Nghi phạm Hoàng Văn Hưng

Hoàng Văn Hưng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1980 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #90579

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nghi phạm Hoàng Văn Hưng

Nghi phạm Hoàng Văn Hưng là ai?
Hoàng Văn Hưng sinh năm 1980 là cựu Trưởng phòng 5 Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an. Anh từng là cựu điều tra viên chính của vụ án chuyến bay giải cứu giai đoạn đầu. Mới đây, anh bị bắt tạm giữ và đang trong quá trình xét xử về vụ tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Hưng bị cáo buộc chiếm đoạt 800. 000 USD (tương đương 18 tỷ đồng) của bị cáo Lê Hồng Sơn và Nguyễn Thị Thanh Hằng thuộc Công ty Bluesky để ”chạy án” 2,65 triệu USD.
Theo bản luận tội của Viện Kiểm sát, Hoàng Văn Hưng từng là điều tra viên thụ lý chính của vụ án. Khi được anh Nguyễn Anh Tuấn - cựu Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, liên hệ để giúp đỡ cho chị Nguyễn Thị Thanh Hằng và anh Lê Hồng Sơn "chạy án", anh Hưng đã nhiều lần đến nhà anh Tuấn để trao đổi. Ở đây, anh đã hứa hẹn sẽ giúp cho cả 2 người không bị xử lý hình sự. Sau khi bị luân chuyển công tác, không còn nhiệm vụ trong công tác điều tra nhưng anh Hưng vẫn gặp gỡ anh Tuấn và chị Hằng để chung cấp thêm thông tin chạy án.
Theo kiểm sát viên, vì việc đưa - nhận tiền giữa anh Hưng và anh Nguyễn Anh Tuấn - cựu Phó giám đốc Công an TP. Hà Nội, chỉ có 2 người biết nên việc kết tội chưa đủ bằng chứng. Tại phiên tòa xét xử, anh Hưng liên tục kêu oan và đề nghị viện kiểm sát đưa ra chứng cứ, nếu đưa ra được anh sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm. Đồng thời anh cũng yêu cầu được đối chất với anh Tuấn, bà Hằng nhưng không được giải quyết. Đại diện viện kiểm sát cho biết, để thực hiện đối chất thì phải đảm bảo 2 điều kiện, thứ nhất là có mâu thuẫn trong lời khai, thứ hai là đã tiến hành bằng các biện pháp khác mà chưa giải quyết được. Và trong vụ án này, mặc dù giữa các lời khai có mâu thuẫn nhưng vì cơ quan tố tụng chưa tiến hành các biện pháp điều tra khác nên chưa đủ điều kiện để đối chất. Cũng trong buổi xét xử, mặc dù bị hỏi cung nhiều lần nhưng anh Hưng vẫn không thừa nhận, và dựng chuyện vu khống cho cơ quan điều tra.
Ngoài ra, khi tự bào chữa, bị cáo Hưng còn nêu quan điểm lời khai của anh Tuấn, anh Sơn và chị Hằng không khách quan, anh cho rằng cả 3 người đã có sự bàn bạc, đổ tội cho mình. Nhưng từ phía viện kiểm sát cho hay tại thời điểm khởi tố, và bắt tạm giam giữa anh Tuấn, anh Sơn và chị Hằng ở các địa điểm khác nhau; quá trình giam giữ không ai được tiếp xúc với luật sư riêng cũng như gia đình. Và cả 3 đều có lời khai rõ ràng và giống nhau về hành vi của anh Hưng. Vì thế nên lời khai này được viện kiểm sát cho là khách quan và là căn cứ để buộc tội bị cáo Hưng.
Vào sáng ngày 21/7/2023, phía viện kiểm sát đã đưa ra video Hoàng Văn Hưng có nhận chiếc cặp do cựu Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội Nguyễn Anh Tuấn gửi đến. Và anh Tuấn khẳng định bên trong là 450. 000 USD. Tại phiên toàn anh Hưng vẫn tiếp tục phủ nhận và khẳng định trong vali là 4 chai rượu vang.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nghi phạm Hoàng Văn Hưng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nghi phạm Hoàng Văn Hưng

Nghi phạm Hoàng Văn Hưng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hoàng Văn Hưng

Nghi phạm Hoàng Văn Hưng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hoàng Văn Hưng sinh ngày ?-?-1980 (44 tuổi).
Nghi phạm Hoàng Văn Hưng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hoàng Văn Hưng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Hoàng Văn Hưng xếp hạng nổi tiếng thứ 90579 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Nghi phạm nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoàng Văn Hưng

Hình ảnh Nghi Phạm Hoàng Văn Hưng bị bắt trong vụ "Chuyến Bay Giải Cứu"
Hình ảnh Nghi Phạm Hoàng Văn Hưng bị bắt trong vụ "Chuyến Bay Giải Cứu"
Hình ảnh Nghi phạm Hoàng Văn Hưng trong buổi xét xử
Hình ảnh Nghi phạm Hoàng Văn Hưng trong buổi xét xử

Hoàng Văn Hưng trong bảng xếp hạng

Bình luận

Rose 26/07/23 13:11
Bùi Đức Thắng phát biểu linh tinh quá !

Bùi Đức Thắng 25/07/23 16:05
Tên Hoàng Văn Hưng với tuổi đời như thế chỉ là con non mà thôi vậy mà mức độ láo cá xảo quyệt cực kỳ cao, cực kỳ nham hiểm, nhưng những cái xảo trá của tên này người xem vụ án thừa biết, Hội đồng xét xử mà để thua con người nham hiểm đầy tính mất dạy này thì rất khó coi..


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hoàng Văn Hưng

  • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
  • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
  • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
  • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Nghi phạm nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Nghi phạm Hoàng Văn Hưng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hoàng Văn Hưng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nghi phạm Hoàng Văn Hưng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: