Nghệ sĩ kịch hài Roman Dirge

Roman Dirge

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: 29-4-1972 (48 tuổi)

Dân số thế giới 1972: 3.860 tỷ

XH chung: #78234

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Roman Dirge

Nghệ sĩ kịch hài Roman Dirge sinh ngày 29-4-1972 tại Nước Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ kịch hài sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Roman Dirge xếp hạng nổi tiếng thứ 78234 trên thế giới và thứ 38 trong danh sách Nghệ sĩ kịch hài nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1972 vào khoảng 3.860 tỷ người.

Tiểu sử Nghệ sĩ kịch hài Roman Dirge

Nghệ sĩ người Mỹ và nhà văn truyện tranh ai là tác giả của Lenore loạt truyện tranh và viết cho loạt phim hoạt hình Invader Zim.
Ông là tác giả của nhiều cuốn sách bao gồm The Monster In My Tummy và Something Tại The Window là gãi.
 
 

Roman Dirge thời trẻ

Ông đã làm việc như một nhà ảo thuật toàn thời gian sau khi ông đã nói với giáo viên mỹ thuật rằng ông sẽ không bao giờ là một nghệ sĩ do hài hước thô thiển của mình.

Cuộc sống gia đình Roman Dirge

Ông đã tham gia như một người đi bộ ở một hit và chạy tai nạn vào năm 2013 với bạn gái của mình và mặc dù anh làm tổn thương chân của mình, ông đã sớm phục hồi.

Nghệ sĩ kịch hài Roman Dirge trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông viết cho Jhonen Vasquez 's chương trình truyền hình hoạt hình Invader Zim.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 29-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Roman Dirge

 • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
 • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
 • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
 • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam

Ngày sinh Roman Dirge (29-4) trong lịch sử

 • Ngày 29-4 năm 1429: Joan of Arc bước vào thành phố Orléans. Cô sẽ kết thúc kéo dài hàng tháng của nó bao vây và sẽ trở thành được biết đến như là "Maid of Orléans."
 • Ngày 29-4 năm 1916: Cuộc nổi dậy Phục sinh ở Ireland đã kết thúc với sự đầu hàng của chủ nghĩa dân tộc Ailen.
 • Ngày 29-4 năm 1945: lính Mỹ giải phóng trại tập trung Dachau.
 • Ngày 29-4 năm 1978: Naomi Uemura của Nhật Bản, đi du lịch bằng con chó kéo xe, trở thành người đầu tiên đạt đến Bắc Cực một mình.
 • Ngày 29-4 năm 1980: Đạo diễn Alfred Hitchcock đã qua đời ở tuổi 80.
 • Ngày 29-4 năm 1986: Pitcher Roger Clemens lập kỷ lục giải đấu bóng chày lớn bằng cách gạch ra 20 taluy trong một trò chơi chín hiệp thông thường. Ông lặp đi lặp lại kỳ công của ông vào năm 1996.
 • Ngày 29-4 năm 1992: Một bồi thẩm Los Angeles tuyên bố trắng án bốn nhân viên cảnh sát bị cáo buộc đánh đập Rodney King. bạo loạn lớn và cướp bóc xảy ra sau đó.
 • Ngày 29-4 năm 1997: Việc đầu tiên doanh không gian đi bộ của Mỹ-Nga đã được thực hiện bởi Jerry Linenger và Vasily Tsibliyev từ trạm không gian Mir.
 • Ngày 29-4 năm 2011: Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Westminster Abbey ở London.
Hiển thị toàn bộ

Roman Dirge trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ kịch hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 29-4-1972

Ghi chú về Nghệ sĩ kịch hài Roman Dirge

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Roman Dirge được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ kịch hài Roman Dirge có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ kịch hài Roman Dirge là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Roman Dirge sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ kịch hài Roman Dirge bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ kịch hài Roman Dirge là ai? Nghệ sĩ kịch hài Roman Dirge và bạn trai/ bạn gái, Roman Dirge và chồng con/ vợ con, Roman Dirge và người yêu