Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Charles Schulz

Charles Schulz

Nơi sống/ làm việc: Minneapolis

Ngày tháng năm sinh: 26-11-1922 (99 tuổi)

Dân số Mỹ 1922: 110,049,000

XH chung: #8715

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Charles Schulz

Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Charles Schulz sinh ngày 26-11-1922 tại Thành phố Minneapolis, bang Minnesota- Hoa Kỳ. Là Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1922). Charles Schulz xếp hạng nổi tiếng thứ 8715 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1922 vào khoảng 110,049,000 người.
Sự kiện đặc biệt ngày 26-11-1922: Howard Carter và Lord Carnarvon đã trở thành người đầu tiên bước vào ngôi mộ của vua Tutankhamen (Tut) kể từ khi nó được phong ấn năm 1323 TCN.

Tiểu sử Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Charles Schulz

Đậu phộng vẽ tranh biếm hoạ người tạo ra nhân vật Charlie Brown và Snoopy. Năm 1962, ông đoạt giải thưởng Dải Comic hài hước từ Hiệp hội các quốc gia vẽ tranh biếm họa của.
Ông được giới thiệu vào Hoa Kỳ Trượt băng nghệ thuật Hall of Fame vào năm 2007.
 
 

Charles Schulz thời trẻ

Ông thích vẽ như một cậu bé, và thường vẽ con chó Spike gia đình, những người sẽ ăn những thứ khác thường như chân và đinh.

Cuộc sống gia đình Charles Schulz

Ông kết hôn với Joyce Halverson vào năm 1951. Ông đã có năm đứa con. Meredith, Craig, Monte, Jill và Amy

Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Charles Schulz trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông minh họa hai khối lượng công việc nghệ thuật Linkletter 's.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Charles Schulz trong bảng xếp hạng

Các Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Minneapolis

Ghi chú về Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Charles Schulz

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Charles Schulz được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Charles Schulz có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Charles Schulz là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Charles Schulz sinh ra ở đâu?, Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Charles Schulz bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Charles Schulz là ai? Nghệ sĩ vẽ tranh biếm họa Charles Schulz và bạn trai/ bạn gái, Charles Schulz và chồng con/ vợ con, Charles Schulz và người yêu