo đuổi công việc kinh doanh mỹ phẩm và định hướng trở thành một hotface đa zi năng. không sở hữu ngoại hình đẹp như một hot girl nhưng Thanh Yến vẫn thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng nhờ tài hoạt ngôn và nhiều vlog chia sẻ về những câu chuyện trong đời sống hàng ngày hay những clip dạy làm đẹp, trang điểm theo phong cách hấp dẫn.

Thanh Yến có ước mơ trở thành một Vlogger tài năng được nhiều người yêu mến, ngoài ra cô còn có đam mê du lịch và chụp ảnh những nơi cô đã đặt chân qua. Mới đây, cô nàng sinh năm 1993 này đã đăng ký để trở thành mẫu đại diện của dòng sản phẩm Boho của son Yến Yến cosmetic. Thanh Yến cho biết, Yến Yến cosmetic là sản phẩm handmade đầu tiên mà cô yêu thích từ chất lượng đến thiết kế. Mỗi sản phẩm của Yến Yến cosmetic dều có sự độc đáo của riêng nó, đã mang đến sự mới mẻ cho khách hàng. Trên trang cá nhân của mình, Thanh Yến cũng bày tỏ sự vinh dự và may mắn nếu được làm mẫu đại diện của Yến Yến cosmetic. Cô nàng còn cho rằng, miền Trung là thị trường tiềm năng để quảng bá sản phẩm này, cô cũng có nguyện vọng đưa sản phẩm của Yến Yến cosmetic phổ biến rộng rãi hơn, giúp người tiêu dùng đặt trọn niềm tin vào sản phẩm.

Tài khoản Youtube của Thanh Yến cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Những video cô đăng tải lên kênh của mình đều nhận được hàng nghìn lượt xem và nhiều bình luận tích cực. Với đam mê làm vlooger và bản lĩnh của mình, hy vọng trong tương lai Thanh Yến sẽ là một vlogger được nhiều người yêu mến.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Thiều Thanh Yến

Ảnh chân dung hotface Thiều Thanh Yến
Ảnh chân dung hotface Thiều Thanh Yến
Hotface Thiều Thanh Yến có ước mơ trở thành một vlooger
Hotface Thiều Thanh Yến có ước mơ trở thành một vlooger
Cận cảnh nhan sắc của hotface Thiều Thanh Yến
Cận cảnh nhan sắc của hotface Thiều Thanh Yến
Hình ảnh mới nhất về hotface Thiều Thanh Yến
Hình ảnh mới nhất về hotface Thiều Thanh Yến
Hotface Thiều Thanh Yến có sở thích du lịch
Hotface Thiều Thanh Yến có sở thích du lịch

Thiều Thanh Yến trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quảng Ngãi

Ghi chú về Hotface Thiều Thanh Yến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thiều Thanh Yến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Thiều Thanh Yến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Thiều Thanh Yến là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thiều Thanh Yến sinh ra ở đâu?, Hotface Thiều Thanh Yến bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Thiều Thanh Yến là ai? Hotface Thiều Thanh Yến và bạn trai/ bạn gái, Thiều Thanh Yến và chồng con/ vợ con, Thiều Thanh Yến và người yêu