MC Tuyết Ngân

Ảnh của Tuyết Ngân #
221
MC

Tuyết Ngân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #88296

Facebook: facebook.com/mctuyetngan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử MC Tuyết Ngân

MC Tuyết Ngân là ai?
Tuyết Ngân tên đầy đủ là Nguyễn Tuyết Ngân, là một nữ MC trẻ của Đài truyền hình Việt Nam. Cô từng giành giải MC nữ xuất sắc nhất và MC có tác phong chuyên nghiệp nhất của MC Awards 2018. Năm 2020, cô là một trong 4 thí sinh xuất sắc đi đến vòng cuối cùng của cuộc thi Đường tới cầu vồng. Đây cũng chính là cuộc thi có quy mô lớn toàn quốc đầu tiên mà cô từng tham gia.

Tuyết Ngân là thí sinh duy nhất lọt Top 3 Đường đến cầu Vồng 2020. MC gốc Vũng Tàu đã giành giải Á quân của cuộc thi Đường đến cầu Vồng. Nữ MV gốc Vũng Tàu cho biết cô không quan trọng vị trí số một hay số 2, mà điều quan trọng đối với cô là thành công lớn nhất của bản thân cô là nhận ra những điểm mạnh để phát huy tối đa. Cô nhận thấy bản thân co sự chân thành, đầy nhiệt huyết và cảm cúc đối với cong đường mình theo đuổi. Được biết, Tuyết Ngân từng theo học ngành Sư phạm, và cũng chưa từng làm truyền hình. Chính vì thế mà cô không có nhiều kinh nghiệm khi bước vào nghề MC. Cũng vì vậy mà khi cô giành giải Á quân cuộc thi Đường đến cầu Vồng 2020 thì nhiều anh chị trong nghề đã gọi đó là kỳ tích. Trong năm 2021, là một năm mà cô đã hoàn thành nhiều kế hoạch và mục tiêu lớn mà cô đã đề ra. Với thành công từ cuộc thi Đường đến cầu Vồng 2020, Tuyết Ngân đã được nhà sản xuất các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam mời casting. Hiện tại, Tuyết Ngân đang làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam. Làm việc tại VTV đã giúp cô có nhiều trải nghiệm thực tế trong công việc.

Hiện tại, cô tự hào vì mình đã có những chương trình riêng được phát vào những khung giờ cố định mà nhiều khán giả có thể nhìn thấy cô trên tivi. Hết hơn, cô cảm thấy yêu nghề hơn khi được chinh phục những khó khăn, thử thách trong một môi trường làm việc có nhiều áp lực.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu MC Tuyết Ngân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng MC Tuyết Ngân

MC Tuyết Ngân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Tuyết Ngân

MC Tuyết Ngân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Tuyết Ngân sinh ngày ?-?-1996 (26 tuổi).
MC Tuyết Ngân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Tuyết Ngân sinh ra tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Tuyết Ngân xếp hạng nổi tiếng thứ 88296 trên thế giới và thứ 221 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Tuyết Ngân

Ảnh chân dung MC Tuyết Ngân
Ảnh chân dung MC Tuyết Ngân
Hình ảnh mới về MC Tuyết Ngân
Hình ảnh mới về MC Tuyết Ngân
Hình ảnh MC Tuyết Ngân với phong cách thời trang đường phố
Hình ảnh MC Tuyết Ngân với phong cách thời trang đường phố
Hình ảnh MC Tuyết Ngân khi lên hình
Hình ảnh MC Tuyết Ngân khi lên hình

Tuyết Ngân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuyết Ngân

  • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Hiệp ước hòa bình Chechnya được ký kết (ngày 27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý chấm dứt thử nghiệm hạt nhân (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Nước Anh báo động trước đợt bùng phát dịch bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 và tiếp theo).
  • Tòa án Liên hợp quốc buộc tội người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (ngày 22 tháng 3). Các quốc gia cam kết viện trợ 1,23 tỷ USD để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
  • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
  • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
  • Người Iraq tấn công vào vùng đất của người Kurd (ngày 31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Hoa Kỳ tấn công các tuyến phòng không phía nam của Iraq (từ ngày 2 đến ngày 3 tháng 9).
  • Các thủ lĩnh phiến quân Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng phát tại các trại tị nạn ở Zairia (ngày 13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ do LHQ hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đang chết đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm nghìn người quay trở lại Rwanda (từ ngày 15 đến ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các MC nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Ghi chú về MC Tuyết Ngân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuyết Ngân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về MC Tuyết Ngân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: