Người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy

Trần Lê Bảo Vy

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 30-5-2011 (10 tuổi)

Dân số Việt Nam 2011: 87,84 triệu

XH chung: #83279

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Lê Bảo Vy

Người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy sinh ngày 30-5-2011 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 2011). Trần Lê Bảo Vy xếp hạng nổi tiếng thứ 83279 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Người mẫu nhí nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2011 vào khoảng 87,84 triệu người.

Tiểu sử Người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy

Trần Lê Bảo Vy là một người mẫu nhí đang được cộng đồng mạng săn đón vì biểu cảm quá đáng yêu trong bộ ảnh "Em gái mưa" phiên bản nhí.

Sau khi bộ ảnh "Em gái mưa" phiên bản nhí của nhiếp ảnh gia Đỗ Xuân Bút được tải lên mạng, cộng đồng mạng đã phát sốt vì bộ ảnh quá đẹp, và sự đáng yêu và ngây thơ của người mẫu nhí đã cuốn hút người xem. Hai người mẫu nhí trong bộ ảnh "siêu ngọt" này là Cao Hữu Nhật, là Á Vương của cuộc thi Hoàng Tử và Công Chúa Thế giới năm 2017, và người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy.

Bảo Vy sở hữu gương mặt tròn với đường nét hài hòa, đáng yêu như một thiên thần, khiến cư dân mạng đổ gục. Mẹ Bảo Vy cho viết, từ khi gia đình nhận thấy bé có năng khiếu với các môn nghệ thuật nên đã cho bé đi học các môn nghệ thuật như múa, nhảy, hát, người mẫu... để xem bé có tố chất ở môn nào nhất. Mẹ của Bảo Vy cũng có quan điểm rằng sẽ không ép con học quá nhiều mà để con có thời gian nghỉ ngơi, giải trí và làm việc mình thích thì mới là tốt nhất.

Cô bé người mẫu nhí xinh xắn này đã từng xuất hiện trong chương trình "Nhảy cùng Bibi", "Gia đình vui vẻ"... và từng xuất hiện trong các chương trình của VTC với vai trò người mẫu nhí. Hiện tại, bé Bảo Vy đang theo học lớp đào tạo người mẫu nhí của cặp đôi chị em người mẫu Thúy Hằng và Thúy Hạnh.

Với gương mặt xinh xắn, làn da trắng, khả năng biểu cảm tốt, và sự tự tin khi đứng trước ống kính, Bảo Vy đã thể hiện rất tốt trong nhiều bộ ảnh. Cô bé luôn nhận được lời khen từ các nhiếp ảnh gia và các đối tác. Bảo Vy được cư dân mạng ví là bản sao nhí của ngọc nữ xứ sở kim chi Kim Tae Hee.

Con gái được nhiều người yêu mến là điều mà mẹ Bảo Vy cảm thấy rất vui và hạnh phúc. tuy nhiên, mẹ Bảo Vy cho rằng việc bé được so sánh với ai đó là do cư dân mạng yêu ái chứ gia đình không muốn con trở thành bản sao của bất cứ người nổi tiếng nào. Người mẫu chỉ là một thử nghiệm của Bảo Vy, còn gia đình bé muốn hướng bé đi theo con đường học múa ballet.

Tương lai, cô bé Trần Lê Bảo Vy hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho làng giải trí Việt. Mong rằng sẽ ngày càng có nhiều người hơn nữa ủng hộ bé Bảo Vy.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy

Ảnh chân dung người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy
Ảnh chân dung người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy
Hình ảnh người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy tự tin trình diễn trên sân khấu
Hình ảnh người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy tự tin trình diễn trên sân khấu
Bộ ảnh "Em gái mưa" của Trần Lê Bảo Vy và Cao Hữu Nhật
Bộ ảnh "Em gái mưa" của Trần Lê Bảo Vy và Cao Hữu Nhật
Người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy được ví là Kim Tea Hee phiên bản nhí
Người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy được ví là Kim Tea Hee phiên bản nhí
Hình ảnh người mẫu Trần Lê Bảo Vy với phong cách thời trang cá tính
Hình ảnh người mẫu Trần Lê Bảo Vy với phong cách thời trang cá tính
Biểu cảm ấn tượng của người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy khiến cư dân mạng phát "sốt"
Biểu cảm ấn tượng của người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy khiến cư dân mạng phát "sốt"
Hình ảnh mới nhất về người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy
Hình ảnh mới nhất về người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy
 
