Người mẫu ảnh Thủy Rolly

Thủy Rolly

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #30821

Facebook: facebook.com/thuyrolly207

Email: thuyrolly207@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Người mẫu ảnh Thủy Rolly

Người mẫu ảnh Thủy Rolly là ai?
Thủy Rolly tên thật là Nguyễn Thị Thu Thủy, là một người mẫu ảnh tự do. Cô nàng xinh đẹp đến từ phố biển Nha Trang hiện đang sở hữu gần 70 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội Facebook.

Tốt nghiệp đại học xong, Thủy Rolly từng nghĩ rằng mình sẽ ổn định cuộc sống với một công việc văn phòng như mong đợi của bố mẹ. Thế nhưng, cô nàng lại chọn bước ra khỏi vùng an toàn của mình bằng cách theo đuổi đam mê nghệ thuật. Quyết định này của Thủy không được gia đình chấp thuận, và cô cũng không có ai dẫn dắt nên bước đầu khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật cô đã gặp không ít khó khăn. Với sự mạnh mẽ, quyết tâm và nỗ lực hết mình, cuối cùng Thủy Rolly cũng đã bước qua những khó khăn và đưa mọi thứ vào đúng hướng mà cô đặt ra. Cô nàng được nhiều người biết đến sau khi góp mặt vào một số MV ca nhạc.

Khi đã sở hữu một lượng người theo dõi nhất định, Thủy Rolly cũng mở rộng mối quan hệ của mình và việc tiếp cận với công việc cũng dễ dàng hơn. Ngoài công việc làm mẫu ảnh. Thủy Rolly còn hoạt động trên mạng xã hội Tiktok và đóng quảng cáo cho một số nhãn hàng. Những khó khăn ban đầu đã vượt qua, nhưng vẫn sẽ còn nhiều khó khăn phía trước trên con đường nghệ thuật. Cô nàng 9X xinh đẹp này đang không ngừng trau dồi kiến thức, rèn luyện những kĩ năng để hoàn thiện bản thân. Trong tương lai, cô muốn thử sức với lĩnh vực diễn xuất và ca hát.

Đối với những người yêu game, đặc biệt là tựa game Võ Lâm Truyền Kì thì Thủy Rolly không phải là một gương mặt xa lạ. Tháng 9 vừa qua, cô lọt vào Top 50 gương mặt xuất sắc nhất ở chặng đua cuối Võ Lâm 102.
 
 

Người mẫu ảnh Thủy Rolly trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Người mẫu ảnh Thủy Rolly là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Người mẫu ảnh Thủy Rolly

Người mẫu ảnh Thủy Rolly cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thủy Rolly

Người mẫu ảnh Thủy Rolly sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thủy Rolly sinh ngày ?-?-1998 (24 tuổi).
Người mẫu ảnh Thủy Rolly sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thủy Rolly sinh ra tại Tỉnh Nha Trang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Thủy Rolly xếp hạng nổi tiếng thứ 30821 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Người mẫu ảnh nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu ảnh Thủy Rolly

Ảnh chân dung người mẫu ảnh Thủy Rolly
Ảnh chân dung người mẫu ảnh Thủy Rolly
Hình ảnh mới của người mẫu ảnh Thủy Rolly
Hình ảnh mới của người mẫu ảnh Thủy Rolly
Cận cảnh sắc vóc không thua kém gì hoa hậu của người mẫu ảnh Thủy Rolly
Cận cảnh sắc vóc không thua kém gì hoa hậu của người mẫu ảnh Thủy Rolly
Người mẫu ảnh Thủy Rolly muốn thử sức với công việc diễn xuất và ca hát
Người mẫu ảnh Thủy Rolly muốn thử sức với công việc diễn xuất và ca hát
Hình ảnh nóng bỏng của người mẫu ảnh Thủy Rolly
Hình ảnh nóng bỏng của người mẫu ảnh Thủy Rolly

Thủy Rolly trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thủy Rolly

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Các Người mẫu ảnh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nha Trang

Ghi chú về Người mẫu ảnh Thủy Rolly

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thủy Rolly được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu ảnh Thủy Rolly có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com