Nam diễn viên truyền hình Austin St. John

Austin St. John

Nơi sống/ làm việc: Roswell

Ngày tháng năm sinh: 17-9-1975 (43 tuổi)

Dân số Mỹ 1975: 215,973,199

XH chung: #14776

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Austin St. John

Nam diễn viên truyền hình Austin St. John sinh ngày 17-9-1975 tại Thành phố Roswell, bang New Mexico- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Austin St. John xếp hạng nổi tiếng thứ 14776 trên thế giới và thứ 918 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1975 vào khoảng 215,973,199 người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Austin St. John

Tăng đến danh tiếng cho chơi bản gốc Red Ranger trong loạt hành động của trẻ em phổ biến của Mighty Morphin Power Rangers.
Ông đóng vai chính vào khoảng 80 tập phim Power Rangers, trước khi rời khỏi chương trình do một vụ tranh chấp hợp đồng, thay thế bởi Steve Cardenas.
 
 

Austin St. John thời trẻ

Ngài đã thực hành nghệ thuật martal kể từ khi năm tuổi, và các kỹ năng võ thuật của mình đã được tích hợp vào chương trình Power Rangers.

Cuộc sống gia đình Austin St. John

Ông sinh Jason Geiger và lấy nghệ danh của mình từ các đô vật Steve Austin.

Nam diễn viên truyền hình Austin St. John trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Power của ông Ranges ngôi sao Amy Jo Johnson reprized vai trò truyền hình của họ trong bộ phim Power Rangers thứ hai.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 17-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Austin St. John

  • John N. Mitchell, H. R. Haldeman, John D. Ehrlichman kết tội Watergate cover-up (01 tháng 1); bị kết án 30 tháng đến 8 năm tù giam (ngày 21 tháng 2).
  • Tổng thống Ford thoát ám sát hụt tại Sacramento, California. (05 tháng 9).
  • Tổng thống Ford thoát mưu sát thứ hai trong 17 ngày (22 tháng 9).

Ngày sinh Austin St. John (17-9) trong lịch sử

  • Ngày 17-9 năm 1787: Hiến pháp đã được hoàn thành và có chữ ký của đa số các đại biểu tham dự hội nghị hiến pháp ở Philadelphia.
  • Ngày 17-9 năm 1862: Ngày đẫm máu nhất trong lịch sử quân sự của Hoa Kỳ xảy ra trong trận Antietam khi hơn 23.000 người bị chết hay bị thương.
  • Ngày 17-9 năm 1908: Trung úy Thomas Selfridge, một hành khách trong một chiếc máy bay điều khiển bởi Orville Wright, đã trở thành tử vong đầu tiên máy bay khi tàu gặp nạn.
  • Ngày 17-9 năm 1920: Liên đoàn bóng đá Mỹ Professional2014; một tiền thân của NFL2014; được thành lập ở Canton, Ohio.
  • Ngày 17-9 năm 1980: Anastasio Somoza Debayle, cựu chủ tịch của Nicaragua, bị ám sát tại Paraguay.
  • Ngày 17-9 năm 1994: Heather Whitestone Alabama đã trở thành người điếc đầu tiên Hoa hậu Mỹ.
  • Ngày 17-9 năm 2004: Barry Bonds đã trở thành cầu thủ bóng chày thứ ba để đạt 700 nhà nghề chạy, tham gia Hank Aaron và Babe Ruth.
Hiển thị toàn bộ

Austin St. John trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Roswell

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Austin St. John

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Austin St. John được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Austin St. John có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Austin St. John. Austin St. John sinh ngày 17 tháng 9 năm 1975 tại Thành phố Roswell, bang New Mexico- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Ất Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Austin St. John. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Austin St. John. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh austin st. john. austin st. john profile
Nam diễn viên truyền hình Austin St. John là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Austin St. John sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Austin St. John bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Austin St. John là ai? Nam diễn viên truyền hình Austin St. John và bạn gái, Austin St. John và vợ con, Austin St. John và người yêu