Nghệ sĩ kịch hài George O'Connor

George O'Connor

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 5-11-1973 (47 tuổi)

Dân số Mỹ 1973: 211,908,788

XH chung: #80843

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch George O'Connor

Nghệ sĩ kịch hài George O'Connor sinh ngày 5-11-1973 tại Bang New York, Mỹ. Là Nghệ sĩ kịch hài sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). George O'Connor xếp hạng nổi tiếng thứ 80843 trên thế giới và thứ 41 trong danh sách Nghệ sĩ kịch hài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1973 vào khoảng 211,908,788 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ kịch hài George O'Connor

Illustrator, vẽ tranh biếm họa, và cuốn sách tác giả truyện tranh nổi tiếng nhất là bộ óc đằng sau các vận, một loạt kể lại gốc thần thoại Hy Lạp. Ông cũng là người vẽ tranh minh họa cho Awesome loạt Captain bởi Stan Kirby.
Cuốn sách đầu tiên của ông ảnh Kapow, phát hành năm 2007, là một cuốn sách bán chạy New York Times.
 
 

George O'Connor thời trẻ

Năm 2006, ông xuất bản cuốn tiểu thuyết đồ họa đầu tiên của mình, Hành trình vào Mohawk Quốc gia, một bản dịch trực quan của các tạp chí của nhà thám hiểm người Hà Lan Harmen Meyndertsz van den Bogaert.

Cuộc sống gia đình George O'Connor

Ông đã sống ở Brooklyn, New York.

Nghệ sĩ kịch hài George O'Connor trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông minh họa tiểu thuyết đồ họa bóng peen Hammer bởi đoạt giải Pulitzer chơi Adam Rapp.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 5-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh George O'Connor

 • Nixon, trên truyền hình quốc gia, chấp nhận trách nhiệm, nhưng không đổ lỗi, cho Watergate; chấp nhận đơn từ chức của H. R. Haldeman và John D. Ehrlichman, bắn John W. Dean III là người bào (tháng 30).
 • Spiro T. Agnew từ chức Phó Tổng thống và sau đó cầu xin không có cuộc thi cho tội trốn thuế thu nhập trong khi Thống đốc bang Maryland (10 tháng 10).
 • Trong "Saturday Night thảm sát," Nixon bắn đặc biệt Watergate tố Archibald Cox và Phó Tổng chưởng lý William D. Ruckelshaus; Tổng chưởng lý Elliot L. Richardson từ chức (20 tháng 10).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc trên Roe v. Wade.

Ngày sinh George O'Connor (5-11) trong lịch sử

 • Ngày 5-11 năm 1605: Các Lô thuốc súng để thổi lên Nghị viện Anh đã thất bại.
 • Ngày 5-11 năm 1872: Susan B. Anthony đã bị phạt $ 100 cho cố gắng để bỏ phiếu trong cuộc bầu cử tổng thống (cô ấy đã cố gắng để bỏ phiếu cho Tổng thống Grant).
 • Ngày 5-11 năm 1895: George B. Selden ở Rochester, New York, đã nhận được bằng sáng chế của Hoa Kỳ đầu tiên cho một chiếc ô tô.
 • Ngày 5-11 năm 1940: Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã giành được một nhiệm kỳ thứ ba chưa từng có trong văn phòng khi anh đánh bại Wendell L. Willkie.
 • Ngày 5-11 năm 1968: Người đại diện phụ nữ da đen đầu tiên phục vụ trong Quốc hội, Shirley Chisholm, đã đắc cử.
 • Ngày 5-11 năm 1974: Ella T. Grasso đã trở thành người phụ nữ đầu tiên giành chiến thắng một văn phòng thống đốc mà không thành công của chồng.
 • Ngày 5-11 năm 1989: Pianist Vladimir Horowitz chết tại New York lúc 85 tuổi.
 • Ngày 5-11 năm 1994: Ở tuổi 45, George Foreman, đã trở thành nhà vô địch hạng nặng cũ nhất khi anh hạ gục Michael Moorer ở vòng thứ 10 của cuộc chiến WBA của họ ở Las Vegas.
 • Ngày 5-11 năm 2011: Cựu điều phối phòng thủ Penn State, Jerry Sandusky, bị bắt về tội 40 tội danh lạm dụng tình dục trong thời gian 15 năm.
Hiển thị toàn bộ

George O'Connor trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ kịch hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-11-1973

Ghi chú về Nghệ sĩ kịch hài George O'Connor

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của George O'Connor được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ kịch hài George O'Connor có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ kịch hài George O'Connor là ai?, sinh năm bao nhiêu?, George O'Connor sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ kịch hài George O'Connor bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ kịch hài George O'Connor là ai? Nghệ sĩ kịch hài George O'Connor và bạn trai/ bạn gái, George O'Connor và chồng con/ vợ con, George O'Connor và người yêu