 

Các sự kiện năm 2011 và ngày 30-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Lê Bảo Vy

 • Tháng một 11: Phong trào mùa xuân Ả Rập bắt đầu ở Tunisia khi người biểu tình xuống đường để phản đối tình trạng thất nghiệp kinh niên và cảnh sát tàn bạo. 14 tháng 1: Sau 23 năm cai trị độc tài, chủ tịch Tunisia Ben Ali chạy trốn khỏi đất nước của Saudi Arabia trong bối cảnh các cuộc biểu tình. Ngày 25 tháng 1: cuộc biểu tình tương tự thoát ra ở Ai Cập. 11 Tháng Hai: Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak tuyên bố từ chức và lực tay của đất nước trong quân đội. 14 Tháng 2: phun Bạo lực ở Bahrain là những người biểu tình chọn ngày 14 tháng 2 là ngày biểu tình để trùng với dịp kỷ niệm lần thứ 10 của Điều lệ hành động quốc gia. 16 tháng 2: Trong Benghazi, Libya, hàng ngàn người biểu tình đòi hỏi rằng Đại tá Muammar al-Qaddafi bước xuống. Ngày hôm sau, bố Ngày của Rage, nhìn thấy số lượng các cuộc biểu tình mầm non trong cả nước. 18 tháng 3: Bahrain mang quân từ Saudi Arabia và United Arab Emirates để crack xuống chống lại người biểu tình ôn hòa đang kêu gọi cải cách. 20 Tháng Ba: Tại Ai Cập, 77,2% cử tri chấp thuận một cuộc trưng cầu về việc sửa đổi hiến pháp mà đặt nền tảng cho các cuộc bầu cử lập pháp và tổng thống sắp tới. 29 Tháng Ba: Tổng thống Syria Bashar al-Assad chấp nhận đơn từ chức của nội các của ông. Ngày 03 tháng 8: Cựu Tổng thống Ai Cập Hosni Mubarak đang lăn vào phòng xử án trên một chiếc giường bệnh viện cho sự khởi đầu của thử nghiệm của mình. Mubarak phải đối mặt với tội danh tham nhũng và đồng lõa trong vụ sát hại người biểu tình. Ngày 18 tháng 8: Anh, Pháp, Đức và phát hành một tuyên bố chung nói rằng Tổng thống Syria Bashar al-Assad đã mất tính hợp pháp như một nhà lãnh đạo và anh phải bước xuống. Lần đầu tiên, Tổng thống Obama kêu gọi Assad rời khỏi văn phòng. 18 tháng 11: Những người biểu tình-đại diện cho cả người Hồi giáo và tự do đối lập trở lại Quảng trường Tahrir ở Ai Cập để đòi hỏi các bước hội đồng quân sự cầm quyền sang một bên ủng hộ một chính phủ dân sự dẫn đầu. 21 tháng 11: Khi các cuộc biểu tình ở Ai Cập phát triển về quy mô và cường độ và cảnh sát đang chỉ trích rộng rãi cho các cuộc đàn áp của họ, Thủ tướng Essam Sharaf và nội các của ông từ chức. Trong một thỏa thuận đạt được với Brotherhood Hồi giáo, Hội đồng quân sự thề sẽ cài đặt một thủ tướng dân sự và đẩy nhanh việc chuyển đổi sang một chính phủ dân sự, với các cuộc bầu cử tổng thống được tổ chức vào tháng sáu năm 2012. Cựu thủ tướng Kamal al-Ganzouri được đặt tên để thay thế Sharaf , và để đáp ứng với nhu cầu của người biểu tình, hội đồng quân sự chuyển giao phần lớn quyền hạn của tổng thống cho ông. 28 tháng 11: Bầu cử nghị viện bắt đầu ở Ai Cập
 • Ngày 29 tháng 4:. Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Westminster Abbey ở London
 • 02 tháng 5:. Quân đội Hoa Kỳ và CIA bắn và giết chết Osama bin Laden ở Abbottabad, Pakistan, một thành phố có 500.000 người mà nhà ở một căn cứ quân sự và một học viện quân sự
 • Ngày 04 tháng 5: Fatah và Hamas, bên Palestine đối thủ, ký kết một hiệp ước hòa giải. Hai phe phái trích dẫn nguyên nhân phổ biến đằng sau hiệp định: phản đối sự chiếm đóng của Israel và vỡ mộng với các nỗ lực hòa bình của Mỹ. Thỏa thuận remakes Tổ chức Giải phóng Palestine, mà cho đến nay loại trừ Hamas. Hamas bây giờ sẽ là một phần của lãnh đạo chính trị.
 • 14 tháng 5: Dominique Strauss-Kahn, giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và một nhân vật chính trị hàng đầu tại Pháp, bị bắt vì tấn công tình dục một cô hầu gái một khách sạn Manhattan tại. Tất cả các cáo buộc chống lại ông Strauss-Kahn sau đó đã được thả khi người tố cáo nó đã được tìm thấy là không đáng tin cậy.
 • 26 tháng 5: Ratko Mladic, cựu Bosnian Serb chung chịu trách nhiệm về vụ thảm sát hơn 8.000 người Hồi giáo ở Srebrenica năm 1995, được tìm thấy và bị bắt trong Lazarevo, một thị trấn nông nghiệp phía bắc Belgrade, Serbia
 • 3 tháng 6: Tổng thống Yemen Ali Abdullah Saleh chỉ tồn tại một cuộc tấn công khi một quả bom trúng nhà thờ Hồi giáo ở các hợp chất tổng thống, nơi ông và các quan chức chính phủ khác đang cầu nguyện. Vài ngày sau đó ông đi đến Saudi Arabia để điều trị.
 • Ngày 09 tháng 7:. Sau hơn 50 năm đấu tranh, Nam Sudan tuyên bố độc lập và trở thành bang thứ 54 của châu Phi
 • Ngày 11 tháng 7: The News of the World, một tờ báo Anh thuộc sở hữu của Rupert Murdoch, đóng sau một vài cáo buộc rằng các nhà báo của tờ báo này đã đột nhập vào các tài khoản thư thoại thuộc không chỉ là một nạn nhân vụ giết người 13 tuổi, nhưng cũng có những người thân của binh sĩ thiệt mạng ở Iraq và Afghanistan. Thủ tướng David Cameron ra lệnh cho hai cuộc điều tra riêng biệt. News Corporation của Murdoch cảm thấy một tác động tức thời như giảm giá cổ phiếu của nó. 13 tháng 7: News Corporation của Murdoch rút thầu tỷ $ 12 để mua British Sky Broadcasting. 17 tháng 7: Rebekah Brooks, cựu biên tập viên của tờ News of the World, bị bắt giữ vì nghi ngờ chặn trái phép các cuộc gọi điện thoại và hối lộ cảnh sát. bà bị bắt được đưa ra hai ngày sau khi đơn xin từ chức giám đốc điều hành của News International, chạy các hoạt động báo chí Anh của Murdoch Tin tức Corporation.July 18: Paul Stephenson và John Yates, hai quan chức cảnh sát cấp cao Scotland Yard, từ chức. Cả hai sĩ quan có quan hệ với Neil Wallis, một cựu biên tập viên phó tại News of the World, người gần đây đã bị bắt vì tình nghi hack điện thoại và hối lộ cảnh sát.
 • Ngày 22 tháng 7: Na Uy được nhấn với các cuộc tấn công khủng bố liên tiếp. Đầu tiên, một quả bom phát nổ trong Regjeringskvartalet, quý phủ của Oslo. Vụ nổ xảy ra ngay bên ngoài văn phòng thủ tướng, giết chết tám người và làm bị thương nhiều người khác. Hai giờ sau, một tay súng cải trang thành một cảnh sát mở ra cháy tại một trại dành cho các nhà hoạt động chính trị trẻ trên đảo Utøya trong Tyrifjorden, Buskerud. Các tay súng giết chết 68 trại viên.
 • 23 tháng 7:. Các giải thưởng, quốc tế biết đến ca sĩ-nhạc sĩ Amy Winehouse được tìm thấy đã chết trong căn hộ của cô ở London
 • Tháng Chín 23: Tổng thống Palestine Mahmoud Abbas đã chính thức yêu cầu một giá thầu cho một nhà nước tại Hội đồng Bảo an LHQ. Các yêu cầu đến sau nhiều tháng thất bại nỗ lực của châu Âu và Hoa Kỳ để đưa Israel và Palestine trở lại bàn đàm phán.
 • Tháng Chín 25: Vua Abdullah của Saudi Arabia trao cho phụ nữ quyền bầu cử và ứng cử trong các cuộc bầu cử trong tương lai. Quy định mới này sẽ không có hiệu lực cho đến khi chu kỳ bầu cử tiếp theo vào năm 2015.
 • Tháng Mười 18: Gilad Shalit, một người lính Israel 25 tuổi, được phát hành sau khi bị giam hơn năm năm của Hamas, một nhóm Palestine vũ trang. Ông được trao đổi cho 1.000 người Palestine đã dành nhiều năm trong các nhà tù của Israel. Shalit đã được tổ chức tại Gaza kể từ khi các chiến binh Palestine bắt cóc ông vào năm 2006.
 • Tháng Mười 20:. Chính phủ lâm thời Libya thông báo rằng Đại tá Muammar el-Qaddafi đã bị giết bởi quân nổi dậy ở Surt, quê hương của mình
 • Tháng Mười 24: Hàng triệu Tunisia bỏ phiếu trong cuộc bầu cử đầu tiên bao giờ miễn phí của họ. Việc bỏ phiếu là cho một hội đồng để soạn thảo hiến pháp và hình thành một chính phủ mới. Ennahda, một đảng Hồi giáo ôn hòa, là người chiến thắng với 41% phiếu bầu.
 • Tháng Mười 26: Dẫn đầu bởi Chancellor Angela Merkel của Đức và Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy của Pháp, các nhà lãnh đạo của khu vực đồng euro đồng ý về một gói phần mềm để mang lại cuộc khủng hoảng nợ ở châu Âu dưới sự kiểm soát. Các điều khoản bao gồm buộc các ngân hàng phải chấp nhận giảm 50% trong giá trị các khoản nợ của Hy Lạp và huy động vốn mới để bảo vệ chúng khỏi mặc định trong tương lai, tăng quỹ cứu trợ khu vực đồng euro để 1,4 nghìn tỷ $, nhiều biện pháp thắt lưng buộc bụng ở Hy Lạp, và một giảm nợ của Hy Lạp tới 120% GDP vào năm 2020.
 • Tháng mười một 12: Silvio Berlusconi, người đã vượt qua vụ bê bối chính trị và cá nhân mà có thể đã kết thúc sự nghiệp chính trị nhất, bước xuống làm thủ tướng Italia. Mario Monti, một nhà kinh tế và cựu ủy viên chống độc quyền cho Ủy ban châu Âu, tiếp quản, dẫn đầu một nội các kỹ trị để thực hiện các kế hoạch thắt lưng buộc bụng.
 • Tháng mười hai 4: Màn hình quốc tế và địa phương lên án các cuộc bầu cử quốc hội ở Nga là gian lận. Nước Nga, đảng do Vladimir Putin, đi ra trên đầu, tiếp nhận gần 50% số phiếu, nhưng bên bị mất 77 ghế. Màn hình nói rằng nước Nga sẽ mất nhiều ghế hơn là nó không để nhồi lá phiếu hộp và những vi phạm có quyền biểu quyết. Các cuộc biểu tình & mdash; lớn nhất kể từ những năm 1990 & mdash;. Diễn ra gần điện Kremlin

Ngày sinh Trần Lê Bảo Vy (30-5) trong lịch sử

 • Ngày 30-5 năm 1431: Joan of Arc bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 30-5 năm 1536: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 3 của mình, Jane Seymour, 11 ngày sau khi ông đã có vợ thứ 2 của mình, Anne Boleyn thực thi.
 • Ngày 30-5 năm 1911: Việc đầu tiên Indianapolis 500 đã giành chiến thắng bởi Ray Harroun.
 • Ngày 30-5 năm 1922: Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington, DC, đã được dành riêng Chánh án William Howard Taft.
 • Ngày 30-5 năm 1998: Một trận động đất ở miền Bắc Afghanistan (và dư chấn tiếp theo) giết chết khoảng 5.000 người bị thương và ít nhất 1.500 người. Một trận động đất vào ngày 04 Tháng Hai ở cùng khu vực đã giết chết khoảng 2.300.
Hiển thị toàn bộ

Trần Lê Bảo Vy trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nhí nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Lê Bảo Vy được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Lê Bảo Vy sinh ra ở đâu?, Người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy là ai? Người mẫu nhí Trần Lê Bảo Vy và bạn trai/ bạn gái, Trần Lê Bảo Vy và chồng con/ vợ con, Trần Lê Bảo Vy và người yêu