Lãnh đạo Tôn giáo Edward Egan

Edward Egan

Nơi sống/ làm việc: Oak Park

Ngày tháng năm sinh: 2-4-1932 (86 tuổi)

Dân số Mỹ 1932: 124,840,471

XH chung: #65267

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Edward Egan

Lãnh đạo Tôn giáo Edward Egan sinh ngày 2-4-1932 tại Thành phố Oak Park, bang Illinois- Hoa Kỳ. Là Lãnh đạo Tôn giáo sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1932). Edward Egan xếp hạng nổi tiếng thứ 65267 trên thế giới và thứ 239 trong danh sách Lãnh đạo Tôn giáo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1932 vào khoảng 124,840,471 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 2-4-1932: Charles Lindbergh đã trả một khoản tiền chuộc $ 50.000 cho sự trở lại của con trai bị bắt cóc của mình.

Tiểu sử Lãnh đạo Tôn giáo Edward Egan

Mỹ Đức Hồng y của Giáo hội Công giáo La Mã là người Đức Tổng Giám Mục New York từ năm 2000 đến năm 2009.
Ông đã kiên quyết chống lại Rudy Giuliani nhận Thánh Thể, khi ông là thị trưởng do quan điểm ủng hộ sự lựa chọn của mình.
 
 

Edward Egan thời trẻ

Ông học Đức Tổng Giám mục Quigley trù bị Đại Chủng viện, nơi ông là chủ tịch hội sinh viên và biên tập viên của tờ báo và Niên giám học sinh.

Cuộc sống gia đình Edward Egan

Cha ông là một người quản lý bán hàng tại Illinois.

Lãnh đạo Tôn giáo Edward Egan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một trong những đại cử tri hồng y đã tham gia trong mật nghị hồng y năm 2005 được lựa chọn Giáo hoàng Benedict XVI.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Edward Egan trong bảng xếp hạng

Các Lãnh đạo Tôn giáo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Oak Park

Ghi chú về Lãnh đạo Tôn giáo Edward Egan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Edward Egan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Lãnh đạo Tôn giáo Edward Egan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Lãnh đạo Tôn giáo Edward Egan. Edward Egan sinh ngày 2 tháng 4 năm 1932 tại Thành phố Oak Park, bang Illinois- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Edward Egan. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Lãnh đạo Tôn giáo Edward Egan. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Lanh dao Ton giao edward egan. edward egan profile
Lãnh đạo Tôn giáo Edward Egan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Edward Egan sinh ra ở đâu?, Lãnh đạo Tôn giáo Edward Egan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Lãnh đạo Tôn giáo Edward Egan là ai? Lãnh đạo Tôn giáo Edward Egan và bạn trai/ bạn gái, Edward Egan và chồng con/ vợ con, Edward Egan và người yêu