MC Lê Anh

Ảnh của Lê Anh #
114
MC

Lê Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (42 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #75268

Facebook: https://www.facebook.com/leanhmc/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Anh

MC Lê Anh sinh ngày ?-?-1978 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Lê Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 75268 trên thế giới và thứ 114 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.

Tiểu sử MC Lê Anh

Lê Anh tên đầy đủ là Trịnh Lê Anh, là một MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Anh từng dẫn các chương trình như: Khoảnh khắc bị đánh cắp, CLB Thơ, Robocon( 2004-2007), Điểm hẹn âm nhạc, Chắp cánh thương hiệu, Lễ trao giải Vifotec(2004-2006), Hoa hậu Kinh đô Việt Nam , Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Con đường âm nhạc, Peter Yarrow và trái tim Việt Nam …

Lê Anh tốt nghiệp khoa Quan hệ quốc tế và Thạc sĩ Du lịch tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Hiện nay anh vừa là một MC và là một giảng viên khoa du lịch tại ngôi trường anh đã học. Lê Anh bắt đầu bước chân vào nghề MC từ năm 2003, đến nay Lê Anh được xem là một trong những MC nổi tiếng nhất của Đài truyền hình Việt Nam. Với vẻ ngoài điển trai, lịch lãm và lối dẫn thông minh, Lê Anh đã chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả Việt Nam.

MC Lê Anh từng chia sẻ, anh cảm thấy lo lắng hoặc thấy có chút buồn cười nếu đứng cạnh bạn diễn nữ mà anh không thấy được chóp đầu của họ. Chính vì vậy, anh đã bị ám ảnh khi dẫn chung cùng hoa hậu Ngô Phương Lan trong chương trình "Peter Yarrow và trái tim Việt Nam". Ai cũng biết Lê Anh là một anh chàng có chiều cao khiêm tốn 1m68. Khi bắt cặp cùng Ngô Phương Lan, Lê Anh đã cố gắng đi giầy cao để tăng chiều cao lên 3-4 cm, tuy nhiên anh vẫn thua Ngô Phương Lan cả 1 cái đầu khi người đẹp này sở hữu chiều cao 1m70 và đi thêm đôi giày cao 15cm. Tuy nhiên anh cũng cho biết thêm rằng cảm giác về hình thức thực sự chỉ xâm chiếm anh trong ít phút đầu chứ không ảnh hưởng quá nhiều đến tâm lý của anh trong suốt chương trình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về MC Lê Anh

Chân dung MC Lê Anh
Chân dung MC Lê Anh
Lê Anh - MC của Con đường âm nhạc
Lê Anh - MC của Con đường âm nhạc
Lê Anh là MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam
Lê Anh là MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam
Lê Anh hiện là một MC điển trai lịch lãm và có lối dẫn thông minh
Lê Anh hiện là một MC điển trai lịch lãm và có lối dẫn thông minh
Hình ảnh mới nhất của MC Lê Anh và Hoài Anh
Hình ảnh mới nhất của MC Lê Anh và Hoài Anh
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Anh

  • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
  • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
  • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
  • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
  • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Lê Anh trong bảng xếp hạng

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về MC Lê Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Lê Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
MC Lê Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Anh sinh ra ở đâu?, MC Lê Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu MC Lê Anh là ai? MC Lê Anh và bạn gái, Lê Anh và vợ con, Lê Anh và người yêu