Nghệ sĩ kèn Trombone Will Bradley

Will Bradley

Nơi sống/ làm việc: New Jersey

Ngày tháng năm sinh: 12-7-1912 (106 tuổi)

Dân số Mỹ 1912: 95,335,000

XH chung: #34367

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Will Bradley

Nghệ sĩ kèn Trombone Will Bradley sinh ngày 12-7-1912 tại Bang New Jersey, Mỹ. Là Nghệ sĩ kèn Trombone sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1912). Will Bradley xếp hạng nổi tiếng thứ 34367 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Nghệ sĩ kèn Trombone nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1912 vào khoảng 95,335,000 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ kèn Trombone Will Bradley

Nhớ cho nhóm một nhóm boogie woogie được gọi là The Bradley Band, máy nghe nhạc và chỉ huy dàn nhạc kèn trombone này thu âm ca khúc hit năm 1940 "Beat Me Daddy, Tám đến Bar." Bradley cũng là đáng chú ý cho công việc sau này của mình với Không quân Hoa Kỳ Ban nhạc Glenn Miller và với ban nhạc studio The Tonight Show Diễn viên Johnny Carson.
Trong đầu những năm 1940, ông giữ chức chỉ huy dàn nhạc cho chương trình Nhà hát mùa hè bạc của CBS, tổ chức Ed Sullivan.
 
 

Will Bradley thời trẻ

Trước khi hình thành The Bradley nhạc vào cuối năm 1930 với tay trống jazz Ray McKinley, Bradley thực hiện như là một người thổi kèn hai ống trên The Swing Club CBS Saturday Night.

Cuộc sống gia đình Will Bradley

Sinh Wilbur Schwictenberg, ông đã trải qua tuổi trẻ ở Newton, New Jersey, và sau đó sống và làm việc ở thành phố New York.

Nghệ sĩ kèn Trombone Will Bradley trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã thực hiện nhiều bài hát được viết bởi Don Raye.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1912 và ngày 12-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Will Bradley

  • New Mexico và Arizona được thừa nhận là khẳng định số 47 và 48.
  • Tổng thống Woodrow Wilson được bầu ra.
  • William Randolph Hearst bắt đầu để có được đế chế truyền thông của ông sẽ bao gồm 18 loại báo, tạp chí chín trong vòng hai thập kỷ qua.
  • Girl Scouts of America được thành lập bởi Juliette Gordon Low.

Ngày sinh Will Bradley (12-7) trong lịch sử

  • Ngày 12-7 năm 1543: Vua nước Anh Henry VIII cưới người vợ thứ sáu và cuối cùng của ông, Catherine Parr.
  • Ngày 12-7 năm 1690: Lành William of Orange đánh bại Roman Catholic James II tại trận Boyne ở Ireland.
  • Ngày 12-7 năm 1862: Đại hội ủy quyền Medal of Honor.
  • Ngày 12-7 năm 1960: Việc đầu tiên Etch-A-Sketch đã được bán.
  • Ngày 12-7 năm 1979: Kiribati, trước đây là quần đảo Gilbert, giành được độc lập từ Anh Quốc.
  • Ngày 12-7 năm 1984: ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Walter Mondale đã trở thành ứng cử viên chính của bên đầu tiên để chọn một người phụ nữ như một bạn đồng hành khi ông công bố lựa chọn của ông Geraldine Ferraro.
Hiển thị toàn bộ

Will Bradley trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ kèn Trombone nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 12-7-1912

Ghi chú về Nghệ sĩ kèn Trombone Will Bradley

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Will Bradley được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ kèn Trombone Will Bradley có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nghệ sĩ kèn Trombone Will Bradley. Will Bradley sinh ngày 12 tháng 7 năm 1912 tại Bang New Jersey, Mỹ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Will Bradley. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nghệ sĩ kèn Trombone Will Bradley. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nghe si ken Trombone will bradley. will bradley profile
Nghệ sĩ kèn Trombone Will Bradley là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Will Bradley sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ kèn Trombone Will Bradley bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ kèn Trombone Will Bradley là ai? Nghệ sĩ kèn Trombone Will Bradley và bạn trai/ bạn gái, Will Bradley và chồng con/ vợ con, Will Bradley và người yêu