Người mẫu ảnh Thủy Rolly

Thủy Rolly

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #31320

Facebook: facebook.com/thuyrolly207

Email: thuyrolly207@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu ảnh Thủy Rolly

Người mẫu ảnh Thủy Rolly là ai?
Thủy Rolly tên thật là Nguyễn Thị Thu Thủy, là một người mẫu ảnh tự do. Cô nàng xinh đẹp đến từ phố biển Nha Trang hiện đang sở hữu gần 70 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook.

Tốt nghiệp đại học xong, Thủy Rolly từng nghĩ rằng mình sẽ ổn định cuộc sống với một công việc văn phòng như mong đợi của bố mẹ. Thế nhưng, cô nàng lại chọn bước ra khỏi vùng an toàn của mình bằng cách theo đuổi đam mê nghệ thuật. Quyết định này của Thủy không được gia đình chấp thuận, và cô cũng không có ai dẫn dắt nên bước đầu khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật cô đã gặp không ít khó khăn. Với sự mạnh mẽ, quyết tâm và nỗ lực hết mình, cuối cùng Thủy Rolly cũng đã bước qua những khó khăn và đưa mọi thứ vào đúng hướng mà cô đặt ra. Cô nàng được nhiều người biết đến sau khi góp mặt vào một số MV ca nhạc.

Khi đã sở hữu một lượng người theo dõi nhất định, Thủy Rolly cũng mở rộng mối quan hệ của mình và việc tiếp cận với công việc cũng dễ dàng hơn. Ngoài công việc làm mẫu ảnh. Thủy Rolly còn hoạt động trên mạng xã hội Tiktok và đóng quảng cáo cho một số nhãn hàng. Những khó khăn ban đầu đã vượt qua, nhưng vẫn sẽ còn nhiều khó khăn phía trước trên con đường nghệ thuật. Cô nàng 9X xinh đẹp này đang không ngừng trau dồi kiến thức, rèn luyện những kĩ năng để hoàn thiện bản thân. Trong tương lai, cô muốn thử sức với lĩnh vực diễn xuất và ca hát.

Đối với những người yêu game, đặc biệt là tựa game Võ Lâm Truyền Kì thì Thủy Rolly không phải là một gương mặt xa lạ. Tháng 9 vừa qua, cô lọt vào Top 50 gương mặt xuất sắc nhất ở chặng đua cuối Võ Lâm 102.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu ảnh Thủy Rolly là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu ảnh Thủy Rolly

Người mẫu ảnh Thủy Rolly cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thủy Rolly

Người mẫu ảnh Thủy Rolly sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thủy Rolly sinh ngày ?-?-1998 (24 tuổi).
Người mẫu ảnh Thủy Rolly sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thủy Rolly sinh ra tại Tỉnh Nha Trang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Thủy Rolly xếp hạng nổi tiếng thứ 31320 trên thế giới và thứ 46 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thủy Rolly

Ảnh chân dung người mẫu ảnh Thủy Rolly
Ảnh chân dung người mẫu ảnh Thủy Rolly
Hình ảnh mới của người mẫu ảnh Thủy Rolly
Hình ảnh mới của người mẫu ảnh Thủy Rolly
Cận cảnh sắc vóc không thua kém gì hoa hậu của người mẫu ảnh Thủy Rolly
Cận cảnh sắc vóc không thua kém gì hoa hậu của người mẫu ảnh Thủy Rolly
Người mẫu ảnh Thủy Rolly muốn thử sức với công việc diễn xuất và ca hát
Người mẫu ảnh Thủy Rolly muốn thử sức với công việc diễn xuất và ca hát
Hình ảnh nóng bỏng của người mẫu ảnh Thủy Rolly
Hình ảnh nóng bỏng của người mẫu ảnh Thủy Rolly

Thủy Rolly trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thủy Rolly

  • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
  • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
  • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
  • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
  • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nha Trang

Ghi chú về Người mẫu ảnh Thủy Rolly

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thủy Rolly được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Thủy Rolly có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: