Nam diễn viên truyền hình Logan Ramsey

Logan Ramsey

Nơi sống/ làm việc: California

Ngày tháng năm sinh: 21-3-1921 (100 tuổi)

Dân số Mỹ 1921: 108,538,000

XH chung: #77810

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Logan Ramsey

Nam diễn viên truyền hình Logan Ramsey sinh ngày 21-3-1921 tại Bang California, Mỹ. Ông sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1921). Logan Ramsey xếp hạng nổi tiếng thứ 77810 trên thế giới và thứ 4237 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1921 vào khoảng 108,538,000 người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Logan Ramsey

Trong suốt năm thập kỷ sự nghiệp màn diễn xuất của mình, ông đã đóng vai trò nhân vật trong tập phim Mission: Impossible; Tuyến đường 66; Mork & Mindy; Murder, She Wrote; và rất nhiều phim truyền hình khác. Cũng là một diễn viên điện ảnh, anh đã chơi Jim Bob Collins trong năm 1988 tính năng Vượt qua Ammo và Brehon Somervell trong năm 1989 bộ phim lịch sử Fat Man và Little Boy.
Ông và vợ thực tế cuộc sống của ông chơi một cặp vợ chồng trong những năm 1980, Clint Eastwood phim Bất kỳ Which Way You Can.
 
 

Logan Ramsey thời trẻ

Sau một thời gian ngắn trong Hải quân Hoa Kỳ, ông được đào tạo tại thành phố New York với giáo viên diễn xuất nổi tiếng Lee Strasberg.

Cuộc sống gia đình Logan Ramsey

Là con trai của Harriet Kilmartin Ramsey và Hải quân Hoa Kỳ phi công Logan Carlisle Ramsey, Sr., ông đã trải qua tuổi trẻ ở Long Beach, California. Ông đã kết hôn trong hơn ba thập kỷ với nữ diễn viên Anne (Mobley) Ramsey.

Nam diễn viên truyền hình Logan Ramsey trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Vào đầu năm 1980 , ông là khách mời trong hai tập phim của Lou Grant chương Ed Asner 's.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1921 và ngày 21-3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Logan Ramsey

  • Quốc hội thông qua ngân sách và kế toán Luật, mà tạo ra các Cục Ngân sách (10 tháng 6).
  • Thuộc Hoa Kỳ. Quốc hội, trong một nghị quyết chung, tuyên bố Thế chiến I kết thúc (ngày 02 tháng 7).
  • Chôn cất đầu tiên được tổ chức tại Mộ Chiến sĩ Vô danh ở Arlington National Cemetery (ngày 11 tháng 11).

Ngày sinh Logan Ramsey (21-3) trong lịch sử

  • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Canterbury, Thomas Cranmer, bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
  • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự Pháp, Bộ luật Napoleon, đã chính thức được đưa ra.
  • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến đi của mình để tìm các nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
  • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát đã bắn vào người biểu tình tại Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi đã bị cấm. 25 năm sau, một cuộc diễu hành kỷ niệm cũng đã bị gián đoạn bởi lửa cảnh sát.
  • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở San Francisco Bay, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt mà một khi đã đặt tên gangster Al Capone, đóng cửa.
  • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc hành quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
  • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi cho Tổng thống Obama ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Logan Ramsey trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 21-3-1921

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Logan Ramsey

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Logan Ramsey được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Logan Ramsey có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nam diễn viên truyền hình Logan Ramsey là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Logan Ramsey sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Logan Ramsey bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Logan Ramsey là ai? Nam diễn viên truyền hình Logan Ramsey và bạn gái, Logan Ramsey và vợ con, Logan Ramsey và người yêu