Nghệ sĩ dance Alexa Moffett

Alexa Moffett

Nơi sống/ làm việc: Sioux City

Ngày tháng năm sinh: 6-8-1993 (27 tuổi)

Dân số Mỹ 1993: 257,746,103

XH chung: #5774

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Alexa Moffett

Nghệ sĩ dance Alexa Moffett sinh ngày 6-8-1993 tại Thành phố Sioux City, bang Iowa- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ dance sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Alexa Moffett xếp hạng nổi tiếng thứ 5774 trên thế giới và thứ 92 trong danh sách Nghệ sĩ dance nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1993 vào khoảng 257,746,103 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ dance Alexa Moffett

Giáo viên dạy nhảy và biên đạo múa người bắt đầu để hướng dẫn và hình thành một số trong những vũ công nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ khi cô chỉ mới 15 tuổi. vũ đạo của cô đã được trao tặng trên cả cấp độ khu vực và quốc gia.
Bà đã thành lập nhóm 2 điệu nhảy, khuôn mặt tươi và phức tạp, được đặc trưng về mùa 8 và 9 của Got Talent của Mỹ. Cô là biên đạo múa của Mix DJ của ai là người chiến thắng đặc trưng của Shake Disney Channel của nó Up Hãy Mark Cuộc thi của bạn.
 
 

Alexa Moffett thời trẻ

Cô bắt đầu nhảy múa khi cô 10 tuổi tại một studio địa phương ở Minnesota. Cô phát hiện ra niềm đam mê của mình để giảng dạy ở tuổi 12 sau khi chuyển đến Arizona.

Cuộc sống gia đình Alexa Moffett

Cô được sinh ra tại thành phố Sioux, Iowa. Cô dạy tại Club Dance Studio ở Mesa, Arizona. Em gái của cô là Addison Moffett.

Nghệ sĩ dance Alexa Moffett trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Vũ công của cô đã được đặc trưng Cạnh tranh Abby Lee 'của Ultimate Dance, Dance Moms, The X Factor, The Maury Show, Bunheads, và DigiTour với Jack Gilinsky và Jack Johnson.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 6-8

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Alexa Moffett

 • Clinton đồng ý thỏa hiệp về lệnh cấm quân về người đồng tính (29 tháng một).
 • Đại lý liên bang vây Texas Chi nhánh Davidian sùng bái tôn giáo sau khi sáu bị giết trong cuộc tấn công (01 tháng 3 et seq.). Lửa giết chết 72 giáo phái bế tắc ở Texas kết thúc với cuộc tấn công của liên bang (19 tháng 4).
 • Năm bắt giữ, thứ sáu tìm trong vụ đánh bom Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York (29 tháng).
 • Hai cảnh sát bị kết án ở Los Angeles về phí dân quyền tại Rodney King đập (tháng 17); bị kết án 04 tháng 8.
 • Ruth Bader Ginsburg bổ nhiệm vào Tòa án Tối cao (14 tháng 6).
 • Đại lý Mỹ đổ lỗi tại Waco, Texas., Bao vây (1 tháng 10).
 • Hạ viện phê chuẩn Mỹ Hiệp định Thương mại Tự do Bắc (ngày 17 tháng 11); Thượng viện sau (ngày 21 tháng 11).
 • Clinton ký dự luật Brady chỉnh súng mua hàng (30 tháng 11).

Ngày sinh Alexa Moffett (6-8) trong lịch sử

 • Ngày 6-8 năm 1806: The Holy Roman Empire đã kết thúc với sự thoái vị của Hoàng đế Francis II.
 • Ngày 6-8 năm 1825: Bolivia tuyên bố độc lập từ Peru.
 • Ngày 6-8 năm 1926: Gertrude Ederle đã trở thành người phụ nữ Hoa Kỳ đầu tiên bơi qua eo biển Manche.
 • Ngày 6-8 năm 1945: Quả bom nguyên tử đầu tiên được sử dụng trong chiến tranh đã được thả xuống Hiroshima, Nhật Bản.
 • Ngày 6-8 năm 1962: Mỹ gốc Phi được giới thiệu vào chày Hall of Fame.
 • Ngày 6-8 năm 1965: Tổng thống Johnson đã ký Đạo luật Quyền bầu cử năm 1965, trong đó cấm pháp thuế bầu cử và kiểm tra chữ đó đã hạn chế đăng ký cử tri da đen ở Nam.
 • Ngày 6-8 năm 1997: Thủ tướng Anh Tony Blair và Tổng thống Sinn Fein Gerry Adams gặp — lần đầu tiên trong 76 năm mà một nhà lãnh đạo Anh và một IRA đồng minh gặp nhau
 • Ngày 6-8 năm 2003: Arnold Schwarzenegger tuyên bố ứng cử của mình để thay thế Gray Davis là thống đốc California với Jay Leno trên Tonight Show.
 • Ngày 6-8 năm 2012: Curiosity, một cỗ xe SUV cỡ, hạ cánh thành công trên sao Hỏa. Nghiên cứu của rover đã được lên kế hoạch cho hai năm tiếp theo, nhưng kể từ khi điện Curiosity được trang bị plutonium, nó có thể hoạt động và cung cấp cái nhìn sâu sắc vào sao Hỏa nhiều thập kỷ tới
Hiển thị toàn bộ

Alexa Moffett trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ dance nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Sioux City

Ghi chú về Nghệ sĩ dance Alexa Moffett

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Alexa Moffett được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ dance Alexa Moffett có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ dance Alexa Moffett là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Alexa Moffett sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ dance Alexa Moffett bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ dance Alexa Moffett là ai? Nghệ sĩ dance Alexa Moffett và bạn trai/ bạn gái, Alexa Moffett và chồng con/ vợ con, Alexa Moffett và người yêu