Hotface Trần Thanh Thúy

Ảnh của Trần Thanh Thúy #
199
Hotface

Trần Thanh Thúy

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #77044

Facebook: https://www.facebook.com/gill.chanhs

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Thanh Thúy

Hotface Trần Thanh Thúy sinh ngày ?-?-1998 tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Trần Thanh Thúy xếp hạng nổi tiếng thứ 77044 trên thế giới và thứ 199 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hotface Trần Thanh Thúy

Trần Thanh Thúy là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Thanh Thúy hiện đang là sinh viên khoa tài chính ngân hàng trường Đại học Duy Tân - Đà Nẵng.
Thanh Thúy sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt hút hồn và miệng cười vô cùng duyên dáng. Tuy chiều cao khiêm tốn nhưng Thanh Thúy có số đo 3 vòng cân đối và kết hợp với cách ăn mặc "ăn gian" chiều cao nên trông Thanh Thúy lúc nào cũng cao hơn.
Thanh Thúy rất thích chụp hình và biết cách tạo dáng cũng như thể hiện cảm xúc qua từng khung hình. Chính vì thế Thanh Thúy thường nhận được những lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo và giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, Thanh Thúy vẫn luôn ưu tiên cho việc học, nên chỉ khi có thời gian rảnh cô mới nhận lời mời làm mẫu. Qua công việc làm mẫu, Thanh Thúy cũng học hỏi được rất nhiều điều, từ việc giao tiếp, cách xử lý tình huống, thể hiện sự tự tin trước ống kính. Ngoài ra công việc này còn mang đến cho Thanh Thúy một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt cũng như học tập mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ từ gia đình.
Cũng giống như những bạn trẻ cùng trang lứa khác, Thanh Thúy cũng rất thích làm đẹp, mua sắm và đi du lich khám phá những địa danh nổi tiếng trên đất nước. Vốn xinh ra ở thành phố biển mộng mơ, nơi được cho là thành phố đáng sống nhất, Thanh Thúy cũng rất yêu biển, cô đã có rất nhiều những bộ ảnh xinh đẹp thả dáng trước biển. Thanh Thúy cũng hi vọng đóng góp một phần công sức nhỏ bé để truyền bá về vẻ đẹp của cản vật thiên nhiên cũng như con người Đà Nẵng đến khắp bạn bè năm châu.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Thanh Thúy cho biết cô sẽ cố gắng hoàn thành tốt chương trình học tại trường để có thể đạt được kết quả cao nhất, và bên cạnh đó cô sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê làm mẫu ảnh của mình để phát huy hết khả năng của bản thân.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hotface Trần Thanh Thúy

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của hotface Thanh Thúy
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của hotface Thanh Thúy
Thanh Thúy xinh đẹp tạo dáng bên hoa
Thanh Thúy xinh đẹp tạo dáng bên hoa
Thanh Thúy nổi bật với đầm vàng
Thanh Thúy nổi bật với đầm vàng
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thanh Thúy

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Trần Thanh Thúy trong bảng xếp hạng

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chú về Hotface Trần Thanh Thúy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thanh Thúy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Trần Thanh Thúy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hotface Trần Thanh Thúy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Thanh Thúy sinh ra ở đâu?, Hotface Trần Thanh Thúy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hotface Trần Thanh Thúy là ai? Hotface Trần Thanh Thúy và bạn trai/ bạn gái, Trần Thanh Thúy và chồng con/ vợ con, Trần Thanh Thúy và người yêu