Nghệ sĩ đàn piano Tim Rice-Oxley

Tim Rice-Oxley

Nơi sống/ làm việc: Oxford

Ngày tháng năm sinh: 2-6-1976 (44 tuổi)

Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ

XH chung: #17837

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tim Rice-Oxley

Nghệ sĩ đàn piano Tim Rice-Oxley sinh ngày 2-6-1976 tại Thành phố Oxford, nước Anh. Là Nghệ sĩ đàn piano sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Tim Rice-Oxley xếp hạng nổi tiếng thứ 17837 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Nghệ sĩ đàn piano nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1976 vào khoảng 4.158 tỷ người.

Tiểu sử Nghệ sĩ đàn piano Tim Rice-Oxley

Nhiều nhạc cụ là một thành viên sáng lập, nghệ sĩ dương cầm và nhà soạn nhạc với ban nhạc đàn piano rock Anh Keane. Anh được tham gia vào ban nhạc của ca sĩ Tom Chaplin, tay bass Jesse Quin và tay trống Richard Hughes.
Album đầu tay năm 2004 của ông với Keane, Hy vọng và lo ngại, đã giành được giải thưởng Brit cho Album xuất sắc nhất.
 
 

Tim Rice-Oxley thời trẻ

Ông và tay guitar Dominic Scott quyết định bắt đầu một ban nhạc trong khi họ là những sinh viên tại Đại học College London.

Cuộc sống gia đình Tim Rice-Oxley

Ông đã kết hôn với Jayne Rice-Oxley từ năm 2005 đến năm 2012. Ông đã được truyền cảm hứng để học piano sau khi nghe The Beatles. nỗ lực trước đây của mình tại học piano đã được thảm họa, như ông đã không quan tâm đến thực hành, làm cha mẹ của mình để kết thúc bài học.

Nghệ sĩ đàn piano Tim Rice-Oxley trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã gặp Chris Martin khi Martin bị cắt demo cho Coldplay. Ông được mời bởi Martin tham gia Coldplay nhưng quay đề nghị xuống vì trong cam kết của mình để Keane.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 2-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tim Rice-Oxley

  • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
  • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
  • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).

Ngày sinh Tim Rice-Oxley (2-6) trong lịch sử

  • Ngày 2-6 năm 1886: Grover Cleveland đã trở thành tổng thống Hoa Kỳ đầu tiên để có được kết hôn trong Nhà Trắng.
  • Ngày 2-6 năm 1924: Đại hội cấp quốc tịch Hoa Kỳ cho tất cả người Mỹ da đỏ.
  • Ngày 2-6 năm 1941: Bóng chày, Lou Gehrig chết vì teo cơ Lateral Sclerosis, ALS, một loại hiếm của liệt nay được gọi là bệnh Lou Gehrig.
  • Ngày 2-6 năm 1946: Ở Italia, một dân đầu phiếu bác bỏ chế độ quân chủ trong lợi của một nước cộng hòa.
  • Ngày 2-6 năm 1953: Nữ hoàng Elizabeth II của Anh đã đăng quang tại Westminster Abbey.
  • Ngày 2-6 năm 1997: Timothy McVeigh đã bị kết tội của vụ đánh bom tòa nhà liên bang ở thành phố Oklahoma.
  • Ngày 2-6 năm 2003: Cơ quan Vũ trụ châu Âu phóng tàu thăm dò Mars Express. Liên hệ với các lander Beagle 2 đã bị mất trong tháng mười hai.
Hiển thị toàn bộ

Tim Rice-Oxley trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ đàn piano nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Oxford

Ghi chú về Nghệ sĩ đàn piano Tim Rice-Oxley

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tim Rice-Oxley được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ đàn piano Tim Rice-Oxley có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ đàn piano Tim Rice-Oxley là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tim Rice-Oxley sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ đàn piano Tim Rice-Oxley bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ đàn piano Tim Rice-Oxley là ai? Nghệ sĩ đàn piano Tim Rice-Oxley và bạn trai/ bạn gái, Tim Rice-Oxley và chồng con/ vợ con, Tim Rice-Oxley và người yêu