Lãnh đạo thế giới Dmitry Medvedev

Dmitry Medvedev

Nơi sống/ làm việc: Saint Petersburg

Ngày tháng năm sinh: 14-9-1965 (55 tuổi)

Dân số thế giới 1965: 3.345 tỷ

XH chung: #29122

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dmitry Medvedev

Lãnh đạo thế giới Dmitry Medvedev sinh ngày 14-9-1965 tại Thành phố Saint Petersburg, nước Nga. Là Lãnh đạo thế giới sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Dmitry Medvedev xếp hạng nổi tiếng thứ 29122 trên thế giới và thứ 111 trong danh sách Lãnh đạo thế giới nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1965 vào khoảng 3.345 tỷ người.

Tiểu sử Lãnh đạo thế giới Dmitry Medvedev

Cựu chủ tịch của Liên bang Nga đã trở thành Thủ tướng Nga vào năm 2012. Ông cũng trở thành Tổng thống trẻ nhất của Nga khi ông được bầu vào các văn phòng ở tuổi tuổi 42 vào năm 2008. Ông đã làm việc để chấm dứt nạn tham nhũng và thực thi pháp luật cải cách ở Nga mà ông thường được xem như là con rối của Putin.
Năm 2000 ông là giám đốc chiến dịch của Tổng thống Putin.
 
 

Dmitry Medvedev thời trẻ

Ông theo học tại Đại học bang Leningrad để học luật năm 1982 trước khi trở lại Moscow để trở thành Chủ tịch Hội đồng thành phố Leningrad.

Cuộc sống gia đình Dmitry Medvedev

Ông trở nên quan hệ tình cảm với người vợ tương lai của mình, Svetlana Linnik, lớp bảy.

Lãnh đạo thế giới Dmitry Medvedev trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Vladimir Putin trước và kế nhiệm ông trong văn phòng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1965 và ngày 14-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dmitry Medvedev

 • Các quân chiến đấu đầu tiên của Mỹ đến Việt Nam. Đến cuối năm, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Thủy quân lục chiến Mỹ đất tại Cộng hòa Dominican khi chiến đấu vẫn còn giữa phiến quân và quân đội Dominican (tháng 28).
 • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương NATO.
 • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (11 tháng 11).

Ngày sinh Dmitry Medvedev (14-9) trong lịch sử

 • Ngày 14-9 năm 1814: Francis Scott Key sáng tác lời bài hát The Star Spangled Banner.
 • Ngày 14-9 năm 1901: Tổng thống McKinley đã chết vì những vết thương do súng gây ra bởi một sát thủ. Phó Tổng thống Theodore Roosevelt kế nhiệm ông.
 • Ngày 14-9 năm 1927: tiên phong nhảy hiện đại Isadora Duncan qua đời tại Nice, Pháp.
 • Ngày 14-9 năm 1940: Đại hội đã thông qua Luật Selective Service, cung cấp cho các dự thảo thời bình đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ.
 • Ngày 14-9 năm 1959: Các thăm dò không gian của Liên Xô Luna 2 đã trở thành đối tượng nhân tạo đầu tiên đến Mặt trăng khi nó bị rơi vào bề mặt mặt trăng.
 • Ngày 14-9 năm 1982: Công chúa Grace của Monaco đã bị chết vì trong một chiếc xe sụp đổ ngày hôm trước.
 • Ngày 14-9 năm 1994: Quyền ủy Bud Selig thông báo việc hủy bỏ các mùa giải bóng chày 1994 vào ngày thứ 34 của cuộc đình công của các cầu thủ.
Hiển thị toàn bộ

Dmitry Medvedev trong bảng xếp hạng

Các Lãnh đạo thế giới nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Saint Petersburg

Ghi chú về Lãnh đạo thế giới Dmitry Medvedev

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dmitry Medvedev được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Lãnh đạo thế giới Dmitry Medvedev có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Lãnh đạo thế giới Dmitry Medvedev. Dmitry Medvedev sinh ngày 14 tháng 9 năm 1965 tại Thành phố Saint Petersburg, nước Nga, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Ất Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Dmitry Medvedev. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Lãnh đạo thế giới Dmitry Medvedev. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Lanh dao the gioi dmitry medvedev. dmitry medvedev profile
Lãnh đạo thế giới Dmitry Medvedev là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dmitry Medvedev sinh ra ở đâu?, Lãnh đạo thế giới Dmitry Medvedev bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Lãnh đạo thế giới Dmitry Medvedev là ai? Lãnh đạo thế giới Dmitry Medvedev và bạn trai/ bạn gái, Dmitry Medvedev và chồng con/ vợ con, Dmitry Medvedev và người yêu

Website liên kết