Nghệ sĩ kịch hài Joe Quesada

Joe Quesada

Nơi sống/ làm việc: New York

Ngày tháng năm sinh: 1-12-1962 (58 tuổi)

Dân số Mỹ 1962: 186,537,737

XH chung: #78235

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Joe Quesada

Nghệ sĩ kịch hài Joe Quesada sinh ngày 1-12-1962 tại Bang New York, Mỹ. Là Nghệ sĩ kịch hài sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962). Joe Quesada xếp hạng nổi tiếng thứ 78235 trên thế giới và thứ 37 trong danh sách Nghệ sĩ kịch hài nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1962 vào khoảng 186,537,737 người.

Tiểu sử Nghệ sĩ kịch hài Joe Quesada

Nhà văn truyện tranh và nghệ sĩ đầu tiên nổi lên trong những năm đầu thập niên 1990 bằng văn bản cho Valiant Comics. Sau đó ông tiếp tục viết cho cả DC và Marvel truyện tranh, cuối cùng trở thành biên tập trưởng và Giám đốc điều hành của Marvel Entertainment.
Năm 1992, ông đồng sáng tạo ra nhân vật của Azrael người có trận ra mắt trong truyện tranh Batman đặt Batman:. Thanh kiếm của Azrael
 
 

Joe Quesada thời trẻ

Lớn đầu tiên nghiện truyện tranh của ông là cổ điển Amazing Spider-Man. Đến tuổi trưởng thành, ông theo học chuyên ngành minh họa tại Trường Mỹ thuật và đã bỏ rơi một sự theo đuổi của truyện tranh, suy nghĩ nó trẻ con, cho đến khi một người bạn giới thiệu ông Frank Miller The Dark Knight Returns.

Cuộc sống gia đình Joe Quesada

Ông lớn lên trong một gia đình Cuba ở Queens, New York. Cha ông là một thành viên của một đội xây dựng sân vận động Shea, nhà của một trong những đội bóng chày yêu thích của mình, New York Mets. Ông và vợ ông Nanci đã có một con gái tên là Carlie.

Nghệ sĩ kịch hài Joe Quesada trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã đóng góp để những dấu ấn Brian Michael Bendis MAX và Ultimate.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1962 và ngày 1-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Joe Quesada

  • James H. Meredith, được hộ tống bởi nguyên soái liên bang, đăng ký tại Đại học Mississippi (ngày 1 tháng 10).
  • Pat Brown đánh bại Richard Nixon trong cuộc đua thống đốc California.

Ngày sinh Joe Quesada (1-12) trong lịch sử

  • Ngày 1-12 năm 1824: Cuộc bầu cử tổng thống giữa John Q. Adams, Andrew Jackson, William Crawford, và Henry Clay đã được chuyển cho Hạ viện do thiếu một đa số cử tri bỏ phiếu.
  • Ngày 1-12 năm 1887: Sherlock Holmes Sir Arthur Conan Doyle xuất hiện lần đầu tiên trong in ấn trong câu chuyện "Chiếc nhẫn tình cờ."
  • Ngày 1-12 năm 1955: Rosa Parks bị bắt vì không chịu từ bỏ ghế xe buýt phía trước phần của mình để một người đàn ông da trắng ở Montgomery, Alabama.
  • Ngày 1-12 năm 1959: Mười hai quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, đã ký một hiệp ước đặt ra một Nam Cực là một khoa học bảo tồn miễn phí từ hoạt động quân sự.
  • Ngày 1-12 năm 1997: Đại diện đến từ hơn 150 quốc gia tập trung tại một hội nghị thượng đỉnh toàn cầu ấm lên ở Kyoto, Nhật Bản, và trong quá trình mười ngày rèn một thỏa thuận để kiểm soát phát thải khí nhà kính. Tổng thống Bush của Hoa Kỳ kéo ra khỏi Nghị định thư Kyoto vào năm 2001.
  • Ngày 1-12 năm 1998: Exxon Mobil và đồng ý sáp nhập, tạo ra tập đoàn lớn nhất thế giới.
Hiển thị toàn bộ

Joe Quesada trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ kịch hài nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 1-12-1962

Ghi chú về Nghệ sĩ kịch hài Joe Quesada

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Joe Quesada được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ kịch hài Joe Quesada có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ kịch hài Joe Quesada là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Joe Quesada sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ kịch hài Joe Quesada bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ kịch hài Joe Quesada là ai? Nghệ sĩ kịch hài Joe Quesada và bạn trai/ bạn gái, Joe Quesada và chồng con/ vợ con, Joe Quesada và người yêu