Nghệ sĩ cải lương Bùi Trung Đẳng

Bùi Trung Đẳng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #95373

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nghệ sĩ cải lương Bùi Trung Đẳng

Nghệ sĩ cải lương Bùi Trung Đẳng là ai?
Bùi Trung Đẳng là một nghệ sĩ trẻ đầy tiềm năng của sân khấu cải lương Việt Nam, tạo dấu ấn từ nhiều cuộc thi có thể nói Bùi Trung Đẳng gây ấn tượng nhiều nhất với khán giả đó là sau khi anh giành ngôi quán quân từ cuộc thi Chuông vàng vọng cổ vào năm 2010.
Mê ca hát từ nhỏ nhưng thi thoảng anh mới được dượng của mình đàn cho ca; sau đó vào năm 2005 anh lên Bình Dương để làm công nhân. Tại đây, ban ngày anh đi làm còn ban đêm thì đi hát tại các quán có đờn ca vọng cổ. Được một người chủ quán nhận làm con nuôi sau đó anh đã tham gia vào câu lạc bộ tài tử cải lương Sơn Tuyền và được các nghệ sĩ tại đây kèm cặp.
Vào năm 2007 và năm 2008, anh tham gia vào cuộc thi đờn ca tài tử ở cấp quận huyện; anh đã xuất sắc giành được giải nhất và giải A. Vào năm 2008, với sự rèn luyện nỗ lực của bản thân, anh trở thành giọng ca cải lương hàng tuần được phát trên Đài tiếng nói nhân dân thành phố. Đến năm 2009, anh đã giành giải nhì Út Trà Ôn và Huy chương đồng của giải Bông lúa vàng.
Năm 2010, anh đã xuất sắc giành giải vàng tại Giải chuông vàng vọng cổ.
Sau thành công này, anh quyết định chọn con đường ca hát làm sự nghiệp cho mình và bắt đầu theo đuổi con đường hát chuyên nghiệp. Anh bắt đầu nhận lời về hát tại đoàn cải lương Nhân dân Kiên Giang do chính Nghệ sĩ ưu tú - Danh hài Thanh Nam làm trưởng đoàn.
Vào năm 2012, anh cùng với đoàn cải lương Kiên Giang tham dự vào Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc tại Đồng Nai nhưng đoàn đã không nhận được giải nào.
Sau đó, anh tham gia tích cực vào nhiều chương trình của HTV, vầng trăng cổ nhạc, ngân mãi chuông vàng. Đến nay, anh đã tham gia nhiều vở cải lương của chương trình Ngân mãi chuông vàng như Người tình trên chiến trận, Tìm lại cuộc đời, Con cò trắng, Bên cầu dệt lụa, Tiếng hạc trong trăng..... Được khán giả và giới chuyên môn đánh giá cao khả năng diễn xuất và chất giọng sân khấu mới đây anh tham dự vào cuộc thi Đường đến danh ca vọng cổ.
Hiện tại, anh đang cố gắng nõ lực hoàn thiện bản thân hơn thường ngày anh vẫn đi hát tại các tụ điểm như các phòng trà, sân khấu thi thoảng anh cũng về Kiên Giang để biểu diễn.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng


Cuộc sống gia đình

Bùi Trung Đẳng quê gốc ở xã Trung Hưng, Huyện Cờ Đỏ, Thành phố Cần Thơ, cha của anh là một thợ mộc tuy vậy cả cha và mẹ của anh đều là những người biết đờn ca tài tử nhưng không theo nghề cải lương.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghệ sĩ cải lương Bùi Trung Đẳng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nghệ sĩ cải lương Bùi Trung Đẳng

Nghệ sĩ cải lương Bùi Trung Đẳng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bùi Trung Đẳng

Nghệ sĩ cải lương Bùi Trung Đẳng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bùi Trung Đẳng sinh ngày ?-?-1983 (40 tuổi).
Nghệ sĩ cải lương Bùi Trung Đẳng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bùi Trung Đẳng sinh ra tại Tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Bùi Trung Đẳng xếp hạng nổi tiếng thứ 95373 trên thế giới và thứ 76 trong danh sách Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bùi Trung Đẳng

Chân dung nghệ sĩ Bùi Trung Đẳng
Chân dung nghệ sĩ Bùi Trung Đẳng
Bùi Trung Đẳng -quán quân giải Chuông vàng vọng cổ truyền hình 2010
Bùi Trung Đẳng -quán quân giải Chuông vàng vọng cổ truyền hình 2010
Một hình ảnh mới nhất về nghệ sĩ cải lương Bùi Trung Đẳng
Một hình ảnh mới nhất về nghệ sĩ cải lương Bùi Trung Đẳng
Nghệ sĩ Bùi Trung Đẳng vui vẻ bên các chị đồng nghiệp
Nghệ sĩ Bùi Trung Đẳng vui vẻ bên các chị đồng nghiệp
Vẻ điển trai của chàng nghệ sĩ Bùi Trung Đẳng
Vẻ điển trai của chàng nghệ sĩ Bùi Trung Đẳng
Bùi Trung Đẳng cùng với các nghệ sĩ khác tại hậu trường
Bùi Trung Đẳng cùng với các nghệ sĩ khác tại hậu trường

Bùi Trung Đẳng trong bảng xếp hạng

Bình luận

Thạch thảo 25/06/22 14:03
Muốn mời bạn hát đám cho cha, sao gặp


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bùi Trung Đẳng

  • Giáo hoàng John Paul II ký bộ luật Công giáo La Mã mới kết hợp những thay đổi do Công đồng Vatican II mang lại (ngày 25 tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát tại Manila (ngày 21 tháng 8).
  • Máy bay phản lực Boeing 747 của Hàn Quốc bay đến Seoul dường như đã đi lạc vào không phận Liên Xô và bị một máy bay chiến đấu SU-15 của Liên Xô bắn hạ sau khi nó theo dõi máy bay trong hai giờ; tất cả 269 người trên tàu đều thiệt mạng. (Ngày 30 tháng 8).
  • Vụ nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ ở Beirut (ngày 23 tháng 10).
  • Hoa Kỳ xâm lược Grenada (ngày 25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Các Nghệ sĩ cải lương nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kiên Giang

Ghi chú về Nghệ sĩ cải lương Bùi Trung Đẳng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Trung Đẳng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ cải lương Bùi Trung Đẳng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: