Hotface Tuyết Bít

Tuyết Bít

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 19-3-1996 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #1029

Facebook: facebook.com/tuyetbitt/?ref=profile_intro_card

Email: booking.imentertainment@gmail.com/tuyetmedia1996@gmail.com

Số điện thoại: 0968 494 266

Tiểu sử Hotface Tuyết Bít

Hotface Tuyết Bít là ai?
Tuyết Bít tên thật là Nguyễn Ánh Tuyết là sinh viên năm cuối của trưởng Đại học Ngoại Thương. Tuy không phải là gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, cũng không phải là một hot girl nổi bật, nhưng cô nàng lại chiếm được cảm tình của đông đảo cư dân mạng nhờ độ "lầy' của mình qua những clip đạt triệu view.
Tuyết Bít sở hữu một trang facebook cá nhân với hơn 120 nghìn lượt theo dõi, và một trang Fanpage với gần 270 nghìn lượt theo dõi. Có thể nói, cô nàng này đã sở hữu một số lượng fan khủng không kém gì các nghệ sĩ nổi tiếng.
Được khán giả yêu mến qua các vai diễn siêu hài hước, có độ "lầy" cao trong các clip triệu views được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook nhưng ít ai biết rằng, cô nàng 9X này là một nhà sản xuất. Tuyết Bít cho biết, công việc chính của cô là Video Producer. Những clip trên Facebook hầu như đều do cô lên kịch bản và chỉ đạo sản xuất.
Mặc dù đang theo học chuyên ngành về Kinh tế tại một ngôi trường có tiếng ở Thủ đô, nhưng Tuyết lại luôn ấp ủ đam mê nghệ thuật. Bản thân Tuyết cũng là một người có tính cách khá hài hước, thích nghĩ và làm những thứ khác lạ, vậy nên cô không ngần ngại khi lựa chọn cho mình những vai diễn "lầy" trong clip trên mạng xã hội.
Từ khi bắt đầu với công việc diễn xuất và sản xuất video, Tuyết cảm thấy mình nhận được nhiều hơn là mất. Cô chưa từng ngại vì làm xấu hình ảnh của bản thân. Cô chỉ nghĩ rằng cần diễn xuất một cách tự nhiên, vui vẻ nhất để mang lại những sản phẩm chất lượng đến mọi người. Cũng chính vì sự "điên rồ" và khác lạ của mình nên Tuyết Bít đã tạo nên sự riêng biệt trong các sản phẩm nghệ thuật của mình, từ đó, được khán giả nhớ tới và yêu mến hơn.
Tuyết Bít cũng cho biết, khi các video mà cô làm được khán giả đón nhận nhiều hơn thì khi đó cô lại càng cảm thấy áp lực hơn. Áp lực về sự đổi mới, sáng tạo. Mà cô cho rằng, chất xám của mình thì cũng có giới hạn, vậy nên cô cũng sợ và lo lắng đến một lúc nào đó khán giả sẽ thấy chán các video của mình. Nếu muốn tồn tại lâu dài, thì yêu cầu người sản xuất phải có sự sáng tạo, đổi mới, nếu không sẽ dần dần bị lãng quên.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hotface Tuyết Bít là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hotface Tuyết Bít

Hotface Tuyết Bít cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m62
Cân nặng: khoảng 49 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tuyết Bít

Hotface Tuyết Bít sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuyết Bít sinh ngày 19-3-1996 (28 tuổi).
Hotface Tuyết Bít sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuyết Bít sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Tuyết Bít xếp hạng nổi tiếng thứ 1029 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Hotface nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 19-3-1996: Sarajevo trở thành một thành phố thống nhất trở lại sau 4 năm khi chính quyền Moslem-Croat nắm quyền kiểm soát quận cuối cùng do người Serb nắm giữ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tuyết Bít

Ảnh chân dung hotface Tuyết Bít
Ảnh chân dung hotface Tuyết Bít
Tuyết Bít là một nhà sản xuất video trẻ được nhiều người yêu thích
Tuyết Bít là một nhà sản xuất video trẻ được nhiều người yêu thích
Tuyết Bít là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội
Tuyết Bít là một nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội
Hotface Tuyết Bít thu hút sự chú ý của khán giả bởi sự "lầy lội" qua các vai diễn
Hotface Tuyết Bít thu hút sự chú ý của khán giả bởi sự "lầy lội" qua các vai diễn
Một hình ảnh mới về hotface Tuyết Bít
Một hình ảnh mới về hotface Tuyết Bít
Hình ảnh mới nhất về hotface Tuyết Bít
Hình ảnh mới nhất về hotface Tuyết Bít

Tuyết Bít trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Hotface nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Hotface Tuyết Bít

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuyết Bít được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hotface Tuyết Bít có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: